รวม 10 ฟิตเนส กรุงเทพ อุปกรณ์ครบ มีคลาสกิจกรรม ช่วยเปลี่ยนการออกกำลังกายให้สนุกกว่าที่เคย

การออกกำลังกาย เป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ วัยทำงาน ควรออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ นอกจากประโยชน์ด้านการควบคุมน้ำหนัก การออกกำลังกายยังส่งผลให้สุขภาพแข็งแรง เสริมสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก และเสริมสร้างสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด วันนี้ BestieBrand เลยจะมาแนะนำ 10 ฟิตเนส กรุงเทพ ยิมที่รวมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รวมถึงมีคลาสสนุก ๆ ให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

คลาสกิจกรรม ที่นิยมใน ฟิตเนสกรุงเทพ

ฟิตเนสปัจจุบัน ไม่ได้มีแค่เครื่องออกกำลังกาย อย่างลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน หรือการเวทยกน้ำหนักอีกต่อไป เพราะปัจจุบันคลับฟิตเนสมีคลาสกิจกรรม คลาสออกกำลังกายที่จะช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้ออกกำลังกายมากขึ้น เช่น คลาสเต้นบอดี้แจม คลาสปั่นจักรยานเข้าจังหวะเพลงสนุก ๆ ที่ออกแบบมาแล้วว่าช่วยเผาผลาญไขมัน หรือสร้างกล้ามเนื้อได้จริง นำโดยเทรนเนอร์ที่จะมาช่วยเร่งจังหวะ วางเป้าหมาย กระตุ้นให้เราออกกำลังกายให้จบเซสชั่นให้ได้ และยิ่งมีเพื่อนร่วมคลาสที่มีเป้าหมายเดียวกัน จะยิ่งทำให้การออกกำลังกายเดือด มัน และสนุกยิ่งกว่าเคย

10 ฟิตเนส กรุงเทพ อุปกรณ์ครบ มีคลาสกิจกรรม

1. Fitness First

Fitness First

Fitness First

ฟิตเนส เฟิรส์ท เป็นแบรนด์ฟิตเนสที่เริ่มต้นจากประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในแบรนด์การออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในโลกและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นคลับฟิตเนสออกกำลังกายแบบพรีเมียม และครบวงจร ข้อดีคือมีสาขากระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย และตัวเลือกการออกกำลังกายที่หลากหลาย ด้วยคลาสกว่า 20,000 คลาส/เดือน ทั้งการเต้น คาร์ดิโอ บอดี้แจม โยคะ ต่อยมวย และอีกมากมาย เพิ่มความสนุกในการออกกำลังกาย จองคลาสง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน

 

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 1,390 บาท/เดือน* (ไม่รวม VAT 7%)

เว็บไซต์ : https://www.fitnessfirst.co.th/th

Facebook : https://www.facebook.com/FitnessFirstThailand

2. Fitness24Seven

Fitness24Seven

ฟิตเนส24เซเว่น แบรนด์ฟิตเนสคุณภาพจากประเทศสวีเดน เครื่องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีจุดเด่นคือเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ทุกไฟล์สไตล์การใช้ชีวิต และมีคลาสออกกำลังกายมากกว่า 2,000 คลาส/เดือนอีกด้วย สามารถจองคลาสได้ผ่านแอปพลิเคชัน และมีพื้นที่ออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงด้วย บัตรเดียวสามารถเข้าได้ 200 สาขาทั่วโลก (กรุงเทพมี 8 สาขา)

 

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 899 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://th.fitness24seven.com/ 

Facebook : https://www.facebook.com/Fitness24SevenThailand

3. Jetts Fitness

Jetts Fitness

เจ็ทส์ ฟิตเนส คลับฟิตเนสจากประเทศออสเตรเลีย จัดเต็มอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันและทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ​พร้อมคลาสมัน ๆ แบบไม่จำกัด มีจุดเด่นคือ จ่ายราคาเดียว​ เข้าได้ทุกคลาส เล่นได้ทั่วประเทศไทย (กรุงเทพฯ มีมากกว่า 20 สาขา) และเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสัญญาผูกมัด จ่ายเพียงค่าสมาชิกรายเดือน

 

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://www.jetts.co.th/ 

Facebook : https://www.facebook.com/JettsThailand

4. Virgin Active

Virgin Active

Virgin Active 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับสัญชาติอังกฤษระดับพรีเมียม เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย บรรยากาศสบาย ๆ ในกรุงเทพฯ มี 6 สาขา มีจุดเด่นคือกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่มหรือหน้าผาจำลอง และมีรูปแบบสมาชิกที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เริ่มต้นสัปดาห์ละหนึ่งครั้งสำหรับผู้เริ่มต้นค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 252 บาท – 428 บาท/สัปดาห์

