รีวิว โซลติดรองเท้า (Soleso) คนรักรองเท้าต้องอ่าน!

รีวิว โซลติดรองเท้า (Soleso) คนรักรองเท้าต้องดู!

รองเท้า เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มคู่ใจของใครหลาย ๆ คน และแต่ละคนก็มีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันออกไป เช่น บางคนอาจจะชอบรองเท้าผ้าใบ บางคนอาจจะชอบรองเท้าหนัง หรือในวันสบาย ๆ ก็จะนึกถึงรองเท้าแตะกันซะส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าความชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันจริง ๆ แต่ผมเชื่อว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะต้องเหมือนกันแน่นอน นั่นก็คือ การดูแลรักษารองเท้าคู่ใจของเรา ที่บางคนถึงขั้นซื้อรองเท้ามาแต่ไม่อยากใส่เพราะกลัวรองเท้าจะมีรอย หรือมีตำหนิ ซึ่งสำหรับนักสะสมการที่รองเท้ามีรอยอาจทำให้ราคาขายต่อลดลงอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถติดอุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลรักษาพื้นรองเท้าได้ วันนี้ BestieBrand ของเราก็เลยจะมารีวิว โซลติดรองเท้า ที่คนรักรองเท้าต้องดู!

หลาย ๆ คนอาจจะงงว่า โซลติดรองเท้ามันคืออะไรกันแน่ เราก็เลยจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเจ้า โซลติดรองเท้า กันก่อนที่จะไปดูรีวิวครับ

โซลติดรองเท้าคืออะไร?

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า พื้นรองเท้า เป็นจุดที่มีโอกาสสึกหรอได้มากที่สุด เพราะต้องรับน้ำหนักเท้าและต้องเสียดสีกับพื้นผิวต่าง ๆ โซลติดรองเท้า ก็คือฮีโร่ที่จะมาช่วยป้องกันไม่ให้พื้นรองเท้าสึกหรอ โซล ก็คือแผ่นฟิล์มที่ใช้สำหรับติดที่พื้นรองเท้า เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้พื้นรองเท้าสึกหรอ และช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จะมาติดพื้นรองเท้าของเรานั่นเองครับ

รีวิว โซลติดรองเท้า (Soleso) คนรักรองเท้าต้องดู!
รีวิว โซลติดรองเท้า (Soleso) คนรักรองเท้าต้องดู!

ความรู้สึกหลังใช้ โซลติดรองเท้า Soleso

ใครที่ต้องการดูแลรักษารองเท้าคู่เก่งให้อยู่กับเรานาน ๆ บอกเลยว่า “ของมันต้องมี” เพราะทันทีที่ติดโซลไปแล้ว รู้สึกว่ามันช่วยได้เยอะ พื้นรองเท้าไม่สกปรก ตรงจุดที่ต้องรองรับน้ำหนักเท้าเยอะ ๆ ก็ดูไม่เป็นอะไรเลยอย่างเช่น ตรงส้นเท้า ยิ่งสิ่งสกปรกหรือเศษหินต่าง ๆ ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะถ้าลองลอกออกมาดูสภาพพื้นรองเท้าของเราคือเหมือนว่ายังไม่เคยผ่านการเหยียบพื้นโลกเลยสักครั้ง (ไม่ควรลอกระหว่างการใช้งานเพราะอาจจะทำให้เสื่อมสภาพได้)

สำหรับใครที่เป็นสายสะสม หรืออาจจะซื้อมาลองใส่ ไม่ถูกใจก็ขาย ถ้าอยากขายด้วยสภาพเดิมแนะนำให้ติดเลยครับเพราะมันช่วยได้มากจริง ๆ ส่วนระยะการใช้งานก็อยู่ได้ประมาณ 1 ปี แล้วแต่การใช้งานของแต่ละคนด้วยนะครับ

สรุปคะแนน โซลติดรองเท้า Soleso

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 เพราะติดแล้วรู้สึกคุ้มกับราคามาก ยิ่งถ้าคนที่ใช้รองเท้านาน ๆ ครั้งยิ่งคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ
  • คุณภาพการใช้งาน : 8/10 ถือว่าใช้งานได้ดีในระดับนึง แต่บางครั้งที่ไปเจอกับพื้นกระเบื้องอาจจะมีลื่นบ้าง แต่ก็น้อยมาก
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 สั่งซื้อที่เพจเฟซบุ๊ก นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ Delivery ติดตั้งนอกสถานที่อีกด้วย

โซลติดรองเท้า Soleso ราคา 1,290 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Facebook : https://www.facebook.com/soleso.store/

จัดอันดับ เสื้อบอลพรีเมียร์ลีกของเหล่า BIG 6+1 ฤดูกาล 23/24 ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด!

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email