รวม 10 เครื่องออกกำลังกายที่บ้าน บริหารกล้ามเนื้อ เบิร์นไขมันได้ง่าย ๆ
ไม่ง้อฟิตเนส

อยากออกกำลังกาย แต่ไม่มีเวลา ปัญหายอดฮิตที่ขัดขวางการออกกำลังกายของหลาย ๆ คน โดยเฉพาะมนุษย์ออฟฟิศที่กว่าจะเลิกงานก็ค่ำซะแล้ว จะเอาเวลาไหนไปฟิตเนส? ในเมื่อไปฟิตเนสไม่ได้ ก็ซื้อเครื่องออกกำลังกายมาในบ้านซะเลย ว่างตอนไหน เล่นตอนนั้น หมดข้ออ้างอีกต่อไป BestieBrand เลยรวม 10 เครื่องออกกำลังกายที่บ้าน บริหารกล้ามเนื้อ เบิร์นไขมันได้ง่าย ๆ ราคาไม่แรง ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับทั้งบ้านและคอนโดที่พื้นที่ไม่มาก

อุปกรณ์แต่ละชนิดไม่ได้เหมาะกับทุกกิจกรรมการไลฟ์ ดังนั้นควรคิดก่อนว่าจะไลฟ์สดกิจกรรมแบบใด เพื่อเลือกอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์

  • คอนเทนต์ไลฟ์ขายสินค้า – การขายเสื้อผ้าที่ต้องเห็นเต็มตัว จำเป็นต้องมีขาตั้งกล้องที่ปรับความสูงได้ มีไมค์โครโฟนติดหน้าอกเพื่อให้เสียงคมชัด แต่หากเป็นคอนเทนต์แต่งหน้า ขายเครื่องสำอาง ควรใช้ไฟวงแหวนที่ส่องหน้าตรง ๆ เห็นรายละเอียดได้คมชัด
  • คอนเทนต์เกมมิ่ง ไลฟ์สตรีมเกม – นอกจากการบรอดแคสต์หน้าจอ ควรมีกล้องเว็บแคมใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์ เพื่อถ่ายตัวผู้เล่นได้อย่างคมชัดและใช้ได้ยาวนาน มีไมค์ตั้งโต๊ะเพื่อคุณภาพเสียงที่ดี
  • คอนเทนต์สายท่องเที่ยว ไลฟ์สดนอกสถานที่ – สิ่งที่จำเป็นต้องมีคือขาตั้งกล้องที่สามารถเป็นได้ทั้งมือจับแบบสั้น และยืดออกเพื่อตั้งได้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินถือกล้อง หรือวางตั้งได้สะดวก และยังทำให้ภาพดูไม่สั่นไหวอีกด้วย
  • คอนเทนต์ Talk ไลฟ์สดพูดคุย พอดแคสต์ – สิ่งสำคัญคือเสียงต้องคมชัด มีมิติที่ดี ใช้ได้ทั้งไมค์ติดหน้าอกและไมค์แบบตั้งโต๊ะ และในการไลฟ์ที่เน้นคนเป็นหลัก ฉากหลังก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญเช่นกัน การปรับฉากหลังสามารถทำได้ทั้งจัดไฟ หรือตัดต่อฉากด้วยการใช้กรีนสกรีน

รวม 10 เครื่องออกกำลังกายที่บ้าน บริหารกล้ามเนื้อ เบิร์นไขมันได้ง่าย ๆ ไม่ง้อฟิตเนส

1. Mini Stepper พร้อมสายแรงต้าน เครื่องบริหารต้นขา

Mini Stepper พร้อมสายแรงต้าน เครื่องบริหารต้นขา

เครื่องออกกำลังกายที่บ้านยอดฮิต และมาแรงสุด ๆ ก็ต้องยกให้ Mini Stepper เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขาแบบเหยียบขึ้น-ลง คล้ายการก้าวขึ้นบันได ช่วยเผาผลาญไขมัน แคลลอรี เรียกเหงื่อได้ดี ข้อดีของเครื่อง Mini Stepper คือมีขนาดกะทัดรัด  สามารถปรับความหนืดได้ เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ฟิตและเฟิร์ม สามารถเล่นขณะดูทีวี ฟังเพลง ให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อ

ราคา 999 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/8KN4vCxv8O

2. เครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care NEW เครื่องบริหารหน้าท้อง พร้อมที่ปั่นจักรยาน

เครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care NEW เครื่องบริหารหน้าท้อง พร้อมที่ปั่นจักรยาน

ใครที่อยากมีกล้ามหน้าท้องสวย ๆ ต้องไม่พลาดกับเครื่องนี้ เครื่องเดียวที่ทำให้สามารถบริหารร่างกายได้ทุกสัดส่วน โดยเฉพาะการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง สามารถปรับระดับได้ตามรูปร่างของผู้ใช้ เพิ่มพื้นที่สำหรับท่าวิดพื้นหรือใช้เป็นที่เกี่ยวขาได้ รุ่นนี้ยังมีบันไดปั่นใช้คาร์ดิโอเบา ๆ และสายแรงต้าน 2 เส้น สำหรับบริหารแขน ต้นแขนและหัวไหล่

ราคา 1,590 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/10aUBr5Q5R

3. Abdominal Wheel Rebound ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

Abdominal Wheel Rebound ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

ลืมภาพลูกกลิ้งบริหารกล้ามเนื้อท้องสร้าง Six Pack แบบเดิม ๆ เพราะตอนนี้มีรุ่นใหม่ ที่พัฒนามาให้สามารถออกกำลังกายได้ง่ายมากขึ้น กับ Perfect AB-Carver Pro อุปกรณ์ลูกล้อเสริมสร้าง Six Pack และกล้ามเนื้อส่วนบน อุปกรณ์ออกแบบมาพิเศษ ตัวล้อ wheel ถูกออกแบบให้โค้งมน มีความกว้างเป็นพิเศษ ช่วยให้การปรับเล่นทั้งทางตรง ทางซ้ายและขวา ได้อย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฝึกที่มากขึ้น และยังมีสปริงง่ายต่อการดึงกลับ และปลอดภัยป้องกันหน้าคว่ำเวลาเล่น ด้ามมือจับมีความแข็งแรง กระชับมือ ออกแบบทำให้การวางมือและแขน มีความสมดุลกับร่างกายมากกว่ารุ่นธรรมดาทั่วไป

ราคา 499 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/4VAMMKQPtm

4. จักรยานนั่งปั่น จักรยานออกกำลังกาย Exercise Bike รุ่น YS02

จักรยานนั่งปั่น จักรยานออกกำลังกาย Exercise Bike รุ่น YS02

จักรยานนั่งปั่น เป็นอุปกรณ์คาร์ดิโอในวันเบา ๆ สำหรับคนที่อยากบริหารกล้ามเนื้อขาง่าย ๆ ที่บ้าน ปั่นเพลิน ๆ ก็เบิร์นพลังงานได้ไม่น้อย สำหรับ Exercise Bike รุ่น YS02 มาพร้อมหน้าจอ LED ในการแสดงผล ความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี มีสายรัดข้อเท้าเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลัง เบาะนั่งปรับสูง-ต่ำ ได้ ตามสรีระของผู้ใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม และปรับแรงต้านได้เล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่เน้นปั่นหนักมาก

ราคา 1,990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/6fEqwbExAC

5. เครื่องบริหารหน้าท้อง เครื่องออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อท้อง

เครื่องบริหารหน้าท้อง เครื่องออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อท้อง

เครื่องกระชับเอวขวัญใจสาว ๆ กับเครื่องออกกำลังกายสำหรับบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบสไลด์ขึ้น-ลงในแนวดิ่ง สำหรับบริหารช่วงขา เอว แขน และสะโพก ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ตึงกระชับ โดยเฉพาะหน้าท้องและต้นแขน สามารถปรับเปลี่ยนท่าทางการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบเพื่อความเหมาะสมของผู้ใช้ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของระบบโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ รุ่นนี้ พับเก็บได้ สะดวก ประหยัดพื้นที่ ปรับความลาดชันได้ถึง 5 ระดับ

ราคา 1,875 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/3AeymEMGIq

6. SIDE STEPPER เครื่องบริหารต้นขา เอว น่อง แบบสเต็ป เครื่องออกกำลังกาย

SIDE STEPPER เครื่องบริหารต้นขา เอว น่อง แบบสเต็ป เครื่องออกกำลังกาย

เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอสำหรับบริหารต้นขา อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ใช้เหยียบขึ้น-ลงแบบด้านข้าง ลดแรงกระแทก กระจายน้ำหนักออกด้านข้าง ไม่ทำร้ายเข่า แป้นเหยียบกว้าง กันการลื่น ไม่เอียง ยืนมั่นคง แข็งแรง มีหน้าจอแบบ LCD แสดงผล จำนวนครั้ง แคลอรี และ เวลา เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามการออกกำลังกายของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 1,999 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/3fbFNBWgHj

