รีวิว Banana Boat Aloe Vera
ไอเทมฟื้นฟูผิวจากแดดและความร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ประเทศไทยเราขึ้นชื่อเรื่องอากาศร้อน ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ แดดยิ่งแรง ตากแดดแต่ละทีทั้งร้อนทั้งแสบผิว โดยเฉพาะใครที่โดนแดดบ่อย ๆ แบบตรง ๆ อาจเกิดอาการผิวไหม้ แสบ แดง จึงต้องมีตัวช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ เพราะว่านหางจระเข้มีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ มีสรรพคุณช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยลดการระคายเคืองและบรรเทาการอักเสบได้อีกด้วย แต่ยุคนี้ไม่ต้องปลูกต้นว่านหางจระเข้ให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ Aloe Vera พร้อมใช้ ซื้อติดบ้านใช้ได้ทุกวันได้เลย ในบทความนี้ BestieBrand เลยจะมารีวิว Banana Boat Aloe Vera แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดด มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวจากแดดจะดีและน่าใช้หรือไม่

Banana Boat Aloe Vera มีคุณสมบัติอย่างไร

รีวิว Banana Boat Aloe Vera ไอเทมฟื้นฟูผิวจากแดดและความร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

Banana Boat Aloe Vera เป็นผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้บริสุทธิ์เนื้อเจลสำหรับผิวกาย จากแบรนด์ Banana Boat เป็นแบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ยอมรับในกลุ่มสินค้าครีมกันแดด ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์กันแดดหลากหลายสูตรแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ Aloe Vera (บานาน่า โบ๊ท เจลว่านหางจระเข้) ช่วยลดอาการแสบร้อนจากอาการผิวไหม้แดด ช่วยเติมน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่เเห้งกร้าน และยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วย

Banana Boat Aloe Vera มีให้เลือก 2 ขนาด คือ แบบหลอดบีบ 90 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะกับการพกพาติดกระเป๋า และแบบขวดขนาดใหญ่ 230 มิลลิลิตร

ความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Aloe Vera

รีวิว Banana Boat Aloe Vera ไอเทมฟื้นฟูผิวจากแดดและความร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ไซซ์ที่เราเลือกมาลองเป็นขนาดหลอดบีบ 90 มิลลิลิตร เนื้อเจลว่านหางจระเข้ของ Banana Boat Aloe Vera จะมีความเหลวนิด ๆ ไม่หนืดมาก ทำให้เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิวเลย ทำให้ผิวดูลื่นขึ้นอีกด้วย และด้วยความที่เนื้อเจลเหลวทำให้บีบนิดเดียวแต่ทาได้ทั่วแขน ไม่เปลืองเนื้อเจล
ในวันที่โดนแดดหนัก ๆ ยิ่งนำไปแช่ตู้เย็น เนื้อเจลจะมีความเย็น ทาแล้วรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากอาการไหม้แดดได้ดี และด้วยขนาดที่กะทัดรัด ทำให้พกพาง่าย พกใส่กระเป๋าไว้ทาผิวเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันได้เลย

สรุปคะแนน Banana Boat Aloe Vera

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 10/10 เนื้อเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100%
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 ซึมซาบเข้าผิวได้ดี รู้สึกสดชื่น
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จากแบรนด์โดยตรง มีรีวิวจริงให้ดูค่อนข้างเยอะ และหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Banana Boat Aloe Vera บานาน่า โบ๊ท เจลว่านหางจระเข้ ขนาด 90 มล. ราคา 160 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ 

Shopee: https://shope.ee/3KupgYLtHE 

Lazada: https://s.lazada.co.th/l.XDSX

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email