10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน หาซื้อง่ายได้ที่ Lazada

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

มารู้จักคอนแทคเลนส์กันก่อน

หากพูดถึงคอนแทคเลนส์ ทุกคนคงมีภาพจำในหัวแล้วว่า เจ้าสิ่งนี้มีลักษณะแบบไหน มีการใช้งานอย่างไรบ้าง แต่เชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนรู้มานั้น อาจจะเป็นเพียงบางส่วนของคอนแทคเลนส์ก็ได้ BestieBrand ขอใช้พื้นที่ในบทความนี้ บอกต่อให้ทุกคนได้รู้จัก คอนแทคเลนส์ กันมากขึ้น

คอนแทคเลนส์ คืออะไร?

ต้องบอกว่า คอนแทคเลนส์ มีลักษณะวงกลมคล้ายถ้วยรับไปกับรูปของตาดำของมนุษย์ ซึ่งคอนแทคเลนส์นั้นทำจากวัสดุพลาสติกใส โดยการใช้งาน จะสวมใส่เพื่อความสวยงามให้ดวงตาดูโต วิ้ง ๆ น่ามอง และใช้ในทางการแพทย์ แก้ไขปัญหาสายตาผิดปกติแทนแว่นตา เช่น สายตาสั้น สายตาเอียง สายตายาวตามวัน และ สายตายาวตั้งแต่กำเนิด ซึ่งตามปกติแล้ว คอนแทคเลนส์ สามารถแบ่งออกได้ 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

คอนแทคเลนส์แบบแข็ง

เป็นคอนแทคเลนส์ที่ทำจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษ ทนต่อการเกิดรอบขีดข่วน สามารถใช้งานได้นาน แต่คอนแทคเลนส์แบบแข็งนี้ ในการสวมใส่ช่วงแรกอาจจะรู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ต้องใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ จะทำให้รู้สึกคุ้นเคยและสวมใส่ได้สบายขึ้น

คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม 

เป็นคอนแทคเลนส์ที่ทำจากวัสดุพลาสติก หรือซิลิโคน ไฮโดรเยล ที่มีลักษณะนิ่ม บิดงอได้ เมื่อสวมใส่จะให้ความรู้สึกนุ่มสบายดวงตามากว่าแบบแข็ง โดยปัจจุบันนี้ คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม แบ่งออกได้ทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

  • คอนแทคเลนส์รายวัน
  • คอนแทคเลนส์รายสัปดาห์
  • คอนแทคเลนส์รายเดือน
  • คอนแทคเลนส์รายปี

วันนี้ BestieBrand มี 10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

10 อันดับ ยี่ห้อ คอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน หาซื้อได้ที่ Lazada

1. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Acuvue

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Acuvue

สำหรับใครที่ใส่คอนแทคเลนส์แล้วรู้สึกตาแห้งง่าย ไม่สบายตาขอแนะนำคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Acuvue รายวัน มีคุณสมบัติพิเศษช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเลนส์ ทำให้เวลาสวมใส่รู้สึกชุ่มชื้น สบายดวงตา ซึ่ง คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Acuvue ผ่านการรับรอง อย. น. 48/25531 โดย 1 กล่อง บรรจุ 30 ชิ้น

ราคา 1,700 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkYL 

2. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ ACUVUE VITA

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ ACUVUE VITA

อีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำกับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อ ACUVUE VITA ซึ่งเป็นคอนแทคเลนส์เหมาะสำหรับคนสายตาสั้น รายเดือน กักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ในเลนส์ถึง 41% ทำให้รู้สึกสบายตา ไม่แห้งจนเกินไปอีกด้วย 1 กล่อง บรรจุ 6 ชิ้น

ราคา 1,350 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dk1s

3. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Lollipop

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Lollipop

มาต่อกันที่คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Lollipop เป็นคอนแทคเลนส์ที่มีสีให้เลือกมากมาย โดยคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้ สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่ระดับสายตาปกติ ไปจนถึง สายตา -10 คุณสมบัติพิเศษเลนส์มีขนาดเท่าดวงตาจริง ทำให้เวลาสวมใส่มีความสวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเป็นคอนแทคเลนส์รายเดือน

