รวม 10 แหล่งขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย สมัครง่าย อนุมัติไว และปลอดภัยไว้ใจได้ อัปเดต 2024

รวม 10 แหล่งขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย สมัครง่าย อนุมัติไว และปลอดภัยไว้ใจได้

หลายครั้งที่คนที่มีปัญหาเงินตึงมือ เงินไม่พอใช้ หรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วน แล้วหันไปกู้เงินสักก้อนจากธนาคาร มักจะเจอปัญหาที่ยุ่งยาก ทั้งต้องทำเอกสาร รอผลนาน หรือเงื่อนไขที่สูงเกินเข้าถึงได้ จึงอยากลองหาแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้ดู ในยุคที่มิจฉาชีพครองเมืองแบบนี้ จำเป็นต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพื่อป้องกันไม่ให้โดนหลอก ในบทความนี้ BestieBrand เลยรวบรวม 10 แหล่ง สินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย ที่น่าเชื่อถือมาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนกัน

วิธีเลือกแหล่ง กู้เงิน ถูกกฎหมาย

 1. ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ
  แหล่งเงินกู้นั้นจะต้องได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจอย่างถูกต้อง มีความน่าเชื่อถือ ภายใต้กำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเราสามารถเช็กข้อมูลใบอนุญาต หรือใบขึ้นทะเบียนให้ประกอบธุรกิจที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เช่น P-Loan, Nano Finance, e-Money ได้ทาง
  https://app.bot.or.th/BOTLicenseCheck/License

   

  หรือ เช็กแอปเงินกู้ง่าย ๆ ได้ที่ https://www.bot.or.th/th/involve-party-license-loan.html

 2. ตรวจสอบเงื่อนไขโดยละเอียด
  แหล่งกู้เงินถูกกฎหมาย จะต้องมีเงื่อนไขที่แจกแจงโดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการคืน เงื่อนไขการผิดชำระหรือเบี้ยปรับ อัตราค่าบริการ เป็นต้น

   

 3. ตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย
  จะต้องมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่แบงก์ชาติกำหนด เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล (P-Loan) ต้องไม่เกิน 25% ต่อปี สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (Nano Finance)  เมื่อคำนวณรวมกันแบบลดต้นลดดอก (Effective rate) ต้องไม่เกิน 33% ต่อปี หรือบัตรเครดิต (Credit Card) คำนวณรวมกันแบบลดต้นลดดอก ต้องไม่เกิน 16% ต่อปี เป็นต้น

   

 4. ไม่มีการโอนใด ๆ
  แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย จะต้องไม่เก็บค่าบริการก่อนทำสัญญา หากเป็นแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ จะไม่มีการขอให้โอนเงินไปก่อนเพื่อยืนยันตัวตน หรือโอนเงินเพื่อจองสิทธิ์ในการกู้ดอกเบี้ยพิเศษ หากสังเกตว่า มีการเรียกเก็บเงิน หรือเรียกรับโอนก่อนให้สงสัยว่าเป็นมิจฉาชีพ

   

 1. มีตัวตนจริง
  ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินกู้ว่ามีตัวตนอยู่จริง เช่น มีบริการสาขา หรือมีที่อยู่บริษัทที่เชื่อถือได้ เป็นต้น

รวม 10 แหล่งขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย สมัครง่าย อนุมัติไว และปลอดภัยไว้ใจได้

1. Line BK

Line BK ขอสินเชื่อ กู้เงินถูกกฎหมาย

Line BK

นึกถึงแหล่ง กู้เงิน ถูกกฎหมาย ที่มาแรงสุด ๆ ต้องมีชื่อของ Line BK บริการสินเชื่อที่มาพร้อมสโลแกน “เรื่องเงินตึงไม่ไหว ยืม Line ง่ายกว่า” ให้บริการ “วงเงินให้ยืมพร้อมใช้” ที่เบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน จ่ายต่ำสุดแค่เดือนละ 2% หรือ 200 บาท คิดดอกเบี้ยรายวัน ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น เบิกถอนเงินได้ง่าย แค่โอนผ่านไลน์ และ “วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ” เปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่าย ๆ โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ลดต้นลดดอก จ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่คิดค่าปรับ 

