10 อันดับ แชมพูปิดผมขาว ครีมเปลี่ยนสีผม กลบผมหงอกแบบง่าย ๆ
ช่วยลดอายุ ผมไม่เสีย

10 อันดับ แชมพูปิดผมขาว ครีมเปลี่ยนสีผม กลบผมหงอกแบบง่าย ๆ ผมไม่เสีย

ผมหงอก ผมขาว เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความมีอายุ อาจทำลายความมั่นใจใครหลาย ๆ คน แต่ปัจจุบันมีคนไม่น้อยที่จะมีผมหงอกก่อนวัย อาจเกิดจากมลภาวะ ความเครียด หรือปัญหาสุขภาพ แต่ปัญหากวนใจนี้แก้ได้ด้วยแชมพูปิดผมขาว BestieBrand เลยรวบรวม 10 อันดับ แชมพูปิดผมขาว หรือครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปกปิดผมขาวโดยเฉพาะ มาให้ทุกคน

อุปกรณ์แต่ละชนิดไม่ได้เหมาะกับทุกกิจกรรมการไลฟ์ ดังนั้นควรคิดก่อนว่าจะไลฟ์สดกิจกรรมแบบใด เพื่อเลือกอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์

  • คอนเทนต์ไลฟ์ขายสินค้า – การขายเสื้อผ้าที่ต้องเห็นเต็มตัว จำเป็นต้องมีขาตั้งกล้องที่ปรับความสูงได้ มีไมค์โครโฟนติดหน้าอกเพื่อให้เสียงคมชัด แต่หากเป็นคอนเทนต์แต่งหน้า ขายเครื่องสำอาง ควรใช้ไฟวงแหวนที่ส่องหน้าตรง ๆ เห็นรายละเอียดได้คมชัด
  • คอนเทนต์เกมมิ่ง ไลฟ์สตรีมเกม – นอกจากการบรอดแคสต์หน้าจอ ควรมีกล้องเว็บแคมใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์ เพื่อถ่ายตัวผู้เล่นได้อย่างคมชัดและใช้ได้ยาวนาน มีไมค์ตั้งโต๊ะเพื่อคุณภาพเสียงที่ดี
  • คอนเทนต์สายท่องเที่ยว ไลฟ์สดนอกสถานที่ – สิ่งที่จำเป็นต้องมีคือขาตั้งกล้องที่สามารถเป็นได้ทั้งมือจับแบบสั้น และยืดออกเพื่อตั้งได้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินถือกล้อง หรือวางตั้งได้สะดวก และยังทำให้ภาพดูไม่สั่นไหวอีกด้วย
  • คอนเทนต์ Talk ไลฟ์สดพูดคุย พอดแคสต์ – สิ่งสำคัญคือเสียงต้องคมชัด มีมิติที่ดี ใช้ได้ทั้งไมค์ติดหน้าอกและไมค์แบบตั้งโต๊ะ และในการไลฟ์ที่เน้นคนเป็นหลัก ฉากหลังก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญเช่นกัน การปรับฉากหลังสามารถทำได้ทั้งจัดไฟ หรือตัดต่อฉากด้วยการใช้กรีนสกรีน

10 อันดับ แชมพูปิดผมขาว ครีมเปลี่ยนสีผม กลบผมหงอกแบบง่าย ๆ ผมไม่เสีย

1. OK herbal โอเค เฮอเบิล แชมพูปิดผมขาว แชมพูสระดำ

OK herbal

OK herbal โอเค เฮอเบิล แชมพูปิดผมขาว แชมพูสระดำ

โอเค เฮอเบิล แชมพูปิดผมขาว ชนิดซอง เปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่สระครั้งเดียวก็ปิดผมขาวได้อย่างเนียนสนิท ติดทนนาน ให้สีผมดูเป็นธรรมชาติ และมีกลิ่นหอม มีจุดเด่นคือ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะเพราะปราศจากแอมโมเนีย พร้อมทั้งคุณค่าสารสกัดจากอัญชันและโสม ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำตาลประกายทอง และสีน้ำตาลประกายแดง

ราคา 35 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/2VPMaVoOei

2. ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว เปลี่ยนสีผม

ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว เปลี่ยนสีผม

ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว เปลี่ยนสีผม

ภูมิพฤกษาแชมพูปิดผมขาวชนิดซอง ปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท ให้สีผมเด่นชัด จุดเด่นคือสีเปลี่ยนไว ด้วยคุณสมบัติจากเฮนน่าธรรมชาติช่วยให้สีติดผมง่ายและไม่หลุดลอก ปกปิดผมขาวได้เป็นอย่างดี ใช้ง่ายเพียงผสมน้ำยาลงบนฝ่ามือและชโลมให้ทั่วศีรษะ เหมือนการสระผมปกติ ไม่เหม็น อีกทั้งยังปลอดภัย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและหนังศีรษะไม่ระคายหนังศรีษะที่แพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุนของสารเคมี

มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีน้ำตาลอมแดงธรรมชาติ (สีโค้ก) สีน้ำตาลดำธรรมชาติ สีดำธรรมชาติ และสีน้ำตาลประกายทองธรรมชาติ

ราคา 55 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/8pJQ8A8Hcs

3. การ์นิเย่ Garnier Color Naturals

การ์นิเย่ Garnier Color Naturals

การ์นิเย่ Garnier Color Naturals

ครีมเปลี่ยนสีผม การ์นิเย่ ชนิดซอง เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้สีผมดูสวยเด่นชัด ปิดผมขาวแนบสนิท จุดเด่นคือผสานส่วนผสมบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติถึง 10 เท่า ปราศจากแอมโมเนีย ช่วยบำรุงผมให้ผมดูสุขภาพดี นุ่มสวยไม่แห้งเสีย และมีประสิทธิภาพที่สามารถล็อคสีผมให้ติดทนนานถึง 10 สัปดาห์

มีให้เลือก 5 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล สีน้ำตาลคาราเมล สีน้ำตาลประกายทอง และสีแดงราสเบอร์รี่

ราคา 38 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/506hZ8E9d2

4. แชมพู ปิดผมขาว ปิดหงอก LOLANE Nature code shampoo

แชมพู ปิดผมขาว ปิดหงอก LOLANE Nature code shampoo

แชมพู ปิดผมขาว ปิดหงอก LOLANE Nature code shampoo

โลแลน เป็นแชมพูปิดผมขาวมีที่จุดเด่นคือ มีขวดแชมพูปลายแหลมสำหรับผสมน้ำยา ทำให้เทน้ำยาซอกซอนได้ถึงโคนผม สะดวกใช้ง่าย พร้อมผสานเทคโนโลยีใหม่รวมคุณค่าจากธรรมชาตินานาชนิดเพื่อผมดำ นุ่มลื่น สลวย ดูเงางาม เป็นประกาย เคลือบปกป้องสีผมจากแสงแดดและมลภาวะให้สีผมติดทนนานกว่าใคร กลิ่นไม่ฉุน อ่อนโยนจากธรรมชาติ ปราศจากแอมโมเนีย

มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น N สีธรรมชาติ ที่มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม สีช็อกโกแลต สีน้ำตาลอ่อนประกายมะฮอกกานี สีน้ำตาลประกายแดง สีน้ำตาลประกายทอง สีน้ำตาลกาแฟ สีน้ำตาลประกายหม่น และสีน้ำตาลประกายเขียวหม่น อีกรุ่นคือรุ่น F เฉดสีแฟชั่น คือ สีน้ำตาลประกายทองแดง สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง และสีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานี (สีโค้ก)

ราคา 48 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/30LdBT7kil

5. LYO HAIR COLOR SHAMPOO ไลโอ แฮร์คัลเลอร์ แชมพูปิดผมขาว

LYO HAIR COLOR SHAMPOO ไลโอ แฮร์คัลเลอร์ แชมพูปิดผมขาว

LYO HAIR COLOR SHAMPOO ไลโอ แฮร์คัลเลอร์ แชมพูปิดผมขาว

ไลโอ แฮร์คัลเลอร์ แชมพูปิดผมขาวชนิดซอง มีจุดเด่นคือ ปิดผมขาวแนบสนิทเป็นธรรมชาติภายใน 10 นาที ผสานคุณค่าจากว่านหางจระเข้ อัญชัน และน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย นุ่มสลวย เงางาม พร้อมเทคโนโลยี CROMAPOL COLOURPOP จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยล็อกสีผมให้ติดทนนาน สีไม่หลุดลอก แม้สระบ่อย ได้ถึง 30 ครั้ง

มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลประกายทอง และสีน้ำตาลประกายแดง

ราคา 354 บาท (6 ซอง/กล่อง)
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/30LdBUG4yg

6. So young Herbal Speed Color ครีมปิดผมขาว

So young Herbal Speed Color

So young Herbal Speed Color ครีมปิดผมขาว

โซยัง เฮอร์เบิล สปีด คัลเลอร์ เป็นครีมปิดผมขาวชนิดซองจากประเทศเกาหลี พัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญสีผมจากเกาหลี มีจุดเด่นคือ ผสานนวัตกรรมใหม่กับการปิดผมขาวฉับไว ทันใจ ใน 3 นาที พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย โดยไม่มีส่วนผสมจากสารเคมีรุนแรง ให้สีผมที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ เป็นประกาย บำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น และไม่แห้งเสีย