ราคา 250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkcV

4. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Kitty Kawaii

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ  Kitty Kawaii

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Kitty Kawaii รายเดือน ที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่ค่าสายตา 00 ถึง -10 กักเก็บความชุ่มชื้นถึง 55% ซึ่งเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สายแฟชั่นหลายคน เลือกสวมใส่ เพราะมีขนาดเท่าดวงตาจริง ให้ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ 

ราคา 130 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkc8

5. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ DUNA

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ DUNA

สำหรับใครที่มีค่าสายตา 00 ถึง -10 แล้วกำลังมองหาคอนแทคเลนส์แบบใส สามารถสวมใส่รายเดือนได้ ขอแนะนำ คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ DUNA มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นถึง 55% ทำให้เวลาสวมใส่ตาไม่แห้งง่าย 

ราคา 960 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dk23 

6. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Misslens/Sisse Lens

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Misslens/Sisse Lens

มาถึงคิวคอนแทคเลนส์ที่มีขนาดบางมาก ๆ เหมาะสำหรับใครที่ตามหาคอนแทคเลนส์สวมใส่ง่าย สบายตา ต้องเลือก คอนแทคเลนส์ รายเดือน ยี่ห้อ Misslens/Sisse Lens มีคุณสมบัติพิเศษการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ 48% สามารถใส่ได้ทั้งสายตาปกติ และค่าสายตา -0.50 ถึง – 10

ราคา 390 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dk25

7. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ PEGAVISION

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ PEGAVISION 

อีกหนึ่งคอนแทคเลนส์รายวัน ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เพราะมี คุณสมบัติพิเศษ กักเก็บความชุ่มชื้นสูงถึง 58% และสามารถป้องกันรังสี UVA, UVB อย่าง คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ PEGAVISION นุ่มสบายตา สวมใส่ง่าย ให้ดวงตามีความเป็นธรรมชาติ

ราคา 650 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkd1

8. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Sof eye

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Sof eye

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Sofeye เป็นคอนแทคเลนส์รายเดือน เลนส์แบบใส ที่เหมาะสำหรับค่าสายตา -0.70 ถึง -12 ซึ่งตัวเลนส์สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นถึง 43% ทำให้เวลาสวมใส่รู้สึกตาไม่แห้งจนเกินไป ซึ่งคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้ ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. น.2/2557 อีกด้วย ทำให้มั่นใจ ว่าปลอดภัย

ราคา 80 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkdD 

9. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ I-Dol

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ I-Dol 

ใครที่กำลังมองหาคอนแทคเลนส์สวมใส่ได้ระยะยาว ขนาดบางเบา และมีสีสันให้เลือกมากมาย ขอแนะนำคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ I-Dol ซึ่งเป็นยี่ห้อที่หลาย ๆ คน น่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะมีรีวิวในโซเชียลมีเดียเยอะแยะมากมาย โดย คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ I-Dol เป็นคอนแทคเลนส์รายปี กักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 38% ที่สำคัญขนาดของเลนส์มีขนาดเท่าดวงตาจริง ทำให้เวลาใส่ตาวิ้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ฟีลสาวเกาหลีเกาใจ

ราคา 690 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://s.lazada.co.th/l.dkWF

10. คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Protrend Color Contact

10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Protrend Color Contact

มาถึงคอนแทคเลนส์อันดับสุดท้ายที่ทาง BestieBrand อยากแนะนำกับ คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Protrend Color Contact ซึ่งเป็นคอนแทคเลนส์ที่สาว ๆ สายแฟชั่นชอบใช้กัน เพราะเลนส์มีความนุ่มนิ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 42% 

ราคา 350 บาท

ช่องทางการสั่ง : https://s.lazada.co.th/l.dk3j 

บทสรุป

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 10 อันดับ ยี่ห้อคอนแทคเลนส์ นุ่มนิ่มใส่สบายตาทั้งวัน มียี่ห้อไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้าง ถ้าอยากได้คอนแทคเลนส์แบบไหน สามารถจิ้มช้อปปิ้งได้ตามพิกัดลิงก์ที่เราแปะให้ได้เลยค่าาา

อ่านบทความเพิ่มเติม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email