ซึ่ง Line BK เป็นบริการเชื่อโดย บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด (KASIKORN LINE Co., Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร อินเวสเจอร์ จำกัด (KASIKORN INVESTURE Co., Ltd.) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล คอร์ปอเรชั่น (LINE FINANCIAL CORPORATION) ตั้งใจเป็นแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ที่ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ง่าย มีความสนุก แตกต่างจากธนาคารรูปแบบเดิม ลูกค้าสามารถใช้บริการจากธนาคารบนแพลตฟอร์ม LINE ได้ทันที

จุดเด่น 

 • ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ 
 • ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ใช้เพียงรายการเดินบัญชี
 • รายได้ขั้นต่ำ วงเงินให้ยืม 7,000 บาท/เดือน และ วงเงินให้ยืมนาโน 5,000 บาท/เดือน
 • จะเลือกแบ่งจ่ายเป็นงวด หรือจ่ายคืนเป็นรายครั้งตามที่สะดวก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกใช้วงเงิน และค่าธรรมเนียมรายปี

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.linebk.com/th/credit-line/

2. MoneyThunder

MoneyThunder ขอสินเชื่อ กู้เงินถูกกฎหมาย MoneyThunder

MoneyThunder

MoneyThunder เป็นแอปสินเชื่อ ถูกกฎหมาย ที่ให้บริการสินเชื่อรูปแบบใหม่ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่สาขาก็เข้าถึงโอกาสทางการเงินได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดแอป MoneyThunder วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน อนุมัติทันใจเร็วสุดใน 10 นาที ให้บริการสินเชื่อ 2 ประเภท คือ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และสินเชื่อส่วนบุคคล กู้เงินด่วนผ่านออนไลน์ได้ไม่มีวันหยุด

แอปพลิเคชัน MoneyThunder ซึ่งพัฒนามาจาก “เงินทันเด้อ” เป็นสินเชื่อดิจิทัล (Digital Lending) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท อบาคัส ดิจิทัล จำกัด ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ และ MoneyThunder เป็นแอปสินเชื่อถูกกฎหมายที่มี Customer Protection Program นโยบายดูแลความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าอย่างมีมาตรฐาน ภายใต้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

จุดเด่น

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.08% ต่อเดือน
 • อนุมัติทันใจ เร็วสุดใน 10 นาที
 • รับเงินเต็มๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • สมัครสินเชื่อผ่านแอปได้ สมัครง่าย ตลอด 24 ชม.
 • ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องค้ำประกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.money-thunder.com/

3. เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ ขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ เป็นบริการสินเชื่อ ที่ออกแบบบริการทางการเงินที่เข้าใจลูกค้า ให้เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง และสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาและความต้องการของคนในชุมชน เพื่อสร้างโอกาสในการลงทุนขยายธุรกิจ หมุนเวียนเพื่อการค้าสร้างอาชีพ เพื่อสร้างชีวิตของลูกค้าให้ดีขึ้น โดยให้บริการทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด โดยสามารถรับเงินได้ภายในวันเดียวกัน นอกจากนั้น ยังขายหรือให้บริการเช่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ เพย์ เลเทอร์ จำกัด กู้ง่าย..อนุมัติไว ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% รับเงินภายในวัน ซึ่งปัจจุบัน เครือข่ายสาขากว่า 1,030 สาขา

 

จุดเด่น

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68%
 • รับเงินสดทันที เต็มจำนวน
 • ไม่เช็กบูโร ไม่เช็กเอกสารรายได้
 • ไม่ต้องมีคนค้ำ
 • จังหวัดไหนก็จัดได้
 • ปิดบัญชีก่อนกำหนดไม่มีค่าธรรมเนียม

   

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.turbo.co.th/

4. เงินติดล้อ

เงินติดล้อ ขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

เงินติดล้อ

คุ้นชื่อกันดีกับสินเชื่อ เงินติดล้อ ที่เรียกว่าเป็นสินเชื่อเพื่อคนมีรถเลยก็ว่าได้ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ให้บริการทั้งสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง – กระบะ / สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ / สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก / สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย และล่าสุดกับบริการใหม่ สินเชื่อเพื่อคนมีที่ดิน ผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน

 

