10 อันดับ เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม
ผมหนา บอกลาผมบาง

10 อันดับ เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

การดูแลปรับแต่งทรงผมให้ดูดีอยู่เสมอ จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีตามไปด้วย แต่ผู้ชายมักจะเจอปัญหาผมร่วง ผมบาง นำไปสู่อาการหัวล้านเป็นหย่อม ๆ ไม่ดกดำเหมือนเคย โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้น ผมที่ขึ้นใหม่ก็น้อยลงตามไปด้วย ทำให้จัดแต่งทรงผมยาก และทำให้เสียความมั่นใจ ปัจจุบันมีตัวช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วงและช่วยบำรุงผมให้กลับมาดกดำได้แบบไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการปลูกผม และไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงผม ในบทความนี้ BestieBrand จะมาแนะนำ 10 เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง ที่น่าใช้และปลอดภัย สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

วิธีเลือก เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง ให้ปลอดภัยกับหนังศีรษะ

ก่อนจะเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้กับหนังศีรษะ จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ เพราะหนังศีรษะและเส้นผมมีความบอบบาง หากเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตราย อาจทำให้เกิดอาหารระคายเคืองและผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ จากที่จะมีผมดกดำ ยิ่งบางไปกันใหญ่ วิธีเลือกเซรั่มลดผมร่วงที่ปลอดภัย ควรเลือกดังนี้

  1. วิเคราะห์ปัญหาหนังศีรษะก่อน เพราะเซรั่มแต่ละยี่ห้อจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น ลดปัญหาผมร่วง ช่วยให้รากผมแข็งแรง เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงมาก หรือช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง เป็นต้น
  2. ดูส่วนผสมผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย จะต้องไม่มีสารอันตราย หรือสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์  เป็นต้น
  3. พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย หรือมีงานวิจัยรองรับ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้รับการคิดค้นมาอย่างดี และมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์จริง จะได้ไม่เสียเงิน เสียเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ

10 อันดับ เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

1. POLYPURE EX

POLYPURE EX เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

POLYPURE EX
ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วงและบำรุงเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มีสารสำคัญ 2 ชนิดสิทธิบัตรเฉพาะของโพลีเพียว คือไบโอโพลีฟอสเฟต และไบโอพัพส์ ตัวช่วยบำรุงผม ปรับสมดุลหนังศีรษะไม่ให้มันหรือแห้งเกินไป พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงรากผม ช่วยเพิ่มปริมาณเส้นผมให้ดูผมหนาขึ้นได้ เป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ไม่มีสารที่เป็นอันตราย ได้รับรางวัล Gold Award 12 ปีซ้อน จากสถาบันรับรองคุณภาพระดับโลก Monde Selection และยังได้รางวัลอันดับ 1 ในหลายหมวดหมู่จากเว็บ Rakuten ของญี่ปุ่น เช่น อันดับ 1 หมวดผลิตภัณฑ์บำรุงผม และอันดับ 1 หมวดผลิตภัณฑ์ For Men ผลิตภัณฑ์เป็นสเปรย์ ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาว สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน

ขนาด 120 ml. ราคา 2,399 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ
Shopee: https://shope.ee/6zoFKl3V5t
Lazada: https://s.lazada.co.th/l.2bz8
Website : https://bit.ly/3HjE4vt

2. Intensive Hair Serum

Intensive Hair Serum - เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

Intensive Hair Serum

ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ระดับ Pharmaceutical ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ลด DHT สาเหตุหลักของผมร่วง เพิ่มการไหลเวียนเลือดทำให้มีอาหารไปเลี้ยงรากผมมากขึ้น ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์เป็นสเปรย์ ขวดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก

 

ขนาด 50 ml. ราคา 1,590 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ 

Shopee : https://shope.ee/Axx5QkB8L 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2Yif

3. Go Hair Neo Serum

Go Hair Neo Serum - เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

Go Hair Neo Serum

เซรั่มเน้นลดผมร่วง เป็นนวัตกรรมสำหรับการบำรุงเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงง่าย ตัวช่วยคืนความแข็งแรงให้เส้นผมอย่างล้ำลึก จากรากถึงปลายผม สร้างผมเกิดใหม่ให้แข็งแรงและสุขภาพดี และยังช่วยเร่งผมยาวเร็ว 3 เท่า มาพร้อมกับหัวสเปรย์แบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ ใช้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ขนาด 80 ml. ราคา 480 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/8ewVD9t38E 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2ZF8

4. REVIVE Energizing Scalp Serum

REVIVE Energizing Scalp Serum - เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

REVIVE Energizing Scalp Serum

เซรั่มลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม (ขวดเงิน) สารนวัตกรรมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกอบไปด้วย 2 โมเลกุลที่ได้รับสิทธิบัตร  ได้แก่ DHQG และ EGCG 2 ช่วยบำรุงลึกถึงแกนผม ให้ผมแข็งแรงจากรากจรดปลาย กระตุ้นให้รากผมสร้างผมใหม่ และยังกระตุ้นไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดหยด ใช้หยดเซรั่มลงหนังศีรษะโดยตรง

 

ขนาด 30 ml. (3 ขวด) ราคา 3,980 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/2pyiIzHlwq 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2ZF9