7. YOUYOU pilates ring ห่วงพิลาทิส

YOUYOU pilates ring ห่วงพิลาทิส

Pilates Ring เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้ได้แทบทุกเวลา ใช้เพื่อฝึกการเกร็งกล้ามเนื้อ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก ต้นแขน ปีกหลัง และหน้าอก โดยเมื่อออกแรงบีบห่วงจะทำเกิดการเกร็งกล้ามเนื้อด้านใน และเมื่อดึงห่วงจะทำให้เกิดเกร็งกล้ามเนื้อด้านนอก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้สามารถโฟกัสกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น สามารถใช้บริหารกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ หากใช้งานเป็นประจำ นอกจากจะทำให้รูปร่าง เฟิร์ม กระชับ ขึ้นได้

ราคา 398 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/B1NCmsThK

8. XtivePRO ลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า Flat Running Machine with Folding Handrail

XtivePRO ลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า Flat Running Machine with Folding Handrail

ใครที่ชอบเดิน-วิ่งลู่วิ่ง แต่ไม่มีเวลาไปฟิตเนสสักที ก็ซื้อลู่วิ่งมาไว้ในบ้านซะเลย ด้วย XtivePRO ลู่วิ่งไฟฟ้า ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้งานทั่วไป เดิน/วิ่ง สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก เผาผลาญแคลอรี มาพร้อมจอแสดงผล LED แสดงข้อมูลแบบ Real-Time ทั้งความเร็ว เวลา และแคลอรี มีระบบป้องกันเบรคล็อค ABS การดูดซับแรงกระแทกของลู่วิ่ง ช่วยลดการบาดเจ็บของเข่า รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม พร้อมกับมอเตอร์ไร้เสียง ลดเสียงรบกวนได้ทำให้ให้ที่คอนโดได้ รุ่นนี้มีราวจับมาพร้อมกับแท่นยึดที่วางได้ทั้งแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน เก็บง่ายไม่เกะกะ พิงผนังแนวตั้ง เก็บใต้โซฟา ใต้เตียงได้

ราคา 12,639 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/2L5rmoICtv

9. ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล Adjustable Dumbbell and Barbell Set 20 kg

ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล Adjustable Dumbbell and Barbell Set 20 kg

สายเวทเทรนนิ่งต้องมีดัมเบลติดบ้าน ไม่ได้ออกไปฟิตเนสก็เล่นส่วนแขนได้ที่บ้าน พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับ ชุดดัมเบล Adjustable Dumbbell and Barbell สามารถปรับรูปแบบเป็นได้ทั้งดัมเบลเดี่ยว และยังประกอบร่างเป็นบาร์เบลได้สำหรับยกสองแขนได้ ปรับน้ำหนักได้หลากหลาย ครีเอตท่าทางการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ

ราคา 1,099 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/7UnxwLtGoX

10. XtivePRO บาร์โหนติดประตู บาร์โหนดึงข้อ

XtivePRO บาร์โหนติดประตู บาร์โหนดึงข้อ

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถเวทเทรนนิ่งเสริมสร้างกล้ามเนื้อแขน หลัง และหน้าท้องได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ก็คือบาร์โหนดึงข้อ โดยรุ่นนี้พิเศษตรงที่ไม่ต้องเจาะประตู ติดตั้งง่าย ท่อเหล็กใหญ่พิเศษ ผลิตจากท่อเหล็กชุบโครเมียมคุณภาพดี แบบหนากว่าทั่วไป รองรับน้ำหนักได้มากถึง 130 kg เล่นง่ายไม่เจ็บมือ หุ้มด้วยฟองน้ำหนา นุ่ม ไม่เปื่อยง่ายแม้โดนเหงื่อเป็นเวลานาน ปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายได้หลากหลาย เพียงลดระดับความสูงของบาร์

ราคา 990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/1fqAzfsKrY

บทสรุป

และนี่ก็คือ 10 อุปกรณ์ เครื่องออกกำลังกายที่บ้าน ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับออกกำลังกายง่าย ๆ ที่ห้องหรือคอนโด สร้างกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมันได้ทุกเวลา แบบไม่ต้องไปฟิตเนส

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email