10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ที่เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

การ จัดฟันใส เป็นเทคโนโลยีใหม่ของทันตแพทย์ที่ช่วยรักษาฟันผิดรูปให้กลับมาเรียงตัวสวยงาม ซึ่งอุปกรณ์จัดฟันใส สามารถถอดออกตามต้องการได้ ทำให้การทำความสะอาดฟันได้ดีกว่าการจัดฟันแบบเหล็ก ที่สำคัญยังสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ เคี้ยวเพลิน จนบางครั้งลืมว่าตัวเองจัดฟันแบบใสนี้อยู่ แต่ถึงอย่างนั้นในช่องปากของเรามีแบคทีเรียสะสมมากมาย ทำให้เกิดกลิ่นปาก คราบหินปูนสะสม จนนำไปสู่ปัญหาฟันผุได้เช่นกัน แม้จัดฟันใส จะถอดอุปกรณ์ได้ หากทำความสะอาดไม่ดีพอ ก็มีโอกาสเกิดปัญหากลิ่นปาก และปัญหาฟันอื่น ๆ ตามมา

วันนี้ BestieBrand มาแนะนำไอเทมช่วยลดปัญหาการสะสมของแบคทีเรีย คราบหินปูน รวมไปถึงกลิ่นปากกับ 10 อันดับน้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใสโดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้าง ตามมาอ่านไปพร้อมกันเลย

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

1. น้ำยาบ้วนปาก Dr Clear Aligners

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก Dr Clear Aligners 

มาเริ่มอันดับแรกกันที่น้ำยาบ้วนปากสำหรับคนจัดฟันใส Dr Clear Aligners กลิ่นเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้ฟันสะอาด ลดกลิ่นปากไม่พึ่งประสงค์ ลมหายใจหอมสดชื่น! ที่สำคัญ น้ำยาบ้วนปากสำหรับคนจัดฟันใส ของ Dr Clear Aligners ยังบรรจุในซองขนาดจิ๋ว ทำให้สามารถพกพาระหว่างวันหรือเที่ยวต่างจังหวัดได้สบาย ๆ 

ราคา 1,490 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/10YaDmsxxQ

2. น้ำยาบ้วนปาก Dr.PONG

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก Dr.PONG

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับ Dr.PONG เพราะเป็นแบรนด์ที่มีสกินแคร์รักษาสิว อาหารเสริมบำรุงร่างกายคุณภาพดีเพียบ รีวิวแน่น แต่แบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่สกินแคร์ อาหารเสริมเท่านั้นนะ เพราะมีน้ำยาบ้วนปาก ที่ช่วยลดกลิ่นปาก และปรับฟันให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,000 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/4Kp2C85kpk

3. น้ำยาบ้วนปาก ORA2 ME

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก ORA2 ME

น้ำยาบ้วนปากชาขาว ที่มีรสชาติอ่อนโยน ไม่ทำให้รู้สึกแสบปากในขณะใช้งานอยู่ โดย น้ำยาบ้วนปาก ORA2 ME ขวดนี้ มีคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นปากได้ดี ลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย

ราคา 200 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/4fRsb1ocZO 

4. น้ำยาบ้วนปาก Dentiste

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก Dentiste 

มาต่อกันที่น้ำยาบ้วนปาก Dentiste ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คน คงคุ้นเคยกับแบรนด์ Dentiste กันอยู่แล้วใช่ไหม ต้องบอกว่าน้ำยาบ้วนปาก Dentiste ขวดนี้ ช่วยระงับกลิ่นปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและรักษาแผลในปาก แผลร้อนในเหงือกอักเสบอีกด้วย จบครบในขวดเดียว เริ่ดขนาดนี้ต้องมี!

ราคา 320 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/4plInUx98K

5. น้ำยาบ้วนปาก ซอลส์ ตรีผลา

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก ซอลส์ ตรีผลา

อีกหนึ่งน้ำยาบ้วนปากสำหรับคนจัดฟันใสที่ BestieBrand อยากแนะนำกับ น้ำยาบ้วนปาก ตรีผลา เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพร 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ สมอพิเภก สมอไทย และมะขามป้อม ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และสาเหตุต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดฟันผุ บำรุงเหงือกอีกด้วย

ราคา 165 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/5KhZOaYzho

6. น้ำยาบ้วนปาก Colgate

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ที่เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก Colgate 

มาถึงคิวน้ำยาบ้วนปาก Colgate สูตร 0% แอลกอฮอล์ ทำให้ไม่รู้สึกแสบปากขณะใช้งาน ซึ่งน้ำยาบ้วนปากขวดนี้ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน และลดกลิ่นปาก ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดีอีกด้วยนะ คนจัดฟันใส ต้องมีติดตู้ไว้แล้ว

ราคา 458 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/6pWNBTv3ZI 

7. น้ำยาบ้วนปาก Mondamin KID'S

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก Mondamin KID’S 

น้ำยาบ้วนปาก Mondamin KID’S เป็นสูตรสำหรับเด็ก แต่คนจัดฟันใสที่ต้องการน้ำยาบ้วนปากอ่อนโยนหอมกลิ่นผลไม้ ไม่แสบปาก ก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญ Mondamin KID’S ขวดนี้ป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก

ราคา 280 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/4AVjotEQL4

8. น้ำยาบ้วนปาก MyBacin

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก MyBacin

ใครที่จัดฟันแบบใส ต้องมีน้ำยาบ้วนปาก MyBacin ขวดนี้ไว้ สูตรเข้มข้น สามารถผสมกับน้ำเปล่าก่อนนำมาบ้วนปากได้ด้วยนะ ช่วยลดกลิ่นปาก ลดอาการบวมอักเสบของเหงือก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นเย็นสบายในช่องปาก

ราคา 133-532 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/5fKPnUdn6d 

9. น้ำยาบ้วนปาก ปัญจศรี

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก ปัญจศรี

น้ำยาบ้วนปาก ปัญจศรี เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสมุนไพร เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส เพราะช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ลมหายใจหอมสดชื่น ในราคาย่อมเยา ใช้บ้วนปากได้บ่อยตามต้องการ

ราคา 100 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/5V0zcTuZj0

10. น้ำยาบ้วนปาก Listerine Total care

10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันใส

น้ำยาบ้วนปาก  Listerine Total care

มาถึงย้ำยาบ้วนปากอันดับสุดท้ายที่ BestieBrand อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่จัดฟันใส ได้รู้จักกับ น้ำยาบ้วนปาก  Listerine Total care สูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งน้ำยาบ้วนปากขวดนี้ มี 6 คุณสมบัติที่ดีต่อฟันและเหงือก คือ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื้นยาวนาน, ลดการสะสมของแบคทีเรีย, ช่วยให้ฟันขาว, ลดการสะสมของคราบหินปูน, ลดคราบพลัด และช่วยให้เหงือกมีสุขภาพดีอีกด้วย

ราคา 408 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/7pP1enI66q

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับน้ำยาบ้วนปากที่เราคัดเลือกมาเพื่อเพื่อน ๆ ที่จัดฟันใส หรืออยากดูแลฟันและช่องปากให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ก่อนจะใช้น้ำยาบ้วนปาก อย่าลืมแปรงฟันให้สะอาดและถูกวิธีกันด้วยนะ เพื่อสุขภาพปากและฟันที่ดีแบบคูณ 2 ไปเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email