รีวิว จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน
ฟันเรียงสวยด้วย Dr Clear Aligners

รีวิว จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน ฟันเรียงสวยด้วย DR Clear Aligners

รอยยิ้ม เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับแต่ละคนได้ไม่แพ้การมีใบหน้าที่สวยงาม แต่หากเรามีฟันที่ไม่สวย ฟันซ้อน ฟันห่าง ก็ทำให้ไม่มั่นใจและไม่กล้ายิ้มให้ใครเห็น ซึ่งปัญหาฟันไม่สวยนี้ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการจัดฟัน วันนี้  BestieBrand จะมารีวิวจัดฟันใส เป็นการจัดฟันแบบเทคโนโลยีใหม่ที่ตอบโจทย์คนไม่อยากใส่เหล็กจัดฟัน แถมยังใช้เวลาน้อยกว่าด้วย โดยเราเลือก จัดฟันใส Dr Clear Aligners

จัดฟันใส คืออะไร และมีข้อดีอย่างไร

รีวิว จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน ฟันเรียงสวยด้วย DR Clear Aligners

การจัดฟันใส เป็นการปรับรูปฟันให้เข้าที่ได้โดยไม่ต้องใส่ลวดเหล็ก แต่จะมีชุดเครื่องมือจัดฟันใสแบบถอดได้ ให้ใส่ตามลำดับเพื่อแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน เครื่องมือแต่ละชิ้นจะถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาเฉพาะบุคคล ช่วยปรับรูปฟันให้เข้าที่เรียงสวย โดยไม่ต้องถอนฟัน เพียงแค่เปลี่ยนเซ็ตอุปกรณ์จัดฟันใส ทุก ๆ 10 วัน ซึ่งไม่เจ็บหรือระคายเคืองเหมือนการจัดฟันทั่ว ๆ ไป

จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน ฟันเรียงสวยด้วย DR Clear Aligners

โดยการจัดฟันใสนี้เองสามารถแก้ปัญหาฟันได้ตั้งแต่ระดับง่าย-ระดับกลาง ครอบคลุมปัญหาฟัน ทั้งฟันสบไขว้ ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันห่าง ฟันบนคร่อมฟันล่าง ฟันไม่สบกัน และฟันซ้อนหรือฟันเก ข้อดีของการจัดฟันใส คือใช้ระยะเวลาในการจัดฟันเร็วกว่าปกติ 2 เท่า โดยใช้เวลาเพียง 6-9 เดือน และยังเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ มองไม่เห็นลวดเหล็ก สามารถถอดออกได้ ทำให้สามารถรับประทานอาหารได้สะดวก ทำความสะอาดฟันได้ง่ายกว่า

จุดเด่นที่เลือกจัดฟันใส Dr Clear Aligners

Dr Clear Aligners เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันใส ใช้วัสดุพรีเมียม Zendura Flx นำเจ้าจากประเทศเยอรมนี ดูแลทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันใสโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยีล่าสุดในการแสกนฟันสามมิติ สามารถออกแบบแผนการรักษาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุดเฉพาะตัวบุคคลได้ อีกทั้งคนไข้ยังสามารถเห็นผลการรักษาล่วงหน้าได้อีกด้วย

จัดฟันใสกับ Dr Clear Aligners ให้คำปรึกษาแล้วมากกว่า 1,000 เคส อย่างที่ภาพที่เห็นเป็นรีวิวจริงจากคนไข้ที่จัดฟันใส Dr Clear Aligners ผู้ที่สนใจสามารถทำแบบประเมินฟันออนไลน์ได้ฟรี และขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงเริ่มทำแบบประเมิน จากนั้นพิมพ์ฟันสามมิติ และเริ่มใส่เครื่องมือได้เลย มีการดูแลทุกขั้นตอนการรักษาอย่างใกล้ชิดโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันโดยเฉพาะ ซึ่งจัดฟันใส Dr Clear Aligners มีคลินิกพาร์ทเนอร์ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งสะดวกและปลอดภัย

ความรู้สึกและผลลัพธ์ หลังจากจัดฟันใสกับ Dr Clear Aligners

จัดฟันใส เพียงแค่ 10 เดือน ฟันเรียงสวยด้วย DR Clear Aligners

หลังจากเข้ารับคำปรึกษาและทำการพิมพ์ฟันสามมิติแล้ว เราจะได้รับอุปกรณ์จัดฟันใส เป็นเซต โดยจำนวนชิ้นเครื่องมือที่ได้จะแตกต่างกันไปของแต่ละคน ตัวเครื่องมือจัดฟันใสจะมีความโปร่งใสและมีน้ำหนักเบา ครั้งแรกทันตแพทย์จะแนะนำวิธีการใส่และดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน

ตอนใส่แรก ๆ มีความรู้สึกปวดตึงเล็กน้อย แต่เมื่อรูปฟันเริ่มปรับเข้าที่อาการปวดตึงก็หายไป จุดที่ชอบมาก ๆ คือเครื่องมือสามารถถอดได้ มองไม่เห็นเหล็กจัดฟันทำให้ดูสุภาพเข้าได้กับหลายสถานการณ์โดยเฉพาะวัยทำงานอย่างเรา อีกทั้งยังทำให้รับประทานอาหารสะดวก ไม่ต้องกลัวเศษอาหารติดซอกเหล็ก ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องเข้าไปคลินิกทุกเดือน เพราะเราจะได้อุปกรณ์มาครบเซ็ตตั้งแต่ครั้งแรก รูปฟันจะค่อย ๆ ปรับการเรียงตัวและเข้าที่ตามระยะเวลาที่ทันตแพทย์ได้ประเมินไว้ เพียง 10 เดือนก็มีฟันเรียงสวย มีรอยยิ้มที่สวยมั่นใจ

สรุปคะแนน จัดฟันใส กับ Dr Clear Aligners

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 10/10 เป็นการจัดฟันที่สะดวก เห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และประหยัดเวลากว่าแบบทั่วไป
  • คุณภาพการบริการ : 10/10 มีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันใสโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยีทันสมัย ใช้การแสกนฟันสามมิติที่ค่อนข้างแม่นยำ
  • ความสะดวกในใช้บริการ : 9/10 มีสาขาพาร์ทเนอร์ให้บริการทั่วประเทศ มากกว่า 60 สาขา

จัดฟันใส Dr Clear Aligners ราคาเริ่มต้น 32,500.- (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Dr Clear Aligners Thailand

Instagram : drclearalignersthailand

Line Official : @drclearaligner

Website : https://www.drclearaligners.co.th/ 

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email