รีวิว Grandma’s Garden BKK คาเฟ่บรรยากาศดีริมคลองภาษีเจริญ บางแค

บังเอิญเจอกับคาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศสุดร่มรื่น ย่านบางแค เป็นคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ มีความเป็นกันเอง บรรยากาศดีติดริมคลองภาษีเจริญ ชื่อว่า Grandma’s Garden เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับไปพักผ่อนพักใจ พาครอบครัวไปนั่งเล่น หรือพาน้องหมาไปวิ่งเล่นก็ได้ BestieBrand เลยขอพาทุกคนไปดูว่าคาเฟ่นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

จุดเด่นของคาเฟ่ Grandma's Garden BKK

Grandma’s Garden เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในซอยนาวีเจริญทรัพย์ บางแค ติดกับริมคลองภาษีเจริญ มีทั้งพื้นที่ในห้องแอร์เย็น ๆ และด้านนอกให้เลือกนั่ง มีลานสนามหญ้าใหญ่ ๆ สามารถหยิบเก้าอี้ไปเลือกนั่งได้ตามสบาย และมีต้นไม้ขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศที่คาเฟ่นี้มีความร่มรื่นมาก ๆ เหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด บริเวณริมน้ำทางร้านทำที่นั่งชิค ๆ ไว้ให้นั่งเสพบรรยากาศสบาย ๆ เป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ได้ด้วย

ที่ร้านมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมครบครัน โดยเมนูอาหารจะมีทั้งเมนูข้าว และเบอร์เกอร์จาก Ampol Burger เป็นเบอร์เกอร์โฮมเมดชิ้นหนา รสชาติดี มีหลายรสชาติให้เลือก ทั้งหมู เนื้อ และกุ้ง ทำสดใหม่เสิร์ฟแบบร้อน ๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่มมีเมนูกาแฟ ที่ใช้เมล็ดอย่างดี รสชาติถูกใจคอกาแฟแน่นอน และเมนูโซดา น้ำหวานซ่า ๆ ถูกใจทุกทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ๆ

และยังมีเมนูขนมเค้ก ไอศกรีม ของทอดกรุบกริบ เอาใจเด็ก ๆ ด้วย เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับพาครอบครัวมาเที่ยว เพราะนอกจากบรรยากาศดีแล้ว ที่นี่ยังมีลานบ่อทรายให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลิน และที่สำคัญเป็น คาเฟ่ Pet-friendly ที่พาสัตว์มาวิ่งเล่นได้

การเดินทางไป คาเฟ่ Grandma's Garden BKK

ที่เห็นว่าร้าน Grandma’s Garden มีบรรยากาศร่มรื่นติดริมคลอง แต่การเดินทางก็ถือว่าไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ใครที่เดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ที่ร้านมีที่จอดพร้อมให้บริการ ส่วนใครมารถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) มาลงสถานี หลักสอง แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์มาที่ร้านได้ ระยะทางห่างประมาณ 2 กิโลเมตรเอง ถือว่าไม่ไกลมาก

Grandma’s Garden Bkk.

เปิดทุกวัน (เว้นวันอังคาร) 10:00-19:00 น.

ซอย นาวีเจริญทรัพย์ บางแค

Google Maps : https://goo.gl/maps/DfnnHoQEx1XHTyce8?coh=178572&entry=tt

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email