รีวิว ครีมกันแดด Dr. Pong เนื้อบางเบา งานผิวฟีลธรรมชาติ ไม่เหนียวทาได้ทุกคน!

รีวิว ครีมกันแดด Dr. Pong เนื้อบางเบา ให้ฟีลงานผิวธรรมชาติ ไม่เหนียวทาได้ทุกคน!

ต้องบอกว่าเมืองไทยมีทั้งหมด 3 ฤดูด้วยกัน นั่นคือ ร้อน ร้อนมาก ร้อนสุด ๆ จนต้องร้องขอชีวิต! แน่นอนว่าอากาศร้อนโดยเฉพาะช่วงกลางวัน แสงแดดจ้าของพระอาทิตย์สาดส่องลงมา มักมีแสงยูวีแฝงตัวอยู่โดยที่เรามองไม่เห็น ซึ่งรังสียูวีนี้ หลาย ๆ คนรู้ดีว่ามีผลทำร้ายผิวหน้าของเรามากแค่ไหน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้เกรียมแล้ว แสงยูวียังทำร้ายลึกลงไปถึงชั้นผิวด้านในของเรา ทำให้เซลล์ผิวหน้าเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ฝ้ากระ ก่อนวัยอันควร 

BestieBrand จึงมาบอกทริกปกป้องผิวจากแสงยูวีที่เราต้องเจอทุกคน ด้วยไอเท็มสุดเริ่ด ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักหรือเคยเห็นผ่านมาตาบ้างกับ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ จะเป็นอย่างไร ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลย

ทำความรู้จัก Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++

Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดที่ใช้สำหรับผิวหน้า ผ่านการทดสอบ SPF มาตรฐานต่างประเทศ International Lap ที่ไต้หวัน สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB เนื้อครีมกันแดดบางเบา ซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว โดยที่ไม่เหนียวหน้าหลังจากทาประมาณ 15-30 นาที ก็พร้อมลุยกับแสงแดดแล้ว จะทาทับระหว่างวันก็ได้นะ ซึ่ง Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผิวหน้าที่มีสิวก็สามารถใช้ทาได้เช่นกัน ที่สำคัญครีมกันแดดยังมีสารสกัดจาก Sodium Hyaluronate น้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำลาย คืนสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน

รีวิว ครีมกันแดด Dr. Pong เนื้อบางเบา ให้ฟีลงานผิวธรรมชาติ ไม่เหนียวทาได้ทุกคน!

ความรู้สึกหลังใช้ Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++

สำหรับครีมกันแดด Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ ตัวนี้ เราใช้หมดไป 2 หลอดแล้ว บอกเลยว่าชอบเนื้อสัมผัสของครีมมาก ๆ เพราะมันบางเบา ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถทาทับระหว่างวันได้ด้วย แอบบอกว่าเราเคยลองทาทับตอนแต่งหน้า ก็คือทาได้ไม่รู้สึกหนักหน้าแต่อย่างใด เรื่องปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ต้องพูดถึง เพราะมี SPF50 PA+++

แต่ที่เราประทับใจครีมกันแดดตัวนี้ จนต้องมาเขียนรีวิว ก็คงเป็นเรื่องอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้อุดตัน สิวไม่ขึ้นอีกด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับครีมกันแดดยี่ห้ออื่น ๆ ที่เราใช้แล้วแพ้ สิวขึ้นเต็มไปหมด  แถมผิวดูหมองคล้ำกว่าเดิม Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายได้ดีกว่า ทาแล้วผิวไม่หมอง ให้ฟีลผิวธรรมชาติ

รีวิว ครีมกันแดด Dr. Pong เนื้อบางเบา ให้ฟีลงานผิวธรรมชาติ ไม่เหนียวทาได้ทุกคน!

สรุปคะแนน Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 รู้สึกว่าราคาไม่แพงมาก และสามารถใช้งานได้ทุกวัน
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10  คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป 
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 8/10 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Dr. Pong HYALURONIC ULTRA LIGHT SUNSCREEN SPF50 PA+++ ปริมาณ 25 ml. ราคา 399 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/9p9bRC5bQe

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email