รีวิว เคสแบรนด์ CASETiFY – Sweetheart Mix ที่สาวก iPhone ควรมี!

รีวิว เคสแบรนด์ CASETiFYที่สาวก IPhone ควรมี!

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยต่อไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น โดยเฉพาะโทรศัพมือถือ เปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของเราไปแล้ว “ขาดเธอเหมือนขาดใจ” เพราะการช้อปปิ้ง สั่งอาหาร ทำธุรกรรมทางธนาคาร ฯลฯ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนทำได้ผ่านโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว การดูแลโทรศัพท์มือถือให้มีสภาพดี ใช้งานได้นาน ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่หลาย ๆ คน ชอบมองข้ามการดูแลเล็ก ๆ อย่างการเลือกใช้เคสกันเยอะมาก ๆ (ใครทำโทรศัพท์มือถือหลุดมือบ่อย ๆ จะเข้าใจ) ทำให้หน้าจอแตกบ่อย ขอบโทรศัพท์มือถือสีหลุด!

วันนี้ BestieBrand ขอมารีวิวเคสกันกระแทกได้ถึง 2.5 เมตร สำหรับสาวก iPhone กัน เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่ใช้ iPhone และทำตกบ่อยสุด ๆ กับเคสแบรนด์ CASETiFY – Sweetheart Mix สุดคิ้วท์ ที่สาวก iPhone ต้องมี!

รีวิว เคสแบรนด์ CASETiFYที่สาวก IPhone ควรมี!

ทำความรู้จักกับเคสแบรนด์ CASETiFY

แบรนด์ CASETiFY เป็นแบรนด์เคสโทรศัพท์มือถือสัญชาติฮ่องกง ที่มีการใช้เทคโนโลยีและออกแบบมาเพื่อปกป้องโทรศัพท์มือถือจากแรงกระแทก รอยขีดข่วน ที่สำคัญยังให้ทุกคนเลือกออกแบบเคสตามต้องการได้อีกด้วย ซึ่ง แบรนด์ CASETiFY – Sweetheart Mix สุดคิ้วท์ เป็นหนึ่งในเคสที่ใช้เทคโนโลยี  EcoShock™ วัสดุจากพืชดีไซน์ทวิสเตอร์บิดเกลียว เสริมอยู่รอบตัวเคสด้านใน ช่วยกันกระแทกสูงสุด 2.5 เมตร ผ่านการทดสอบทำโทรศัพท์มือถือตกกว่า 109 ครั้งติดต่อกัน

ความรู้สึกหลังจากใช้ เคสแบรนด์ CASETiFY - Sweetheart Mix

ความรู้สึกแรกคือ น้องเคสตัวนี้สีน่ารักมากกกก เป็นเคสที่มีน้ำหนักเบา รองรับการชาร์จแบบไร้สายและ MagSafe และที่เราชอบมากที่สุดของเคส CASETiFY – Sweetheart Mix นี่คือ ขอบของเคสมีการยกขึ้น ช่วยให้ป้องกันหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ดี ส่วนเรื่องกันกระแทก รู้สึกว่ากันกระแทกได้ดีมาก ๆ เพราะเคยทำมือถือตกแต่หน้าจอไม่แตก ถ้าใช้เคสปกติแบบเดิมคือต้องไปเปลี่ยนจอแน่นอน 

สำหรับใครที่มองหาเคสโทรศัพท์มือถือใช้งานยาว ๆ ขอแนะนำเคสจากแบรนด์  CASETiFY แต่ราคาแอบแพงอยู่นะ ใครที่เป็นคนขี้เบื่อ หรือชอบเปลี่ยนเคสบ่อย ๆ อาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่

สรุปคะแนน เคสแบรนด์ CASETiFY - Sweetheart Mix

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 รู้สึกว่าราคาแพง ไม่ค่อยเหมาะสำหรับใครที่ขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนเคส แต่ถ้าใครใช้งานระยะยาวเราว่าโอเคเลย 
  • คุณภาพการใช้งาน : 9/10 ใช้งานง่าย คุณภาพดี ป้องกันแรงกระแทกได้
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

เคส CASETiFY – Sweetheart Mix ราคา 2,599 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Website : https://bit.ly/3qiPgD9 

Shopee : https://shope.ee/1AtROJrDOy

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email