เว็บไซต์ : https://www.virginactive.co.th/ 

Facebook : https://www.facebook.com/VirginActiveThailand 

5. WE Fitness Society

WE Fitness Society

WE Fitness Society

วี ฟิตเนส คลับออกกำลังกายของคนเมือง เน้นส่งเสริมให้สมาชิกก้าวสู่ตามเป้าหมายที่กำหนดด้วยหลากหลายโปรแกรมคลาสออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่จัดเตรียมไว้ให้กับสมาชิกช่วยเพิ่มความแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์ม ให้กับผู้ที่รักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง ในกรุงเทพฯ มีทั้งหมด 7 แห่ง แต่ละคลับจะมีอุปกรณ์ออกกำลังกาย และโซนการออกกำลังกายแตกต่างกันไป

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 1,390 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://www.wefitnesssociety.com/ 

Facebook : https://www.facebook.com/WeSocietyEM

6. Anytime Fitness

Anytime Fitness

Anytime Fitness

เอนี่ไทม์ เครือฟิตเนสสัญชาติอังกฤษ ที่มีจุดเด่นคือ ไม่ได้มีแค่สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ แต่ยังมีผู้ฝึกสอนคอยดูแลให้คำแนะนำ ฟิตเนสเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมคลาสออกกำลังกายกว่า 90 คลาสต่อเดือน สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครับ เช่น โซนเครื่องดื่มและกาแฟ ผ้าเช็ดตัว Locker ระบบทำน้ำอุ่น และ ที่จอดรถ

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 1,550 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://www.anytimefitness.co.th/ 

Facebook : https://www.facebook.com/afbangna 

7. BASE

BASE

BASE

BASE เป็นฟิตเนสที่ให้บริการแบบ Group Class Training และ Personal Training มีทีมโค้ชที่มีประสบการณ์สูงในสาขาเฉพาะทางที่หลากหลายคอยดูแล เน้นการเวทและคาร์ดิโอเป็นหลัก พร้อมระบบ BASELINE® เทคโนโลยีที่ใช้ติดตามพัฒนาการด้านการออกกำลังกาย เห็นผลลัพธ์หลังจากออกกำลังกายทุกครั้ง 

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://basebangkok.com/ 

Facebook : https://www.facebook.com/basebangkok 

8. Marrok Fitness Gym 

Marrok Fitness Gym 

Marrok Fitness Gym 

Marrok Gym ยิมย่านพระราม3 มีเครื่องเล่น คุณภาพระดับโลก มีจุดเด่นคือ มีโซนมวยไทย และ MMA เทียบเท่าเวทีมวยของจริง และสนุกไปกับโซน Functional Training – Combat sports ครบครัน พร้อมคลาสออกกำลังกายมากมาย

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 1,390 บาท/เดือน

เว็บไซต์ : https://www.marrokgroup.com/th/gym/ 

Facebook : https://www.facebook.com/MarrokFitnessGymAndCombatSportsCamp

9. Galaxy fitness

Galaxy fitness

Galaxy fitness เป็นฟิตเนสที่นำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในธีมอวกาศแบบเต็มรูปแบบแห่งแรกของเมืองไทย อุปกรณ์ออกกำลังกายนำเข้าจากอเมริกา มีคลาสออกกำลังกายมากกว่า 150 คลาส/สัปดาห์ จุดเด่นคือ มีพร้อมโซน Galaxy Wellness ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วย เครื่องบำบัด Hyperbaric Oxygen Chamber ห้องเกลือหิมาลัย อบไอร้อน ซาวน่า และบ่อออนเซนแช่น้ำแร่บริสุทธิ์

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท/เดือน

Facebook : https://www.facebook.com/Galaxyfitnesssociety

10. Asia Society Fitness

Asia Society Fitness

Asia Society Fitness

Asia Society Fitness เป็นฟิตเนส ที่มีถึง 6 สาขาในกรุงเทพฯ ฟิตเนสครบวงจรขนาดใหญ่ อุปกรณ์ครบครัน ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ มี Class Group Exercise หลากหลาย และสนุก สาขา Club House ราษฎร์บูรณะ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมหลังคากันแดด เหมาะกับการออกกำลังกายแบบถนอมข้อต่อ

ค่าสมาชิก : เริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/societyfitness.asia 

Facebook : https://asiasocietyfitness.net/ 

บทสรุป

และนี่ก็คือ 10 อันดับ ฟิตเนส กรุงเทพ ที่มีอุปกรณ์เพียบพร้อม และคลาสกิจกรรม คลาสออกกำลังกายที่น่าสนใจ แต่ก่อนจะตัดสินใจสมัครสมาชิกฟิตเนส ควรตั้งเป้าหมายที่แน่ชัดว่าอยากออกกำลังกายเพื่ออะไร เพื่อสุขภาพดี รูปร่างดี หรือมีกล้ามเนื้อ เพราะแต่ละที่ก็มีจุดเด่นต่างกันไป เพื่อที่จะเลือกฟิตเนสที่ตอบโจทย์ความต้องการ และเห็นผลลัพธ์ที่ตรงใจได้มากที่สุด

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email