รีวิว Pherone Plus ผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนผู้หญิง แบบไม่อันตราย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

รีวิว Pherone Plus ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนผู้หญิง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ฮอร์โมน เป็นส่วนสำคัญของสาว ๆ ส่งผลทั้งด้านร่างกายภายใน ภายนอก รวมถึงอารมณ์ อย่างคนวัยทองที่ฮอร์โมนไม่สมดุล ก็จะมีโอกาสที่อารมณ์จะแปรปรวน หงุดหงิดง่าย ร้อนวูบวาบ หรือสาว ๆ ที่ฮอร์โมนไม่สมดุลที่เกิดจากความเครียด ก็อาจทำให้ช่องคลอดแห้ง หรือมีปัญหานอนหลับยาก BestieBrand เลยขอมา รีวิว Pherone Plus ตัวช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนแบบเบื้องต้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

หลายคนอาจคุ้นเคยชื่อ Pherone Plus ว่าเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเพิ่มความละมุนให้กับสาวประเภทสอง ตามสโลแกน ‘ฟีโรเน่ ละมุนแน่’ แต่จริง ๆ Pherone Plus สามารถกินได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยนะ

ทำความรู้จัก Pherone Plus (ฟีโรเน่ พลัส) ฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติ

รีวิว Pherone Plus ผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนผู้หญิง แบบไม่อันตราย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Pherone Plus (ฟีโรเน่ พลัส) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วยสารสกัดที่ได้จากถั่วเหลือง เพื่อช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง และช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง พร้อมทั้งมีวิตามินกับสารสกัดธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ได้แก่ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก, สารสกัดจากฮอร์สเทล, กรดอัลฟ่าไลโปอิก, ไลโคปีน, วิตามินซี, สังกะสี, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งจะมีส่วนช่วยบำรุงผิว บำรุงผม และบำรุงสมอง

และในรุ่นล่าสุด Pherone Plus ยังเพิ่มสารสกัดอีก 2 ชนิด คือ ตังกุย และใบแปะก๊วย ซึ่งตังกุย จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน เป็น 2 เท่า และช่วยการไหลเวียนของโลหิต ส่วนใบแปะก๊วย มีส่วนช่วยปรับสมดุล และช่วยฟื้นฟูการทำงานของสมอง

ประโยชน์จาก Pherone Plus สำหรับผู้หญิง : จะช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุลจากภายใน ลดปัญหาสิวที่เกิดจากฮอร์โมน ประจำเดือนมาปกติ ลดอาการช่องคลอดแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ไม่ยืดหยุ่น  ตกขาวมีกลิ่น และนอนหลับสนิทดีขึ้น

ประโยชน์จาก Pherone Plus สำหรับสาวประเภทสอง : จะช่วยเสริมฮอร์โมนเพศหญิง ลดหนวดเคราความเป็นชาย ฟื้นฟูผิวให้นุ่มเนียนมีความละมุน ลดความแห้งหยาบกร้าน รูขุมขนที่กว้างดูเล็กลง ทำให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น

รีวิว Pherone Plus ผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนผู้หญิง

รีวิว Pherone Plus ผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนผู้หญิง แบบไม่อันตราย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ส่วนตัวมองว่า Pherone เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ เพราะ Pherone มีมานานถึง 8 ปีแล้ว และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารสังเคราะห์เลย มาในรูปแบบแคปซูลกินง่าย 1 กล่องมี 10 แคปซูล ผู้หญิงหรือสาวสอง กินวันละ 1-2 แคปซูล ก็จะช่วยเรื่องผิวและฮอร์โมนได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

หลังจากลองกิน 1 กล่องแรก รู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้น ดูนุ่มเนียนไม่แห้งกร้าน รูขุมขนดูกระชับ และกระจ่างใสขึ้น สิวฮอร์โมนลดลง และหน้ามันน้อยลง ด้านการนอนรู้สึกนอนหลับสนิทดีขึ้น ตื่นมาไม่อ่อนเพลีย

ผู้ชายกิน Pherone Plus ได้ไหม?

ด้วยความสงสัยว่าผู้ชายกิน Pherone Plus ได้ไหม เลยไปหาคำตอบมาเผื่อเพื่อน ๆ ที่สนใจ ทางแบรนด์บอกว่าผู้ชายก็สามารถกิน Pherone ได้ เพราะฟีโรเน่พลัสเป็นฮอร์โมนพืชจากธรรมชาติ ไม่ใช่สารสังเคราะห์ การออกฤทธิ์จะไม่ส่งผลทำให้หน้าอกขยาย โดยผู้ชายให้กินแค่ 1 แคปซูล วันเว้นวัน ก็จะช่วยเรื่องของผิว ให้ผิวดูละเอียดขึ้น รูขุมขนดูกระชับ หนวดเคราขึ้นช้าลง สิวฮอร์โมนลดลง ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

สรุปคะแนน Pherone Plus

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 มีราคาสูงเล็กน้อยถ้าเทียบกับปริมาณแคปซูล แต่ทางแบรนด์มีจัดโปรโมชันค่อนข้างบ่อย ซื้อแบบกล่องใหญ่ถือว่าคุ้มค่า
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 มั่นใจด้วยสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด 1 กล่องแรกเห็นผลลัพธ์เรื่องผิวดี
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 ทางแบรนด์มีช่องทางสั่งซื้อออนไลน์แบบ Official หลายช่องทาง

Pherone Plus

  • 1 กล่องเล็ก บรรจุ 10 แคปซูล ราคา 369 บาท (เหมาะกับขนาดทดลอง)
  • 1 กล่องใหญ่ บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 940 บาท
 

ช่องทางการสั่งซื้อ

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email