รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER
ดีไหม คุ้มหรือไม่ ?

รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio ดีไหม คุ้มหรือไม่!?

ได้เวลาแพลนทริปเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว! ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ การเลือกกระเป๋าเดินทางก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะการมีกระเป๋าเดินทางที่ดี จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใครที่บินต่างประเทศ ต้องเลือกกระเป๋าที่แข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทั้งวัสดุของกระเป๋าและล้อลากจะต้องมีคุณภาพ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์กระเป๋าพังแล้วต้องไปนั่งเซ็งทีหลัง ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทาง จะต้องเคยเห็น กระเป๋าเดินทาง American Tourister อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้ามีมานาน และพบเห็นในห้างชั้นนำได้ทั่วไปเลย ด้วยราคาที่สูง อาจทำให้หลายคนยังลังเลและตัดสินใจไม่ได้ว่าจะลงทุนกับกระเป๋าเดินทางยี่ห้อนี้ดีไหม วันนี้ BestieBrand จะมา รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ให้ดูกันว่าคุ้มค่าหรือไม่

ทำความรู้จัก กระเป๋าเดินทาง American Tourister กันก่อน

รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio ดีไหม คุ้มหรือไม่!?

American Tourister เป็นกระเป๋าเดินทางสัญชาติอเมริกัน ที่มีประวัติอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรง ทนทาน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งสีสัน ชนิดของวัสดุแบบแข็งและแบบผ้า ขนาดของกระเป๋าที่ได้มาตรฐาน มีหลายขนาดตอบโจทย์ทุกรูปการเดินทาง และกระเป๋าแบรนด์ American Tourister อยู่ภายใต้เครือเดียวกับ Samsonite แบรนด์กระเป๋าเดินทางระดับไฮเอนด์จากสหรัฐอเมริกาอีกด้วย จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้เลย ใช้วัสดุคุณภาพสูงระดับสากลในการผลิต ใช้งานได้อย่างยาวนาน ในราคาระดับกลางที่เอื้อมถึงได้ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ ที่ต้องการกระเป๋าที่แข็งแรงและไว้ใจได้

กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER มีดีอย่างไร

รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio ดีไหม คุ้มหรือไม่!?

กระเป๋าเดินทาง American Tourister มีหลากหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือก วันนี้เราจะมา รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER กันก่อน รุ่นนี้เป็นกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case ที่ทนทานต่อแรงกระแทก และรอยขีดข่วน มีจุดเด่นที่ดีไซน์ที่สวยงาม โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากแผ่นเสียงดนตรี ตัวกระเป๋าจึงมีลายเส้นวงกลมคล้ายกับแผ่นเสียงยุคก่อน ให้ความรู้สึก retro ซึ่งได้รับรางวัลงานดีไซน์ระดับโลก Red Dot Design Award 2017 เลยทีเดียว

 

กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ใช้วัสดุ HS Polypropylene ที่ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา มีระบบ TSA LOCK แบบฝังหัวซิป ป้องกันการกระแทก มีล้อคู่ที่หมุนได้แบบ 360 องศา 4 ด้าน ทำให้เคลื่อนที่ได้คล่องตัว ลื่นไหลได้ทุกทิศทาง และในรุ่น CURIO SPINNER ขนาด 25″ และ 30″ ยังสามารถขยายกระเป๋าเพิ่มพื้นที่ใส่สัมภาระได้อีกด้วย

ความรู้สึกหลังใช้กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ขนาด 30 นิ้ว

รีวิว กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio ดีไหม คุ้มหรือไม่!?

สิ่งแรกที่เป็นจุดเด่นของ กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ขนาด 30 นิ้ว (สูง 80 ซม. กว้าง 57 ซม. และ ยาว 33 ซม.) คือมีน้ำหนักเบามาก เมื่อเทียบกับขนาด สามารถยกได้สบาย ๆ ด้านในมีช่องซิปใส่ของแยกเป็นสัดส่วนหลายช่อง ทำให้สามารถเก็บของได้เป็นระเบียบ หยิบใช้สะดวก และรุ่นนี้ยังสามารถขยายกระเป๋าเพิ่มพื้นที่ได้ ทำให้เก็บของได้เยอะขึ้นไปอีก ใส่ของได้แบบจุใจเหมาะมากกับผู้ที่ใช้เดินทางต่างประเทศ ตัวล้อของกระเป๋าเป็นแบบ 360 องศาหมุนได้รอบด้าน ลื่นไม่ฝืด เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ตัวซิปลื่น รูดง่ายไม่ติดขัด วัสดุผิวนอกกระเป๋ามีความแข็งแรง และมีความหนากำลังดี ทำให้รู้สึกไม่เทอะทะ แต่ด้วยความที่เป็นกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case ไม่ยืดหยุ่น ทำให้อาจมีข้อจำกัดในการบีบเข้าไปในช่องแคบ ๆ

สรุปคะแนน American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ขนาด 30 นิ้ว

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 วัสดุกระเป๋ามีความแข็งแรง พร้อมทั้งมีการรับประกันนานถึง 3 ปี
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 เก็บของได้เยอะ ขยายขนาดได้ ล้อลื่น วัสดุแข็งแรง
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จากแบรนด์โดยตรง และยังมี Shop ในห้างชั้นนำทั่วไป

American Tourister รุ่น CURIO SPINNER ขนาด 30 นิ้ว ราคา 8,250 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ 

Shopee : https://shope.ee/LGWCnxbRh

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X5ts

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email