รีวิว ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink
สีชัด ติดทนทั้งวัน

รีวิว ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink สีชัด ติดทนทั้งวัน

นอกจากโทรศัพท์มือถือก็มีเครื่องสำอางนี้แหละ ที่สาว ๆ จะต้องพกติดกระเป๋าทุกครั้งเวลาก้าวขาออกนอกบ้าน เพราะการแต่งหน้าหรือเติมสวยระหว่างวัน ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง พอเรามั่นใจแล้ว หยิบจับทำอะไรก็เริ่ดไปเสียหมด! ซึ่งไอเท็มเครื่องสำอางหลักที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี นั่นคือ ลิปสติก วันนี้ BestieBrand จะมาแนะนำลิปสติกติดทนนาน ทาครั้งเดียว อยู่ได้ทั้งวันกับลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink ตัวดัง ที่มีกระแสรีวิวนับไม่ถ้วน สำหรับใครที่ลังเลว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม อย่าเพิ่งตัดสินใจ! ถ้ายังไม่ได้อ่านรีวิวนี้

ทำความรู้จักกับลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink

ต้องบอกว่าแบรนด์ Maybelline New York ถือเป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จัก ซึ่งแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางเยอะแยะมากมาย โดยในปี 2023 ทางแบรนด์  Maybelline New York ได้ออกเครื่องสำอางมาใหม่อย่างลิปสติก Shine เป็นลิปสติกที่มีเทคโนโลยี ล็อคเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่ติดเเมสก์ ที่สำคัญติดทนบนริมฝีปากยาวนานถึง 16 ชั่วโมงอีกด้วย มีหลายเฉดสีให้เลือก

ความรู้สึกหลังจากใช้ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink

รีวิว ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink สีชัด ติดทนทั้งวัน

อย่างแรกที่เลือกใช้ลิปสติก Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink เพราะมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ทำให้เราได้เจอเฉดสีลิปที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่ง Superstay Vinyl Ink  ซึ่งเราใช้ลิปเบอร์ 61 RISKY เป็นเฉดสีที่มีความส้ม อมน้ำตาล และสีแดงนิด ๆ เมื่อทาบนริมฝีปากให้ลุคที่ดูสายฝอ อย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิว ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink สีชัด ติดทนทั้งวัน

ในส่วนของความติดทนนาน 16 ชั่วโมง บอกเลยว่าจริง เพราะเราทาครั้งเดียวตอนเช้าและทั้งวันแทบไม่ต้องเติมลิปบนริมฝีปากเลย แต่ถ้าหากใครเป็นสายกิน หรือเลียริมฝีปาก อาจจะต้องมีการเติมระหว่างวันบ้าง

เนื้อลิปมีความแมตนิด ๆ แต่ไม่มาก ทาบนริมฝีปากแล้วยังสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น เนื้อสีแน่น ทารอบเดียวสีชัด แต่เป็นเนื้อแน่นที่ไม่หนักริมฝีปากเลย แต่ถามว่าสีลิปติดแมสก์บ้างไหม บอกเลยว่าติดนะ แต่ไม่เยอะ โดยรวมถือว่าเป็นลิปที่ดี เหมาะสำหรับริมฝีปากของสาวเอเชียสุด ๆ และราคาไม่แพงอีกด้วย ใครที่ลังเลว่าจะซื้อดีไหม ลองอ่านรีวิวนี้ประกอบการตัดสินใจได้นะ

สรุปคะแนน ลิปจุ่มเนื้อ Shine ของ Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 รู้สึกว่าราคาไม่แพงมาก และหนึ่งแท่งใช้ได้นานเกือบเดือนกว่า ๆ เลย
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10  คุณภาพดี สีสวยชัด 
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 8/10 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Maybelline New York รุ่น Superstay Vinyl Ink ราคา 329 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/VcdtQ0izB

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email