เงินติดล้อ เป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นสินเชื่อที่ผู้ยื่นขอไม่จำเป็นต้องมีการโอนเล่มทะเบียน ไม่จำเป็นต้องไปขนส่งเอง รับรถทุกประเภทไม่ว่าจะรถเก๋งหรือรถกระบะ และสามารถขอสินเชื่อได้แม้ว่าอยู่คนละพื้นที่ ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีคนค้ำประกัน เพียงปรึกษากับทางสาขาของเงินติดล้อ เพื่อยื่นขอสินเชื่อและมอบเอกสารให้ทางพนักงาน หากอนุมัติก็รับเงินสดเป็นแสนได้ทันที 

 

จุดเด่น

 • ไม่ต้องมีคนค้ำ
 • ไม่ต้องโอนเล่ม
 • ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน
 • ผ่อนอยู่ก็รีไฟแนนซ์กับเงินติดล้อได้ แค่มีประวัติชำระที่ดี
 • อนุมัติไว ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งบัตร

   

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.tidlor.com/th/autoloan

5. FINNIX

FINNIX แอปขอสินเชื่อ กู้เงินปลอดภัย ถูกกฎหมาย

FINNIX

FINNIX บริการสินเชื่อภายใต้บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายสำหรับลูกค้ารายย่อย ที่เกิดขึ้นจาก “ความเข้าใจหัวอกของ คนอยากกู้” โดยเฉพาะที่จะช่วยให้ทุกคนมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้น และไม่ต้องเผชิญกับความโหดร้ายของหนี้นอกระบบอีกต่อไป โดยให้บริการ 2 ด้าน คือ “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (สินเชื่อในรูปแบบหมุนเวียน) วงเงินกู้สูงสุด ได้ถึง 100,000 บาท/ปี คิดดอกเท่าที่ใช้ จ่ายขั้นต่ำได้ โปะฟรี 24 ชั่วโมง และ “สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์” สินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน วงเงินกู้สูงสุด ได้ถึง 1,500,000 บาท/ปี ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99%/ปี

จุดเด่น

 • ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย
 • ไม่ต้องใช้สลิป ไม่ต้องค้ำประกัน
 • กู้ง่ายผ่านแอปฯ ไม่ต้องไปสาขา
 • ดอกเบี้ยต่ำ 2.75%/เดือน คิดดอกเท่าที่กดใช้ 
 • เลือกผ่อนจ่ายได้ตามต้องการ (จ่ายขั้นต่ำ จ่ายโปะ หรือจ่าย 3/6/12 เดือน)

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.finnix.co/

6. A Money

A Money แอปขอสินเชื่อ กู้เงินปลอดภัย ถูกกฎหมาย

A Money

A Money เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) โดยบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) (การร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่นผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น) เพียงมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 5,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ที่ A money ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ สอบถามข้อมูลออนไลน์เพื่อช่วยประเมินคุณสมบัติผู้สมัครของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท*

จุดเด่น

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
 • สมัครได้หากมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไปโดยใช้บัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือน 1 เดือนตามอายุงานของผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money
 • เลือกช่องทางการสมัครได้ตามสะดวก ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน สาขา LINE Connect และที่ทำการไปรษณีย์
 • อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ 17 – 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.amoney.co.th 

7. Promise

Promise แอปขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย

Promise

“สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส”  เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหมุนเวียนด้วยวิธีการรับเงินสดหรือโอนผ่านธนาคาร จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบเงินก้อนในประเทศไทย โดยเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance Co., Ltd. บริษัทสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

พรอมิสส่งเสริมการบริการลูกค้าให้มีความสะดวกสบายและความพึงพอใจในการเลือกขอสินเชื่อเงินสดกับทางบริษัทโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ดำเนินการภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มีนโยบายและเงื่อนไขการอนุมัติที่เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้า

จุดเด่น

 • กู้เงินได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน
 • สามารถกู้เพิ่มได้ แม้จะยังไม่ปิดบัญชี
 • ปิดบัญชีก่อนกำหนด ไม่เสียค่ายกเลิกสัญญา
 • มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% – อัตราสูงสุด 25% ต่อปี
 • สมัครง่าย อนุมัติไว รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

