รีวิว Say ohh! ชีสดิป ซอสดิปพกพา ไอเทมติดตู้ เอาใจคนชอบซอสดิป

รีวิว Say ohh! ชีสดิป ซอสดิปพกพา ไอเทมติดตู้ เอาใจคนชอบซอสดิป

ใครชอบกินซอส โดยเฉพาะซอสชีสดิป เวลาเจอของทอดทีไร มีซอสมะเขือเทศหรือซอสพริก ก็อร่อยแหละ แต่ถ้ามีชีสดิป มันจะฟินกว่าเยอะ แต่ใช่ว่าทุกที่จะมีชีสดิปให้เราน่ะสิ สายชีสดิปอย่างเรา เลยต้องมีซอสดิปติดบ้านไว้ให้อุ่นใจ และชีสดิปที่ BestieBrand จะมาป้ายยาสายดิปวันนี้ คือ Say ohh! ชีสดิป ชนิดขวด บีบง่าย พกพาสะดวก แถมทำจากชีสแท้ 100%

Say Ohh! ชีสดิป คืออะไร

Say Ohh! เป็นแบรนด์ ดิปปิ้งซอส ที่ช่วยเพิ่มรสชาติ ให้การกินอาหารอร่อยและสนุกขึ้น โดยเฉพาะเมนูของทอด อย่าง เฟรนช์ฟรายส์ ไส้กรอก ไก่ทอด นัตเก็ต เพิ่มความพิเศษให้กับเมนูอาหารในทุกโอกาส ช่วยเติมเต็มรสชาติของมื้ออาหารทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณให้สนุกมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะดูหนังที่บ้าน หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ

ที่น่าสนใจคือ ซอสดิป Say Ohh!  มาในรูปแบบขวดบีบ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย พร้อมทั้งไม่ใส่ผงชูรส  ไม่เติมสารให้ความหวาน กินได้บ่อยแบบไม่รู้สึกผิด นำไปมิกซ์กับเมนูของหวานได้หลากหลายเมนู  

Say Ohh! ซอสดิป มีให้เลือก 4 รสชาติ

1. Cheddar Cheese Dip ดิปปิ้งซอส รสชาติเข้มข้น ให้เนื้อสัมผัสครีมมี่เข้มข้นที่มีความมัน ความนัว และหอมกลิ่นเชดดาร์ชีสแท้
2. Honey Mustard Cheese Dip ซอสดิปที่รสชาติเข้มข้น แอบซ่อนความเผ็ดอ่อน ๆ ของมัสตาร์ด ผสมผสานความหวานจากน้ำผึ้ง และหอมกลิ่นชีส เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
3. Spicy Nacho Cheese Dip ดิปปิ้งซอสชีสแท้ ๆ ที่ผสมผสานรสชาติอันกลมกล่อม เผ็ดร้อนจากพริกและหอมกลิ่นนาโชสไตล์เม็กซิกัน มีเนื้อสัมผัสครีมมี่เข้มข้น
4. Snow Onion Dip ดิปปิ้งซอส มายองเนสรสหัวหอม มัน ๆ นัว ๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยวของซาวครีมและหัวหอม มีเนื้อสัมผัสครีมมี่เข้มข้น

นอกจากซอสดิป Say Ohh! ยังมี Say Ohh! Spread สเปรดสำหรับทาหน้าขนมปัง 4 รสชาติ ไม่ใส่ผงชูรส และไม่เติมสารให้ความหวานเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับทาหน้าขนมปัง สามารถสร้างสรรค์เป็นเมนูขนมปังได้หลากหลายสไตล์ หรือจะกินคู่กับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูง่าย ๆ อย่างขนมปังปิ้งในมื้อเช้า ขนมปังโฮลวีท หรือใช้ท็อปปิ้งหน้าครัวซองต์ก็เข้ากัน

Say Ohh! Spread มีให้เลือก 4 รสชาติ

1. Gouda Cheese Spread สเปรดเข้มข้น กลมกล่อม เต็มรสเกาด้าชีส นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เนื้อเนียนนุ่ม และสัมผัสได้ถึงรสชาติชีสแบบเต็มคำ
2. Chicken Ham Gouda Cheese Spread สเปรดเกาด้าชีสแท้ผสมผสานกลิ่นหอมและความกรุบกรอบจากแฮมไก่รมควัน
3. Onion and Gouda Cheese Spread สเปรดจากเกาด้าชีสแท้ แอบซ่อนความหวานอมเปรี้ยว จากหัวหอม
4. Chocolate Chickpea Spread สเปรดรสชาติเข้มข้นจากช็อกโกแลต ผสมผสานถั่วชิคพีที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินและไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ต่อการทำงานของลำไส้ รวมทั้งยังมีคอเลสเตอรอลที่ต่ำและคนแพ้ถั่วก็สามารถรับประทานได้

ความรู้สึกหลังลองชิม ซอสดิป Say Ohh!

เราได้ลองทั้ง Say Ohh! Dipping และ Say Ohh! Spread เลย เริ่มจากตัวดิปปิ้งซอสก่อน มาในรูปแบบขวดบีบกระชับมือ ฝาปิดสนิทดี ไม่เลอะเทอะ พกพาได้สะดวก ตัวซอสมีความเข้มข้นดีมาก เนื้อซอสแน่น หอมชีส ได้รสชีสเต็ม ๆ ชอบที่ตัวชีสดิบมีหลายรสชาติให้เลือก ทั้งแบบมัสตาร์ด แบบเผ็ดร้อนในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นชีสไว้ได้ดี และมายองเนสรสหัวหอม มีความมัน ๆ นัว ๆ ดีมาก

ส่วน Say Ohh! Spread สเปรดสำหรับหน้าทาขนมปัง ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน กินคู่กับขนมปังอร่อย เบสของสเปรดเป็นเกาด้าชีสจากเนเธอร์แลนด์ เนื้อเนียนนุ่มดีมาก หอมชีส มีหลายโทนรสชาติให้เลือกชิมเช่นกัน มีติดบ้านไว้หลาย ๆ รส ทำให้ขนมปังธรรมดา ๆ ไม่น่าเบื่อ

สรุปคะแนนหลังจากลอง ซอสดิป Say Ohh! และ Say Ohh! Spread

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 10/10 ราคาไม่แพง ทำจากชีสแท้ หอมอร่อย เข้มข้นดี
  • คุณภาพการใช้งาน : 9/10 พกพาสะดวก บีบง่าย ไม่เลอะเทอะ
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 สั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ได้โดยตรง หรือหาซื้อได้ที่ Lotus Go Fresh / Gourmet market ทุกสาขา

ซอสดิป Say Ohh! ราคา 85 บาท 

Say Ohh! Spread ราคา 39 บาท

Shopee : https://shope.ee/8f2hKUwLQM

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email