รีวิว แผ่นรองนอน Hirakawa Cool Gelmat ไอเท็มเย็น
ที่ต้องมีช่วงหน้าร้อน!

รีวิว แผ่นรองนอน Hirakawa Cool Gelmat ไอเท็มเย็นที่ต้องมีช่วงหน้าร้อน!

อุณหภูมิเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องสำหรับอากาศในเมืองไทยช่วงนี้ อยากจะออกไปไหนแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะสู้กับความร้อนเดือด ๆ แบบนี้ไม่ไหวจริง ๆ แต่บางทีอยู่ในบ้านก็ใช่ว่าจะไม่ร้อน ขนาดเปิดพัดลมแทนที่จะเย็น กลายเป็นต้องต้องมานั่งรับลมร้อนแทน จะให้เปิดแอร์ทั้งวันก็เปลืองไฟ ถ้ามีไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความเย็นอีกสักชิ้นก็คงดีใช่ไหมล่ะ

วันนี้ BestieBrand ก็เลยจะมารีวิวตัวช่วยให้ความเย็นสักชิ้นอย่าง Hirakawa Cool Gelmat เป็นแผ่นรองนอนที่จะช่วยให้ความเย็นสบายได้อย่างดี เหมาะกับช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า แผ่นรองนอนผืนนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง!

แผ่นรองนอน Hirakawa มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

รีวิว แผ่นรองนอน Hirakawa Cool Gelmat ไอเท็มเย็น ๆ ที่ต้องมีในช่วงหน้าร้อน

Hirakawa Cool Gelmat แผ่นรองนอนเพิ่มความเย็น ไอเท็มที่เหมาะกับการนำมาใช้ช่วงฤดูร้อนแบบนี้สุด ๆ แค่นำเจ้าแผ่นเย็นนี้มาปูรองนอนบนที่นอน หรือใต้ผ้าปูที่นอน เราก็สามรถผ่อนคลายไปกับความเย็นแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเปลืองค่าไฟ แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องค่าซ่อมอะไรในอนาคต 

แผ่นเจลผืนนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยี The Phase Change Material ( PCM ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเปลี่ยนสถานะจากของแข็งเป็นของเหลว นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของผลึกคริสตัลพิเศษ ซึ่งช่วยดูดซับความร้อนจากร่างกายออก และทำให้ได้รับความเย็นที่รู้สึกเป็นธรรมชาติภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และยังมีข้อดีอีกหลากหลาย ที่ทำให้เพื่อน ๆ ต้องเลือกแผ่นรองเย็นนี้มาใช้ ไม่ว่าจะเป็น

– ทำให้นอนหลับได้สบายมากขึ้นจากการที่ร่างกายปรับอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม ไม่รู้สึกร้อนจนเกินไป

– ความเย็นที่ได้รับนั้นได้รับรองความปลอดภัยว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิว

– เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำร้ายธรรมชาติ

– สามารถใช้ได้ทั้งคน และสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน

– หากดูแลรักษาดี ๆ สามารถใช้งานได้นานหลายปี

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ แผ่นรองนอน Hirakawa

รีวิว แผ่นรองนอน Hirakawa Cool Gelmat ไอเท็มเย็น ๆ ที่ต้องมีในช่วงหน้าร้อน

ก่อนจะพูดถึงความรู้สึกหลังได้ลองใช้ต้องขอบอกก่อนว่า โดยปกติแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างขี้ร้อน เดินไปข้างนอกไม่นานก็เหงื่อมาเยอะแล้ว ก็เลยสงสัยนิดนึงว่าแผ่นรองนอนผืนนี้จะใช้กับเราได้ผลขนาดไหน

ทีนี้มาเข้าเรื่องความรู้สึกหลังใช้กัน ของเราใช้เป็นแผ่นขนาด 90×140 cm. มีน้ำหนักเบา สามารถพกไปไหนมาไหนได้สบาย ในส่วนของความเย็น ถามว่าเย็นเลยทันทีไหมหลังจากที่ปูนอนลงไป จริง ๆ ก็ยังไม่ได้เย็นทันที ต้องนอนไปสักพัก จะค่อย ๆ รู้สึกเย็นขึ้นมาเอง เย็นแบบสบาย ๆ ไม่ใช่เย็นจนรู้สึกเจ็บเหมือนโดนน้ำแข็งประคบ แต่อย่างที่บอกว่าส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างขี้ร้อน ตอนนอนก็อาจจะต้องเปิดพัดลม ไม่ก็แอร์ไปพร้อม ๆ กัน เพราะยังเย็นไม่พอ อยากได้เย็นมากกว่านี้ แต่สำหรับคนหนาวง่ายก็อาจจะเปิดพัดลมควบคู่ไปก็น่าจะรู้สึกเย็นสบายแล้ว ถือว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะกับช่วงอากาศร้อน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Hirakawa Cool Gelmat ที่ BestieBrand ได้หยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ใครที่ไม่อยากเปิดแอร์บ่อย ๆ เพราะกลัวเปลืองไฟ ไอเท็มชิ้นนี้ก็ถือว่าเหมาะ (แต่อาจจะต้องไม่ใช่คนขี้ร้อน) ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายจริง เข้ากับช่วงหน้าร้อนสุด ๆ

ราคา : 1,090 – 4,290 บาท

ให้คะแนน

คุณภาพ : 8/10 เย็นสบายจริง แต่อาจต้องใช้เวลาเล็กน้อย

ความสะดวกสบาย : 10/10 แผ่นมีขนาดเบาพกพาง่าย

ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 ราคาสูงไปเล็กน้อย

พิกัด :

Shopee : https://shope.ee/9KBUoAalrk

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X6wX

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว เครื่องทำน้ำแข็ง อัตโนมัติ Biaowang เปลี่ยนชีวิตให้ปลอดภัยขึ้น

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email