รีวิว น้ำหอม NCT’s DoJaeJung
3 กลิ่น 3 สไตล์ ฉีดแล้วเหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย

รีวิว น้ำหอม NCT's DoJaeJung 3 กลิ่น 3 สไตล์ ฉีดแล้วเหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย

มีเรื่องให้กรี๊ดไม่หยุด สำหรับ Project NCT’s Lap ซึ่งเป็น Project พิเศษที่ทาง SM ENTERTAINMENTทำขึ้น เพื่อให้หนุ่ม ๆ NCT’s ทั้ง 23 คน ได้ออกมาทำเพลง โชว์เสน่ห์ในแบบที่ตัวเองต้องการได้ ล่าสุด 3 หนุ่มอย่าง แจฮยอน โดยอง จองอู ได้จัดทำยูนิตพิเศษที่ชื่อว่า DoJaeJung เดบิวต์ด้วยเพลง Perfume แน่นอนว่าชื่อเพลง Perfume ขนาดนี้ คงเดาได้ไม่ยากว่าสิ่งที่จะตามมานอกจากเพลงแล้ว ก็คือ น้ำหอมกลิ่นพิเศษของหนุ่ม ๆ ทั้ง 3 คน ที่เบลนด์ขึ้นมาตามสไตล์ของตัวเองนั่นเอง

BestieBrand ไม่พลาด จะมารีวิวน้ำหอม 3 กลิ่นของหนุ่ม กลิ่นไหนเป็นยังไงบ้าง บอกเลยว่าฉีดแล้วหอมสุด ๆ เหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย พร้อมแล้วมาอ่านรีวิวกันเลย

รีวิว น้ำหอม NCT's DoJaeJung 3 กลิ่น 3 สไตล์ ฉีดแล้วเหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย

ทำความรู้จักน้ำหอม NCT's DoJaeJung

อย่างที่บอกไปแล้วว่าน้ำหอมกลิ่นพิเศษของ Project NCT’s DoJaeJung นั่นเป็นกลิ่นที่หนุ่ม ๆ เบลนด์ขึ้นมาเอง ซึ่งจะใส่ความเป็นตัวเองลงไปในน้ำหอม เรียกง่าย ๆ คือ น้ำหอมแทนตัวหนุ่ม ๆ นั่นเอง โดยชื่อกลิ่นนั้นก็จะใช่ชื่อของพวกเขา 3 คน ได้แก่

  • FEBRUARY TO APRIL EAU DE PERFUME by DOYOUNG: กลิ่นหอมสะอาด ๆ ให้ความรู้สึกเย็น ๆ สดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ และมีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ ร่วมด้วย
  • ?! EAU DE PERFUME by JAEHYUN: กลิ่นที่มีความสุขุม แต่ก็เข้าถึงได้ง่าย มีความ Spice เบา ๆ รู้สึกสดชื่น โล่งสบาย และกลิ่นคล้ายแป้งเด็ก
  • MOOD STREET EAU DE PERFUME by JUNGWOO: กลิ่นที่มีความหอมเฟรชสดชื่น ๆ ที่ผสมผสานกลิ่นฟลอรัลและซิตรัสเข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นหอมปนหวานนิด ๆ 
  • PERFUME by  DOJAEJUNG: กลิ่นรวมที่มีความหอมอ่อน สบาย ๆ มีความคล้าย English Pear นิด ๆ

 

*นี่เป็นความรู้สึกส่วนตัวหลังจากดมกลิ่นน้ำหอมนะคะ 

รีวิว น้ำหอม NCT's DoJaeJung 3 กลิ่น 3 สไตล์ ฉีดแล้วเหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย
รีวิว น้ำหอม NCT's DoJaeJung 3 กลิ่น 3 สไตล์ ฉีดแล้วเหมือนมีหนุ่ม ๆ มายืนข้างกาย

ความรู้สึกหลังจากฉีด น้ำหอม NCT's DoJaeJung

ต้องบอกว่าน้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นที่เป็นตัวแทนของหนุ่ม DoJaeJung และน้ำหอมกลิ่นรวม ส่วนตัวเราชอบน้ำหอม MOOD STREET EAU DE PERFUME by JUNGWOO มากกว่ากลิ่นอื่น ๆ เพราะมีความหอมแนวเฟรช ๆ รู้สึกสดชื่น และมีความหวานปนนิด ๆ ซึ่งเข้ากับบุคลิกของเรา ทำให้ดูเป็นสาวแสนซน ขี้เล่นมากขึ้น ที่สำคัญสามารถฉีดได้บ่อยตามต้องการ แต่แอบรู้สึกว่าน้ำหอมไม่ค่อยติดทนระหว่างวันเท่าไหร่ หากอยากได้ความหอมนาน ๆ ต้องฉีดซ้ำทุก 4-5 ชั่วโมงเลย

สรุปคะแนน น้ำหอม NCT's DoJaeJung

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 รู้สึกว่าราคาค่อนข้างแพงไปนิด เมื่อเทียบกับความติดทนนานของน้ำหอม
  • คุณภาพการใช้งาน  : 8/10 แพ็กเกจมีการออกแบบได้มินิมัล เรียบหรู และขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวก
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 8/10 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

(พรีออเดอร์)DOJAEJUNG ‘PERFUME’ OFFICIAL MD ทุกกลิ่นราคา 5,000 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ Shopee: https://shope.ee/8KK40hoPxo

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email