รีวิว ร่มกัน UV จาก BGG Umbrella ตัวช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด

โดยปกติประเทศไทยเราไม่ว่าฤดูไหนก็ร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งเข้าฤดูร้อน อากาศยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ ไม่ใช่แค่อุณหภูมิที่สูงขึ้น แต่แสงแดดก็รุนแรงมากขึ้นเช่นเดียวกัน ไอเทมกันแดดสิ่งแรกที่เราคิดถึงก็คงจะเป็นครีมกันแดด แต่หากโดนแสงแดดตรง ๆ ก็ยังมีอาการแสบและระคายเคืองผิวอยู่ดี ร่มกัน UV จึงเป็นไอเทมสำคัญที่นอกจากจะช่วยป้องกัน UV จากแดด ยังช่วยป้องกันผิวจากการปะทะแสงแดดได้ด้วย วันนี้ BestieBrand จะมารีวิวร่มกัน UV จากแบรนด์ BGG Umbrella มาดูกันว่าวัสดุ คุณภาพและการใช้งานเป็นอย่างไร น่าซื้อหรือไม่ 

ร่มกัน UV จาก BGG Umbrella มีอะไรน่าสนใจ

ร่มกัน UV จาก BGG Umbrella ที่เราเลือกมาเป็นร่มอัตโนมัติ 3 ตอน รุ่น AT0022 สามารถใช้ได้ทั้งกันแดดและกันฝน ภายในของร่มเคลือบสีดำ กันยูวี 100% ก้านร่มและโครงร่มทนทาน ขนาดของร่ม 22 นิ้ว 8 ก้านใหญ่กำลังดี ตัวร่มมีน้ำหนักเบาเพียง 325 กรัม ขนาดความยาวของร่มเมื่อกางออก 95 ซม. และขนาดความยาวของร่มขณะพับเก็บ 29 ซม. พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าได้ไม่เกะกะพื้นที่ 

ความสะดวกสบายของร่มกัน UV รุ่น AT0022 คือเปิดปิดร่มได้อัตโนมัติ ปลายคันร่มจะมีปุ่มคล้ายรีโมตสำหรับควบคุม เมื่อกดเปิดตัวก้านร่มจะดันออกและกางร่มอัตโนมัติทันที เมื่อกดปิด ผ้าใบร่มจะหุบลงอัตโนมัติ รุ่นนี้มีถึง 6 สีให้เลือก

ความรู้สึกหลังใช้ร่มกัน UV จาก BGG Umbrella รุ่น AT0022

หลังจากลองใช้ร่มกัน UV รุ่น AT0022 ประทับใจตรงที่มีน้ำหนักเบา เมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็กไม่หนามาก ทำให้พกพาง่าย ไม่เกะกะ วัสดุที่ใช้แข็งแรงดีมาก ขนาดของร่มเมื่อกางออกใหญ่พอดี 1 คนถือ สามารถกันแดดได้รอบด้านและกันความร้อนได้ดี แสงแดดไม่ส่องทะลุตัวร่มเลย ปลายร่มจับถนัดมือดีและมีเชือกคล้องมือให้ ปุ่มเปิดปิดร่มใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องเปิดร่มเอง แต่เสียงตอนเปิดปิดร่มดังไปนิด ตอนกางออกมีความกระชากเล็กน้อยทำให้รู้สึกไม่สมูท แต่ไม่มีผลต่อการใช้งาน

จุดที่น่าเสียดายคือแม้ว่าร่มจะมีระบบปิดอัตโนมัติ แต่ทำได้แค่หุบใบร่ม ไม่สามารถหุบก้านร่มแบบอัตโนมัติได้ต้องใช้แรงดันเก็บก้านร่มเอง

สรุปคะแนนร่มกัน UV จาก BGG Umbrella รุ่น AT0022

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 วัสดุร่มแข็งแรงดี สีสวย ใช้งานง่าย
  • คุณภาพการใช้งาน  : 8/10 กันแดดได้ดี แต่เสียงเปิด-ปิดค่อนข้างดัง
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 10/10 สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จากแบรนด์โดยตรง มีรีวิวจริงให้ดูค่อนข้างเยอะ

ร่มกัน UV จาก BGG Umbrella รุ่น AT0022 ราคา 290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ 

Shopee : https://shope.ee/6znl6cVC7w 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.XOQO

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email