รีวิว Allatme Collagen White Plus คอลลาเจนแทยอน ผิวฟูเหมือนผิวเด็ก ที่วัย 30+ ต้องลอง

รีวิว Allatme Collagen White Plus คอลลาเจนแทยอน ผิวฟูเหมือนผิวเด็ก ที่วัย 30+ ต้องลอง
ทุกครั้งที่พูดถึงเกาหลี หนึ่งสิ่งที่หลายคนมักนึกถึงก็คือ ผิวของสาวเกาหลีทำไหมสวย ฉ่ำวาวจังเลย โดยเฉพาะไอดอลเกาหลียิ่งอายุเยอะขึ้น แต่ทำไมผิวดูเด็กเหลือเกิน ก็เพราะว่า เขามีตัวช่วยที่ฟื้นฟูให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอย่าง คอลลาเจน นั่นเอง! แล้วสาว ๆ รู้ไหมคะว่า ในทุก ๆ ปี การสังเคราะห์คอลลาเจนจะลดลง 1% ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ ปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย
เหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดทนนานอีกด้วย การทานคอลลาเจนเป็นประจำจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาว ๆ ใช้ในการเติมคอลลาเจนให้แก่ร่างกาย เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง สามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีประสิทธิภาพอีกครั้ง แต่ในปัจจุบันนี้ คอลลาเจน มีให้เลือกมากมาย จนไม่รู้ว่าจะเลือกทานคอลลาเจนแบบไหนถึงจะดีต่อวัย 30+ ขอแนะนำว่า คอลลาเจนที่เหมาะสำหรับวัย 30+ ควรเป็นคอลลาเจนชนิดโมเลกุลเล็ก เพื่อที่จะดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว เช่น คอลลาเจนไดเปปไทด์

วันนี้ BestieBrand จะมารีวิวคอลลาเจนที่เหมาะสำหรับสาว ๆ วัย30+ นั้นคือ Allatme Collagen White Plus หรือคอลลาเจนแทยอน ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวนุ่มฟูเหมือนผิวเด็ก ซึ่งคอลลาเจน Allatme Collagen White Plus ตัวนี้ สาวแทยอนไอดอลชื่อดังเกาหลีใต้เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยนะ บอกเลยว่าการันตีคุณภาพดีจริง ดูได้จากความผิวขาวกระจ่างใส และใบหน้าแลดูเด็กของสาวแทยอน ไม่รอช้า มาอ่านรีวิวไปพร้อมกันเลย

รีวิว Allatme Collagen White Plus คอลลาเจนแทยอน ผิวฟูเหมือนผิวเด็ก ที่วัย 30+ ต้องลอง

ทำความรู้จัก Allatme Collagen White Plus คอลลาเจนแทยอน

Allatme Collagen White Plus เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Lacto Fit โดยแบรนด์เป็นแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่มี LACTOFIT LACTO-5X อาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ตัวดัง ที่ไอดอลเกาหลีกินเยอะมาก ๆ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์นี้คุณภาพดีแน่นอน โดย Allatme Collagen White Plus เป็นคอลลาเจนชนิดผงอุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเล 1,300 มก. ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิวหนัง กระดูก เส้นผม และคอลลาเจนโมเลกุลเล็กกว่า 1,000 Da ซึ่งร่างกายดูดซึมได้เร็วมากกว่าคอลลาเจนตัวอื่น ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัย 30+ ที่ระบบภายในร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพลง การดูดซึมสารอาหารถดถอยแบบสุด ๆ 

ที่สำคัญยังมีสารสกัดจาก ไฮยาลูรอนิค, อีสาสติน, มิลล์เซราไมด์, กลูต้าไธโอน, L-cystine เป็นสารสกัดที่สำคัญเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสมีชีวิตชีวา ผิวหน้าอมชมพู ผิวไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

Allatme Collagen White Plus ช่วยอะไรเรื่องผิวบ้าง?

  • เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสของผิว ให้ดูมีออร่า
  • ผิวมีน้ำมีนวลแบบสาวเกาหลี
  • ผิวหน้าแลดูอมชมพู มีเลือดฝาด
  • ผิวแข็งแรง มีความฉ่ำวาว และแต่งหน้าติดทนทาน
รีวิว Allatme Collagen White Plus คอลลาเจนแทยอน ผิวฟูเหมือนผิวเด็ก ที่วัย 30+ ต้องลอง

ความรู้สึกหลังดื่ม Allatme Collagen White Plus

ต้องขอออกตัวก่อนว่า เราเคยดื่มคอลลาเจนมาหลายยี่ห้อมาก ๆ แต่ยกให้ คอลลาเจนแทยอน เป็น คอลลาเจน Top3 ในดวงใจ เพราะช่วยให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาวจนเวอร์นะ เป็นผิวขาวแบบธรรมชาติฟีลสาวสุขภาพดี พักผ่อนวันละ 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร ซึ่ง Allatme Collagen White Plus เป็นคอลลาเจนชนิดผงบรรจุใส่ซอง สามารถดื่มได้ 2 แบบ คือ ชงกับน้ำเปล่า และเทใส่ปากได้เลย ทำให้การดื่มคอลลาเจนเป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญขนาดซองคอลลาเจนกะทัดรัด พกพาง่ายอีกด้วย

หากถามว่าหลังจากดื่มคอลลาเจนแล้ว เห็นความแตกต่างแค่ไหน สำหรับเราประมาณ 20-30 วันก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นนะ อย่างที่เราเคยบอกไปข้างต้นว่า เรื่องผิวกระจ่างใสนั้น ผิวใสขึ้นจริง แต่ไม่ได้ขาวเวอร์ แต่รู้สึกว่าผิวแข็งแรง นุ่มฟู เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ผิวดูสุขภาพดี ไม่โทรมอีกด้วย

สรุปคะแนน Allatme Collagen White Plus

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 รู้สึกว่าราคาไม่แพงมาก 1 กล่องบรรจุ 30 ซอง สามารถดื่มได้ทุกวัน
  • คุณภาพการใช้งาน  : 7/10 ตัวผลิตภัณฑ์มีการออกแบบสวยงาม มีฝาปิด-เปิด ใช้งานได้สะดวก ที่สำคัญภายในกล่องจะมีคอลลาเจนเป็นซองบรรจุเอาไว้ ทำให้สามารถพกพาออกไปข้างนอกได้ง่าย
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 8/10 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

Allatme Collagen Plus บรรจุ 30 ซอง ราคา 250-490 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email