รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese
สีน้ำตาลชานม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่าย ๆ สีสวยติดชัด

รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese ลิเซ่ สีน้ำตาลชานม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่าย ๆ สีสวยติดชัด

ถึงเวลาเปลี่ยนลุคกันบ้าง นอกจากจะปรับเสื้อผ้าหรือทรงผมใหม่ ก็มีสีผมนี่แหละ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันปรับลุคใหม่ ๆ ให้กับเรา จะผมสีเดิมทั้งปีก็น่าเบื่อแย่ใช่มั้ยล่ะ~~ แต่ย้อมผมแต่ละที ค่าช่างก็ไม่ใช่ถูก ๆ คราวนี้เราเลยลองใช้ โฟมเปลี่ยนสีผม Liese ยาย้อมผมแบบโฟม ที่ทำเองได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อช่าง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างพอใจเลย BestieBrand เลยขอนำมาแชร์ และป้ายยาให้กับคนที่อยากเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองดูกัน!

โฟมเปลี่ยนสีผม Liese รุ่น Creamy Bubble Color มีอะไรน่าสนใจ

รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese สีน้ำตาลชานม

โฟมเปลี่ยนสีผม Liese (ลิเซ่) เป็นนวัตกรรมโฟมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงชโลมโฟมให้ทั่วทั้งศีรษะ แล้วนวดจนกระทั่งเนื้อโฟมหนานุ่มเป็นครีมโฟม ตัวเนื้อครีมโฟมหนา 4 เท่า แทรกซึมเข้าทั่วทั้งศีรษะ ช่วยให้ได้สีผมที่สวยสม่ำเสมอเท่ากันแม้ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น

ในกล่องนอกจากจะได้ชุดน้ำยาเปลี่ยนสีผมแล้ว ยังมาพร้อมกับ Repair Treatment แบบล้างออก ที่มีส่วนผสม Hydrolyzed silk และ Lanolin Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และบำรุงผมชั้นนอกให้กลับมานุ่มลื่น ไม่พันกัน

รีวิว ความรู้สึกหลังใช้ โฟมเปลี่ยนสีผมลิเซ่

รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese สีน้ำตาลชานม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่าย ๆ สีสวยติดชัด

ต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานของเราก่อนลองใช้โฟมเปลี่ยนสีผม ก็เคยใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมแบบเนื้อครีมมาก่อน แม้ว่ายาย้อมผมแบบเนื้อครีมจะมีราคาไม่แพง ให้สีสวยติดชัดไม่ค่อยเพี้ยน แต่ข้อเสียคือต้องมีความชำนาญ หรือเข้าใจหลักการในการย้อมผม เพราะโอกาสที่สีผมจะไม่สม่ำเสมอมีสูงมาก หลายครั้งที่ย้อมเองแล้วผมเข้มบ้าง สว่างบ้าง หรือโคนสว่างกว่าปลายผม ทำให้ดูไม่สวย พอได้ลองโฟมเปลี่ยนสีผม รู้สึกว่าทำง่ายกว่ามาก ไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ เพียงแค่ชโลมฟองโฟมให้ทั่วศีรษะเหมือนสระผม ทิ้งไว้ตามกำหนดเวลา แล้วล้างออก เพียงเท่านี้ก็ได้เปลี่ยนสีผมสมใจ

เราลองใช้ โฟมเปลี่ยนสีผม Liese รุ่น Creamy Bubble Color สี Milk Tea หรือน้ำตาลชานม ในกล่องจะได้น้ำยาสำหรับผสมสีขวดเล็กและขวดใหญ่ ทรีทเมนต์ ตัวปั๊มโฟม และถุงมือ วิธีการทำง่ายมาก ๆ เพียงแค่เทน้ำยาขวดเล็กลงไปผสมกับน้ำยาอีกตัวในขวดใหญ่ ปิดฝาแล้วพลิกขึ้นลงเบา ๆ เพียง 2-3 ครั้ง (ห้ามเขย่านะ) ตัวน้ำยาก็จะผสมเข้ากันเอง

รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese สีน้ำตาลชานม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่าย ๆ สีสวยติดชัด

เปลี่ยนขวดที่ผสมแล้วเป็นฝาปั๊มโฟม จากนั้นใส่ถุงมือให้เรียบร้อย วิธีทำให้บีบที่ขวดเบา ๆ จะได้โฟมนุ่ม ๆ ออกมา ค่อย ๆ ชโลมให้ทั่วศีรษะ ขยี้เล็กน้อยให้เนื้อโฟมแทรกซึมเคลือบเส้นผมอย่างทั่วถึง จากนั้นพักไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก ที่ชอบคือกลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบจมูก และไม่รู้สึกแสบหนังศีรษะ

รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Liese สีน้ำตาลชานม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่าย ๆ สีสวยติดชัด

ผลลัพธ์ที่ได้ ได้ผมเฉดสีอ่อนแบบที่ต้องการ อาจจะไม่ตรงกับชาร์ตสีเป๊ะ ๆ แต่ค่อนข้างสว่างเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะตอนออกแดด เป็นประกายสวยมาก (ขึ้นอยู่กับพื้นผมของแต่ละคนด้วยนะ ส่วนตัวเป็นคนผมค่อนข้างเข้ม แต่ไม่ถึงกับดำสนิท เคยทำสีแล้ว และไม่เคยผ่านการย้อมผมสีดำมาก่อน) และเมื่อใช้ทรีตเมนต์ที่ให้มา รู้สึกว่าช่วยฟื้นฟูผมจากการทำสีได้ดีเลย ผมดูนุ่มลื่นดูสุขภาพดี แม้ผ่านการย้อมผมมา

สรุปคะแนน Liese Creamy Bubble Hair Color Foam

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 สีสวย ใช้ง่าย ปริมาณเยอะ 1 ขวดได้เนื้อโฟมเยอะพอสมควร คนผมสั้นพอแน่นอน ส่วนคนผมยาว แนะนำ 2 กล่อง
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 สีสวยติดชัด ย้อมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบหนังศีรษะ
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 พบได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้หลายช่องทาง

Liese Creamy Bubble Hair Color Foam

1 กล่อง 359 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email