มีให้เลือก 4 เฉดสีธรรมชาติ คือ สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล และสีน้ำตาลมะฮอกกานี

ราคา 220 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/9zVNWMgdjo

7. DayHerb แชมพูปิดผมขาว สมุนไพรแท้

DayHerb แชมพูปิดผมขาว สมุนไพรแท้

DayHerb แชมพูปิดผมขาว สมุนไพรแท้

DayHerb เป็นแชมพูปิดผมขาว ผมหงอก สูตรอ่อนโยน ใช้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะ ผสมสมุนไพรกว่า 10 ชนิด มีจุดเด่น คือ เป็นลักษณะขวดแชมพูที่ใช้ได้หลายครั้ง สระแล้วผมดำติดทนนาน โดยไม่เลอะติดผิวหนัง เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยสร้างเม็ดสีให้ผมเกิดใหม่เป็นสีเข้มขึ้น พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีดำ สีไวน์แดง และสีน้ำตาล

ราคา 279 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/7pQswP1gRU

8. แชมพูปิดผมขาว Mokeru

แชมพูปิดผมขาว Mokeru

Mokeru เป็นแชมพูปิดผมขาวชนิดสระ ช่วยย้อมผมปิดผมขาวง่าย ๆ เหมือนสระผม ใช้เวลาเพียง 10-15 นาที มีจุดเด่นคือ ใช้ได้หลายครั้ง พร้อมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งขิง อาร์แกนออย โสม ใบแปะก๊วย และอีกมากมาย ช่วยให้ผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ผมดูเงางาม นุ่ม เรียบลื่น

มีให้เลือก 7 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีชานมเกาลัด สีไวน์แดง สีเชอร์รี่บราว และสีม่วง

ราคา 118 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/99wGWreGFJ

9. แชมพูปิดผมขาว Hommkesa

แชมพูปิดผมขาว Hommkesa

แชมพูปิดผมขาว Hommkesa

Hommkesa เป็นแชมพูปิดผมขาวชนิดแชมพูสระผม ที่ผสานด้วนสารสกัดจากทำธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีรุนแรง แอมโมเนีย และพาราเบน มีจุดเด่น คือ ช่วยทั้งย้อมปิดผมขาว และบำรุงผมราวกับทำเคราตินทรีทเมนท์ทุกครั้งหลังใช้ ด้วยส่วนผสมจากผลไม้และสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด คือสับปะรด ลิ้นจี่ มังคุด ว่านหางจระเข้ ลูกยอ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล อัญชัญน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว งาดำสกัด เคราตินและวิตามินอี เข้าบำรุงเข้มข้นหลังย้อมทันที ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ใช้ง่าย สะดวกสบายเหมือนทำสปาผมที่บ้าน

มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน และสีดำธรรมชาติ

ราคา 990 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/qH8bYryym

10. แชมพูเปลี่ยนสีผม แชมพูปิดผมขาว สาหร่ายทะเล แคทเธอรีน อีซี่ Catherine Ezi Shampoo

Catherine Ezi Shampoo

แชมพูเปลี่ยนสีผม แชมพูปิดผมขาว สาหร่ายทะเล แคทเธอรีน อีซี่ Catherine Ezi Shampoo

แคทเธอรีน อีซี่ แชมพูเปลี่ยนสีผม แชมพูปิดผมขาว ที่ปราศจากแอมโมเนีย มีจุดเด่นคือ ปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท ติดไวสบายหนังศีรษะ กลิ่นอ่อนโยน ไม่ฉุน ให้สีผมเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก พร้อมสารสกัดจากแตงกวา วิตามินซี วิตามินอี ช่วยฟื้นฟูสภาพผมบำรุงให้แข็งแรงลดการขาดหลุดร่วง ทําให้ผมนุ่มเป็นประกายเงางามอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ สีนํ้าตาลเข้ม สีนํ้าตาลอมแดง (สีโค้ก) และสีนํ้าตาลอ่อน

ราคา 43 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/5zzEm165bM

บทสรุป

และนี่ก็คือ 10 อันดับ แชมพูปิดผมขาว ครีมเปลี่ยนสีผม ที่ช่วยให้สามารถกลบผมหงอก ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ช่วยปกปิดผมหงอกให้ดูเนียนสนิทเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผมไม่เสีย จะเลือกใช้แบบไหนก็ศึกษาสีสันและส่วนประกอบให้ดีก่อนเลือกใช้

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email