10 อันดับ ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส
กู้ผิวให้เนียนสวย ในราคาเบา ๆ อัปเดต 2023

ใคร ๆ ก็อยากมีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกันทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในวิธีการดูแลผิวหน้าให้สวยใสง่าย ๆ ก็คือการทาครีม หรือเซรั่มบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ แต่จะซื้อแบบกระปุกใหญ่มาเลยก็กลัวจะไม่คุ้ม การเลือกใช้ครีมซอง หรือครีมที่บรรจุแบบซอง เหมาะสำหรับขนาดทดลอง หรือพกพา ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ ซื้อมาทดลองใช้ปริมาณน้อยก่อนได้ หรือจะพกพาไปเที่ยวก็สะดวก แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านสะดวกซื้อ วันนี้ BestieBrand เลยรวบรวม 10 อันดับ ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส ให้ผิวเนียนสวย ในราคาเบา ๆ ฉบับอัปเดต 2023 มาฝากกัน

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส เลือกแบบไหนดีให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 1. มองหาครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมบำรุงและมีประสิทธิภาพ
  เช่น กรดไฮยาลูโรนิก วิตามินซี เรตินอล หรือไนอาซินาไมด์ ส่วนผสมเหล่านี้สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส แม้กระทั่งผิว และส่งเสริมให้ผิวพรรณสดใสและมีสุขภาพดี
 2. เลือกที่มี SPF ป้องกันแสงแดด
  ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการบำรุงผิวให้กระจ่างใสและมีสุขภาพดี ควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีค่า SPF ในวงกว้างเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย
 3. ต้องให้ความชุ่มชื้น
  ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีควรให้ความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
 4. เลือกครีมบำรุงผิวหน้าใสที่มีเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
  เนื้อครีมควรซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งคราบ เพื่อที่จะได้ใช้ได้อย่างสม่ำเสมอ

10 อันดับ ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส กู้ผิวให้เนียนสวย ในราคาเบา ๆ อัปเดต 2023

1. GARNIER Bright Complete Vitamin C Booster Serum

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - GARNIER Bright Complete Vitamin C Booster Serum

GARNIER Bright Complete Vitamin C Booster Serum

ผลิตภัณฑ์วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่มจากการ์นิเย่ แบรนด์ชั้นนำในไทย เป็นสูตรวิตามินซีเข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ ผสานพลังอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ที่ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก เพียงใช้ต่อเนื่อง 3 วัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

ราคา 29 บาท (ราคา 1 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/8A4bJYJWfj

2. Clear Nose Acne Care Solution Serum

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Clear Nose Acne Care Solution Serum

Clear Nose Acne Care Solution Serum

เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชัน สูตร ลดสิว หน้าใส แบบซอง เป็นเซรั่มบูสต์ผิวเพื่อผิวเรียบเนียน และดูขาวกระจ่างใส กู้ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้รอยแดง รอยดำ และดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย VEA Technology ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมรักษาสมดุลเพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ ดูแลปัญหาผิวเป็นสิว เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมสู่ผิวได้ดี และซึมไว ไม่เหนอะหนะ

ราคา 181 บาท (ราคายกกล่อง 6 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/1AuqvgxVSK

3. Jula's Herb GLUTA-HYA BOOSTER SERUM

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Jula's Herb GLUTA-HYA BOOSTER SERUM

Jula’s Herb GLUTA-HYA BOOSTER SERUM

นวัตกรรมหัวเชื้อกลูต้าไฮยาเข้มข้น จากจุฬาเฮิร์บ ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน เข้มข้นมากกว่าเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปถึง 10 เท่า จากสารสกัดและวิตามินถึง 10 ชนิด ได้แก่ กลูต้าไธโอน, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง, แอสตาแซนทิน (สารสกัดสาหร่ายสีแดง), สารสกัดส้มสีเลือด, สารสกัดแอปเปิ้ลแดง, สารสกัดกระเจี๊ยบแดง, วิตามินบี 3, สารสกัดจากชะเอมเทศ และAloe vera รวมถึงช่วยให้ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื่นขึ้น และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุด เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ราคา 294 บาท (ราคายกกล่อง 6 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/3AfvJeipNg

4. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

เซรั่มฟื้นผูฟิวขาวใสจากโรจูคิส แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเกาหลี จบปัญหาผิวหมองคล้ำซ้ำซาก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดด และจุดด่างดำที่เป็นมานานฝังลึกแก้ยาก เซรั่มบำรุงผิวหน้าคิดค้นมาสำหรับ ผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ แก้ปัญหายาก ช่วยลดจุดด่างดำ สลายฝ้าแดด พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน เพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ใน 14 วัน ด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ซึมซาบล้ำลึก ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำถึงในชั้นเซลล์ผิว พร้อม Witch Hazel ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

ราคา 234 บาท (ราคายกกล่อง 6 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/9KGYjHF5xl

5. Pond's พอนด์ส ไบรท์ บิวตี้ SPF 30 PA+++

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Pond's พอนด์ส ไบรท์ บิวตี้ SPF 30 PA+++

