รีวิว กินกุ้งถัง ทะเลถัง ร้านกุ้งเทพ
สาขา จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

KungThep Jodd Fairs DanNeramit

ใครที่ชอบกินอาหารทะเล หรือเป็นสายกินอยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด BestieBrand จะชวนทุกคนไปลองชิมกุ้งถัง ทะเลถัง ซอสเด็ด เทเต็มโต๊ะที่ ร้านกุ้งเทพ สาขาใหม่ล่าสุด ในตลาดนัดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต ร้านนี้มีชื่อเปิดมาเนิ่นนาน มาดูกันว่าสาขานี้เป็นอย่างไร จะอร่อยเด็ด คุ้มค่าเหมือนสาขาแรกหรือไม่? ไปชิมกันเลย!

รีวิว ร้านกุ้งเทพ จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

ร้านกุ้งเทพ เป็นร้านทะเลถังซอสสุดเข้มข้นที่มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เป็นร้านที่ทั้งดารา นักร้อง คนมีชื่อเสียงเคยไปกินแล้สทั้งนั้น และเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่ชาวต่างชาติ หลังจากตลาดรถไฟ รัชดา ปิดตัวลง ร้านกุ้งเทพ ก็กลับมาเปิดอีกครั้งที่ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ พระราม 9 และล่าสุดเมื่อจ๊อดแฟร์ เปิดตลาดแห่งใหม่ที่ แดนเนรมิต ร้านกุ้งเทพ ก็ยังตามไปเปิดสาขาใหม่เช่นกัน ในบรรยากาศที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม ด้วยตัวร้านที่มีขนาดใหญ่ ที่นั่งกว้างขวาง แถมยังดูสะอาด เหมาะกับทั้งกินกับแห๊งเพื่อนและครอบครัวเลย สาขานี้ตกแต่งสวยเด่น แล้วอยู่หน้าปราสาทแดนเนรมิตพอดี กินกุ้งไป ชมวิวไป ปังสุด ๆ 

จุดเด่นของร้านกุ้งเทพ คือความเข้มข้นของซอส ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ให้มาฉ่ำ ๆ เคลือบของทะเลได้แบบทั่วถึง และวัตถุดิบทะเลสด รวมกุ้งตัวอ้วน หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ ปู หมึกแน่นเด้ง ให้แบบไม่หวง นอกจากเมนูทะเลถังแล้ว ยังมีซี่โครงหมูบาร์บีคิว BBQ Lava Ribs ชิ้นใหญ่ ซอสฉ่ำ เนื้อร่อน กินง่ายได้เต็มคำ

ทริคเล็ก ๆ สำหรับสายกิน หรือคนจัดฟัน หลายคนที่จัดฟันแบบเหล็กมักจะไม่ชอบกินซี่โครงหมู หรือของทะเลที่ต้องเคี้ยวหนัก ๆ เพราะกังวลว่าจะติดตามซอกเหล็ก ดูไม่สวย ไม่มั่นใจ คนที่ยังลังเลว่าจะจัดฟันแบบไหนดี อยากแนะนำ จัดฟันใส เป็นทางเลือกที่ดีเวอร์ เพราะตอนกินสามารถถอดเครื่องมือออกได้ กินได้สุดไม่ต้องกลัวติดเหล็ก กัดได้สะใจ เคี้ยวได้เต็มที่ แถมฟันยังเรียงสวยได้ง่าย ๆ แบบใช้เวลาไม่นาน เพียง 8 – 9 เดือน

ทำไมต้องเลือกจัดฟันใสกับ DR Clear Aligners

จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน ฟันเรียงสวยด้วย DR Clear Aligners

ใครที่อยากจัดฟันใส ต้องมาที่ DR Clear Aligners ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันใสโดยเฉพาะในราคาเริ่มต้นไม่แพง ใช้วัสดุพรีเมียม Zendura Flx นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ประเมินฟันฟรี รู้ผลทันที 30 วินาที  ให้คำปรึกษาแล้วมากกว่า 1,000 เคส ข้อดีที่ชอบมากคือ เค้าจะออกแบบการรักษาแบบเฉพาะตัวบุคคลเลย และเราสามารถเห็นผลการรักษาล่วงหน้าได้

ใครสนใจ จัดฟันใส DR Clear Aligners สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : Dr Clear Aligners Thailand

Instagram : drclearalignersthailand

Line Official : @drclearaligner

Website : https://www.drclearaligners.co.th/

วิธีการเดินทางไปที่ร้าน ร้านกุ้งเทพ สาขาแดนเนรมิต

รู้ทริคการกินกุ้งถังและซี่โครงหมูแบบฉบับคนจัดฟันกันไปแล้ว เรามาดูวิธีการเดินทางไปที่ร้านกุ้งเทพ สาขาแดนเนรมิตกันนนน ร้านกุ้งเทพ สาขาแดนเนรมิต อยู่ที่ ล็อค B3,B4 สามารถเดินทางได้หลายวิธี ดังนี้

  • รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน ใช้ทางออกที่ 3
  • รถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ใช้ทางออกที่ 4
  • รถไฟฟ้า BTS สถานีพหลโยธิน 24 ใช้ทางออกที่ 2
  • มีที่จอดรถ

กุ้งเทพ : JOOD FAIRS DanNeramit
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 24.00 น.

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email