   

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.promise.co.th

8. Kashjoy

แอปขอสินเชื่อ Kashjoy กู้เงิน ถูกกฎหมาย

Kashjoy

Kashjoy เป็นแอปกู้เงินภูกกฎหมาย โดย บริษัท KB Kookmin card Co., Ltd. ร่วมทุนกับ Jaymart ให้บริการสินเชื่อ 3 ประเภท 1. บัตรกดเงินสด ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพื่อเป็นวงเงินสดสำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือในโอกาสพิเศษ เพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน 2. สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอย ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้รายได้ต่อเดือน 10,000 บาท ขึ้นไป และ 3. สินเชื่อรถยนต์แคชจอย จำนำเล่มทะเบียน หรือ รีไฟแนนซ์ ไม่ต้องโอน ไม่ต้องค้ำรับวงเงินสูง 2.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.44%/เดือน ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน

จุดเด่น

 • ผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ร้านเจมาร์ท ทั่วประเทศ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมบริการโทรสั่งเงินโอนเงินเข้าบัญชี
 • ผ่อนคืนสบาย ชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.kbjcapital.co.th

9. KKP CASH NOW

แอปขอสินเชื่อ KKP CASH NOW กู้เงิน ถูกกฎหมาย

KKP CASH NOW

KKP Cash Now เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ของ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจำกัด (มหาชน) ในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ (Term Loan) โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน สามารถสมัครสินเชื่อบนแอปพลิเคชัน ทรู มันนี่ วอลเล็ท (True Money Wallet) ของบริษัท ทรู มันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรกับธนาคาร และเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารแล้ว ทางก็ธนาคารจะดำเนินการโอนเงินกู้เข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ใช้ในการยื่นคำขอ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ขอสินเชื่อ สมัครได้ทันที ไม่ต้องยื่นเอกสารที่ธนาคาร

จุดเด่น

 • สมัครง่ายๆ ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 2,000,000 บาท (ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้)
 • เงินเดือนต่ำ หรือรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็กู้ได้
 • ดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้น 8.99%/ปี
 • ผ่อนได้นาน สูงสุด 60 เดือน


ข้อมูลเพิ่มเติม :
https://www.truemoney.com/cashnow-kkp/

10. Rabbit Cash

Rabbit Cash แอปขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย

Rabbit Cash

แรบบิทแคช สินเชื่อออนไลน์ ให้บริการสินเชื่อ 3 แบบ คือ สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ เป็นวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 100,000 บาท รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ เลือกผ่อนจ่ายได้นาน 6-36 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 100,000 บาท เบิกถอนเงินได้ภายใต้วงเงินสินเชื่อที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี จ่ายขั้นต่ำ 2% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย รู้ผลอนุมัติพร้อมเบิกเงินได้ทันที และ สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช สมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ มีระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 15% ต่อปี รับเงินโอนเข้าบัญชีเงินเดือน

Rabbit Cash ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านช่องทางออนไลน์ มีขั้นตอนการสมัครรวมถึงการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ 100% อยู่ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้อย่างเท่าเทียม

จุดเด่น

 • สมัครง่ายผ่านแอป
 • รู้ผลอนุมัติทันใจ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • เลือกสินเชื่อได้ตามความต้องการ รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชี หรือ ใช้เป็นวงเงินหมุนเวียน
 • รายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000/เดือน
 • เลือกระยะเวลาผ่อนชำระนาน 6-36 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน (แบบลดต้นลดดอก)

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.rabbitcash.co.th/welfare-loan/

บทสรุป

และนี่คือ 10 แหล่งขอสินเชื่อ กู้เงิน ถูกกฎหมาย ที่มีความน่าเชื่อถือ ที่เรารวบรวมมาให้ อย่างไรก็ตาม การกู้เงิน หรือขอสินเชื่อ เป็นการเพิ่มภาระหนี้สิน ที่เราไม่ได้อยากสนับสนุนให้ใครเป็นหนี้เพื่อของฟุ่มเพือย อย่าลืมทบทวนวัตถุประสงค์การกู้เงิน ซึ่งควรเป็นเท่านั้น และตรวจสอบเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนทำงานยื่นทุกครั้ง

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email