Pond’s พอนด์ส ไบรท์ บิวตี้ SPF 30 PA+++

เซรั่มสูตรกระจ่างใสจากพอนด์ส แบรนด์บำรุงผิวหน้าชั้นนำในไทย บำรุงผิวหน้าด้วยพลังไวท์เทนนิ่ง แอดวานซ์วิตามิน B3 พลัส บำรุงล้ำลึกสู่ภายใน พร้อมกลูต้าบูสต์ กู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุด 30 เท่า ด้วย SPF 30 PA+++ พิสูจน์แล้วจากผลทดสอบทางคลินิก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่จัดการยาก เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพูสู่ภายนอก เนื้อครีมซอฟต์ให้ผิวฉ่ำวาว

ราคา 180 บาท (ราคายกกล่อง 12 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/40F2OnxTHx

6. Skinsista RADIANCE Brightening Ampoule

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Skinsista RADIANCE Brightening Ampoule

Skinsista RADIANCE Brightening Ampoule

นวัตกรรมล่าสุดจาก Skinsista ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้ concept “Nature meets Technology” มาในรูปแบบ Ampoule เข้มข้น ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีระดับนาโนโมเลกุลเพื่อให้สารสกัดไปทำงานในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยดูแลครบวงจรผิวขาวกระจ่างใส ตั้งแต่การยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ดีขึ้น เผยผิวใหม่ดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ช่วยให้ผิวแลดูไบรท์ ปริมาณของฝ้า กระ จุดด่างดำลดลงถึง 79% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ

ราคา 294 บาท (ราคายกกล่อง 6 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/8zdiJMDgDV

7. Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Spot Serum

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Spot Serum

Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Spot Serum

ชุดบำรุงผิว Whitamin C แบบ 2 in 1 จาก Cathy Doll บำรุงผิวทั้งเช้า – เย็น ได้ในซองเดียวเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ด้วยการบำรุงจากวิตามินซีเข้มข้น คุณค่าจาก Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญยาวนาน และซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ใน 1 ชุด ประกอบด้วย

 • Cathy Doll Whitamin C Day Cream ครีมวิตามินซี 16,000 mcg สำหรับทาตอนเช้า พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด (UV Protection) ผสานด้วยสารสกัดจาก Kakadu Plum ซึ่งเป็น Superfruits ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงสุด มากกว่าส้ม 100 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากดอกทานตะวันที่มีวิตามินอีสูง ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรงและปกป้องผิวจากมลภาวะ และไฮยาลูรอนที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์
 • Cathy Doll Whitamin C Spot Serum เซรั่มวิตามินซี 48,000 mcg สำหรับทาตอนเย็น ที่รวมอีก 4 สุดยอดสารบำรุง เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ อุดมด้วยสารสกัดชะเอมเทศ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว กรดโคจิก ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ สารสกัด Bearberry ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ คืนความกระจ่างใสให้กับผิว และสารสกัดจากหัวไชเท้า ลดเลือนฝ้า กระแดด ริ้วรอยแดงดำ ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน ให้ผิวอิ่มเด้ง ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มยิ่งขึ้น

ราคา 39 บาท (ราคา 1 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/3AfvNSxQ7Z

8.Royal Beauty คอลลาเจนเซรั่ม+วิตามินซี

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - Royal Beauty คอลลาเจนเซรั่ม+วิตามินซี

Royal Beauty คอลลาเจนเซรั่ม+วิตามินซี

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เด้ง ตึงกระชับ และลบเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ บำรุงลึกถึงผิวชั้นใน อุดมด้วยสารสกัดคอลลาเจน ที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ยกกระชับผิว ลดเรือนริ้วรอย ร่องลึกดูตื้นขึ้น ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 39 บาท (ราคา 1 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/507ZazT2ce

9. MERCI Vitamin C Serum

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - MERCI Vitamin C Serum

MERCI Vitamin C Serum

เซรั่มผิวใส จาก Merci ผสานวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในซองเดียว ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย กระชับรูขุมขนได้อย่างเหนือระดับด้วยแพลงตอน ที่สกัดจาก จากกระบวนการ Biotechnology ลดเลือนจุดด่างดำในผิวได้ใน 1 สัปดาห์ โดยกระบวนการนี้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี อีกทั้งสร้าง คอลลาเจน ด้วยวิตามินบี3 เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ด้วยมาตรฐาน organic Certified

ราคา 59 บาท (ราคา 1 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/4VBJ0JpLv9

10. NIVEA Extra Bright C & HYA Day Serum Cream

รวม ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส - NIVEA Extra Bright C & HYA Day Serum Cream

NIVEA Extra Bright C & HYA Day Serum Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน จากนีเวีย เซรั่มครีมเนื้อบางเบา ซึมไว หน้าไม่มัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้น เพื่อผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อม SPF30 UVA/UVB Filters ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ต้นเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ราคา 348 บาท (ราคายกกล่อง 12 ซอง)
Shopee : https://shope.ee/qI0eethy6

บทสรุป

และนี่ก็คือ 10 อันดับ ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส ที่เรารวมมาให้ มีทั้งเนื้อครีม และเซรั่ม ให้เลือกใช้ อย่างไรก็ตามผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ดังนั้นการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email