รีวิว เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX จากญี่ปุ่น ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

รีวิว เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

แม้ว่าเราจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน ทาครีม ดูแลผิวหน้า ผิวกายจนมีผิวสุขภาพดี แต่ถ้ามีปัญหาหนังศีรษะก็ทำให้เสียภาพลักษณ์ เสียความมั่นใจ โดยเฉพาะผู้ชายที่มักจะเจอปัญหา ผมร่วง ผมบาง สังเกตจากเส้นผมบนหมอน ในห้องน้ำ หรือตอนสางผมมีผมหลุดร่วงออกมา นาน ๆ เข้าเกิดปัญหาศีรษะล้าน ทำให้ดูมีอายุและแก่ก่อนวัย จะไปซื้อคอร์สปลูกผมก็แพง ค่าใช้จ่ายสูงแถมเจ็บตัว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุด แต่การจะเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้ก็ต้องเลือกตัวที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้เพราะเส้นผมเป็นอะไรที่บอบบาง ในบทความนี้ BestieBrand เลยอยากมารีวิว เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX  ช่วยปลูกผม บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากญี่ปุ่น

POLYPURE EX มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปลูกผม ลดผมร่วงได้อย่างไร

เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ
รีวิว เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

POLYPURE EX (โพลีเพียว อีเอ็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่น โดยนักวิจัยชาวญี่ปุ่น ร่วมมือกับศาสตราจารย์ที่ได้รับรางวัลโนเบล (Mr. Arthur Kornberg นักชีวเคมีชาวอเมริกัน) มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ บำรุงเส้นผมลึกถึงรากผม ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผม ลดปัญหาการขาดหลุดร่วง ต้นตอของปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน และยังมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นบนหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดปัญหาหนังศีรษะแห้งหรือมันเกินไป ช่วยลดรังแคและลดอาการคันระคายเคืองได้

เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX ผสานสารสำคัญ 2 ชนิดที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สิทธิบัตรเฉพาะของโพลีเพียว คือ ไบโอโพลีฟอสเฟต ตัวช่วยบำรุงและจัดการกับต้นตอของปัญหาผมบางได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม และไบโอพัพส์ ตัวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงรากผม พร้อมปรับสมดุลความชุ่มชื้นหนังศีรษะ ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมทั้งมีสารออกฤทธิ์เวชสำอางอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุง ให้อาหารและกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม

รีวิว เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

POLYPURE EX เป็นตัวช่วยเพิ่มปริมาณเส้นผมให้ดูผมหนา ผมดกขึ้นได้ ได้รับรางวัล Gold Award 12 ปีซ้อน จากสถาบันรับรองคุณภาพระดับโลก Monde Selection และผ่านการทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทั้งการทดสอบผื่นแพ้ การทดสอบอาการแพ้ การทดสอบความระคายเคืองผิว และการตรวจสอบสารกัมมันตรังสี ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความระคายเคืองต่ำหรือไม่มีเลย

ความรู้สึกหลังใช้ เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX

รีวิว เซรั่มลดผมร่วงสำหรับผู้ชาย POLYPURE EX เซรั่มปลูกผม ตัวช่วยของคนผมบาง

หลังจากศึกษาผลิตภัณฑ์บำรุงผม เซรั่มปลูกผม ที่ดูน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และมีงานวิจัยรองรับ เลยได้มาเจอกับ POLYPURE EX ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายที่ญี่ปปุ่นมานาน 12 ปี มียอดขายอันดับ 1 ในเว็บ Rakuten ของญี่ปุ่น มียอดจำหน่ายแล้วกว่า 6 ล้านขวด และเปิดตัวในไทยกว่า 2 ปี มีผู้ลองใช้แล้วเห็นผลจริง อย่างภาพที่เราเอามาให้ดู จะเห็นว่าผมดูหนาขึ้นมาก

รีวิว เซรั่มปลูกผม POLYPURE EX ตัวช่วยของคนผมบาง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เซรั่มปลูกผม ปลอดภัย

หลังจากได้ลองใช้ ความรู้สึกแรกคือขนาดของขวดกะทัดรัด ไม่หนัก จับถนัดมือ เป็นหัวสเปรย์ใช้ง่าย วิธีใช้ คือฉีดลงหนังศีรษะตรง ๆ แล้วนวดวนเป็นวงกลมในแต่ละจุดที่ฉีด เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่หนังศีรษะ เข้าไปบำรุงรากผมของเราได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำใส ๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ และไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นตอนหลังสระผม (ผมแห้งหมาด ๆ) หรือตอนผมแห้งระหว่างวัน ตัวนี้ฉีดหนังศีรษะเท่านั้น ห้ามใช้กับคิ้ว จอน หรือหนวด นะ

หลังจากใช้ไปสักระยะ สังเกตว่าเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ลองสางผมแล้วผมดูแข็งแรงขึ้น ผมที่ร่วงตอนสระผมก็น้อยลง ที่เห็นผลชัด ๆ คือความมันของหนังศีรษะลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมดูสุขภาพดีขึ้น ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและใครที่อยากแก้เรื่องผมบาง ปลูกผมให้ผมหนาดกขึ้น แนะนำให้ใช้ยาว ๆ ต่อเนื่อง 3-6 เดือนขึ้นไป ให้หนังศีรษะและเส้นผมได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง

สรุปคะแนน เซรั่มลดผมร่วง POLYPURE EX

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 10/10 ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน ถ้าเทียบกับการไปปลูกผมที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายแสนและเจ็บตัว ใช้ตัวนี้คุ้มค่า จ่ายหลักพันแต่ได้บำรุงผมให้แข็งแรงได้ในระยะยาวและเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยตรง
  • คุณภาพการใช้งาน : 9/10 เป็นสเปรย์บางคนอาจไม่ถนัด แต่ฉีดง่ายและซึมลงหนังศีรษะไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ตลอดทั้งวัน
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 สามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ของแบรนด์ได้เลย หรือสั่งผ่านช่องทาง Shopee / Lazada จากแบรนด์โดยตรง มีรีวิวจริงให้ดูค่อนข้างเยอะ และยังสามารถทักแชทปรึกษาหรือสั่งซื้อ ได้ทาง Line Ofiical / Facebook Fanpage ได้อีกด้วย

POLYPURE EX 120 ml.  ราคา 2,399 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ 

Website : https://bit.ly/41An6Aq

Line Official : https://lin.ee/jvbrNHQ (LINE ID : @polypureth)

Facebook :  https://www.facebook.com/polypurethai 

Shopee: https://shope.ee/6zoFKl3V5t 

Lazada: https://s.lazada.co.th/l.2bz8

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email