5. Haewon Hair care Purify & Anti Hair Loss

แฮวอน Haewon Hair care Purify & Anti Hair Loss - เซรั่มลดผมร่วง ปลูกผม สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

Haewon Hair care Purify & Anti Hair Loss

หัวเชื้อเซรั่มเร่งผมยาว สูตรเข้มข้น รวมสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยกระตุ้นรากผม เร่งผมเกิดใหม่ เติมเต็มเส้นผมให้กับหนังศีรษะ พร้อมทั้งสามารถฟื้นบำรุงผมเสีย ผมร่วง และผมทำเคมีได้อีกด้วย ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น และยังมีส่วนช่วยป้องกันผมหงอกก่อนวัย ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดหยด ใช้ได้ทั้งหมักผมหลังสระผม และผสมกับครีมนวดหรือทรีตเมนต์

 

ขนาด 30 ml. ราคา 950 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/6pUr21KuRc 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2cyZ

6. A + C Hair Regain Serum

A + C Hair Regain Serum - เซรั่มลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

A + C Hair Regain Serum

นวัตกรรมใหม่โดย Dr. Somchai ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม มีฤทธิ์ Dual-Bioactive ลิขสิทธิ์จากสิงคโปร์ ผสมผสานกันระหว่างอะดีโนซีนและคาเฟอีน ที่ช่วยให้สารสำคัญสามารถซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้รวดเร็ว และทำงานได้อย่างตรงจุด ปลอดภัยปราศจาก น้ำมัน ซิลิโคน พาราเบน สี และสารกันเสีย ผลิตภัณฑ์เป็นหัวสเปรย์ ใช้ฉีดลงหนังศีรษะโดยตรง

 

ขนาด 120 ml. ราคา 690 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/A9lJ0Fo4Hp   

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2cy0  

7. Keraden Hair and Scalp Booster

Keraden Hair and Scalp Booster - เซรั่มปลูกผมลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

Keraden Hair and Scalp Booster 

เซรั่มดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Nano-Delivery System จากอิตาลี นำส่งสารอนุภาคที่เล็กมาก ๆ ได้ลึกถึงหนังศรีษะ แก้ปัญหาได้ตรงจุด ช่วยชะลออาการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมโครงสร้างของเคราตินในเส้นผมให้แข็งแรง ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดหยด ใช้หยดเซรั่ม ลงหนังศีรษะโดยตรง

 

ขนาด 30 ml. ราคา 1,990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/8A0EcYR0rY 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2cyY

8. Dr.PONG Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum

Dr.PONG Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum - เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

Dr.PONG Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum

เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสูตรเข้มข้น ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของดอกทสึทสึจิ ดอกกุหลาบพันปีจากญี่ปุ่น และ สาร Pyrrolidinyl Diaminopyrimidine Oxide (PDPO) สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยต่อรากผม ไร้สารก่อให้เกิดการแพ้ ผลิตภัณฑ์เป็นหัวสเปรย์ ใช้ฉีดลงหนังศีรษะโดยตรง

 

ขนาด 30 ml. ราคา 950 บาท

Shopee : https://shope.ee/6pUr29zwxf 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2cyX

9. NIGAO Anti Hair Loss Herbal Serum

NIGAO Anti Hair Loss Herbal Serum - เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

NIGAO Anti Hair Loss Herbal Serum

เซรั่มสมุนไพรสำหรับฟื้นฟูผมร่วง ผมบาง ผมมัน และผมหงอกก่อนวัย เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุง และฟื้นฟูเส้นผมแบบองค์รวมจาก 9 ตำรับสมุนไพร  ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ควบคุมความมัน ลดการหลุดร่วง ขาดเปราะ ทั้งยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพ และกระตุ้นกระบวนการเกิดใหม่ เสริมสร้างวงจรชีวิตที่แข็งแรงให้เส้นผม 

 

ขนาด 50 ml. ราคา 420 บาท

Shopee : https://shope.ee/LHNI26rgI 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2ZFm

10. JHAIR Premium Concentrate Serum 

jhair - เซรั่มช่วยปลูกผม ปลูหนวด ลดผมร่วง สำหรับผู้ชาย ตัวช่วยบำรุงเส้นผม ผมหนา บอกลาผมบาง

JHAIR Premium Concentrate Serum 

เซรั่มลดปัญหาผมร่วง ช่วยให้ผมดก เร่งผมยาว อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 5 เท่า ธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงวงจรผม ลดการขาดหลุดร่วงกระตุ้นผมเกิดใหม่ ให้ผมดกดำดูสุขภาพดี ปรับสภาพหนังศีรษะ และให้ความชุ่มชื้น ไม่เป็นรังแค สามารถใช้กับคิ้วและหนวดได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดหยด ใช้หยดเซรั่มลงหนังศรีษะหรือบริเวณที่ต้องการดูแลได้เลย

 

ขนาด 30 ml. ราคา 2,880 บาท

Shopee : https://shope.ee/3fXpHnO2y1 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.2cye 

บทสรุป

และนี่ก็คือ 10 อันดับ เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง ตัวช่วยลดผมขาดร่วง แก้ปัญหาผมบาง เติมเต็มผมให้ดูหนาดกดำและสุขภาพดี รวมมาหลากหลายแบรนด์ที่น่าซื้อ ลองวิเคราะห์ปัญหาสุขภาพผมและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อศีรษะของคุณ

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email