มัดรวม 10 รุ่น รองเท้า KEEN ผู้หญิง คอลเลคชันไหนน่าซื้อสำหรับสาว ๆ

10 รุ่น รองเท้า KEEN ผู้หญิงคอลเลคชันไหนน่าซื้อ

รองเท้า KEEN รองเท้าที่มีดีไซน์แปลกตา ที่ว่ากันว่าเหมาะกับการใส่สำหรับทำกิจกรรม Outdoor ทั้งแคมป์ปิ้ง ลุยน้ำ และเดินป่า แต่ในปัจจุบัน KEEN เป็นมากกว่ารองเท้าเฉพาะกลุ่ม กลายเป็นรองเท้าแฟชั่นเท่ ๆ ที่ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและในชีวิตประจำวัน ขึ้นแท่นเป็นรองเท้าคู่ใจของใครหลาย ๆ คน ซึ่ง KEEN ก็มีรุ่นสำหรับผู้หญิง และมีหลาย ๆ รุ่น ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย BestieBrand จะพาไปดูว่าทำไมรองเท้า KEEN ถึงได้ฮอตฮิตเป็นที่นิยมขนาดนี้ พร้อมชี้เป้า 10 รุ่นรองเท้า KEEN น่าซื้อสำหรับผู้หญิง

ทำไมรองเท้า KEEN ถึงฮิต?

ก่อนจะไปดู 10 รุ่นน่าซื้อของ รองเท้า KEEN ผู้หญิง เรามาทำความรู้จักที่มาที่ไปของ รองเท้า KEEN กันก่อน KEEN เป็นรองเท้าสัญชาติอเมริกัน ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2003 มีมานานกว่า 20 ปีเลยทีเดียว โดยเป็นรองเท้าแตะ ที่ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบกิจกรรม outdoor ต้องการใส่รองเท้าผจญภัยได้ ทั้งลุยน้ำ เดินป่า แต่ยังได้รับการปกป้องนิ้วเท้าอยู่ KEEN จึงมีเอกลักษณ์ที่เป็นรองเท้าแตะทรงหุ้มนิ้วเท้าที่ใส่ง่าย และสวมใส่สบาย

รองเท้า KEEN เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะที่ออกแบบมาให้สามารถใส่ลุยกิจกรรมผจญภัยได้อย่างสมบุกสมบัน ทั้งพื้นรองเท้าที่สามารถยึดเกาะพื้นลื่นได้ เชือกถักที่ช่วยระบายอากาศได้ดี วัสดุส่วนใหญ่ทำจากไมโครไฟเบอร์ทำให้มีความเบาสบาย และยังปกป้องเท้าทุกส่วน ทั้งนิ้วเท้า หน้าเท้า และส้นเท้า ใส่กระชับไม่หลุดง่ายนอกจากนี้ตัวดีไซน์ยังใช้เชือกสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รองเท้า KEEN เป็นไอเทมที่สามารถแมตช์ลุคได้หลากหลาย เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้อีกด้วย

10 รุ่น รองเท้า KEEN ผู้หญิงคอลเลคชันไหนน่าซื้อ

1. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's UNEEK (WHITE CAP/CORNSTALK)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s UNEEK (WHITE CAP/CORNSTALK)

พูดถึงรองเท้า KEEN พลาดไม่ได้กับรุ่น UNEEK เรียกได้ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาสนใจรองเท้า KEEN เลยก็ว่าได้ เอกลักษณ์ของรุ่น UNEEK คือเชือกถักที่เป็นเอกลักษณ์ ทำจากโพลีเอสเตอร์พร้อมแกนไนลอนเพื่อเพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี หน้าตาดู ทันสมัย และสีขาวยังเป็นรุ่นที่ขายดีสุด ๆ ใส่ได้กับหลายลุค

ราคา 4,550 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/5zut3w5llU 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xf4K

2. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2 (TRIPLE BLACK)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s NEWPORT H2 (TRIPLE BLACK)

KEEN รุ่น NEWPORT H2 เป็นรองเท้าที่ออกแบบให้สามารถลุยน้ำได้ โดย H2 ย่อมาจาก H2O จึงเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง การเดินป่า และกีฬาทางน้ำ โดยตัวสายรัดเป็นโพลีเอสเตอร์แห้งเร็วและทำความสะอาดง่าย พื้นรองเท้าเป็นไมโครไฟเบอร์มีความเบา กระชับเท้า พื้นรองเท้าจะมีความหนา ยึดเกาะพื้นได้ดี และมี Toe Protection ปกป้องนิ้วเท้าทำให้เดินป่าได้สบาย ๆ

ราคา 4,550 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/7pMXFT3Tta 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X5uI

3. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's ZERRAPORT II (SILVER BIRCH/BLACK)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s ZERRAPORT II (SILVER BIRCH/BLACK)

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกใจสายลุย ใส่กระชับเท้าด้วยสายรัด Polyester ที่สามารถปรับความกระชับได้ มาพร้อม Toe Protection ช่วยปกป้องนิ้วเท้า และพื้นยางที่สามารถยึดเกาะได้ดี ดีไซน์สวยแบบมินิมอลเพราะมีสายรัดเพียงไม่กี่เส้น โชว์หน้าเท้าเยอะกว่ารุ่นอื่น ๆ ในรุ่นนี้ออกแบบโดย Tokyu Design Center ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ทำให้มีความเป็นญี่ปุ่นแบบสุด ๆ

ราคา 3,850 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/Ax67aE9GD 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xf4s

4. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's UNEEK II OT (BIRCH/BLACK)

Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s UNEEK II OT (BIRCH/BLACK)

รุ่น UNEEK II OT เป็น Open Air Sneaker ที่มีหน้าตาคล้าย ๆ รุ่น UNEEK แต่มีการออกแบบใหม่โดยเพิ่มสายรัดด้านหลังที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ และเปิดด้านหน้าโชว์นิ้วเท้า ระบายอากาศได้ดี เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้อีก ด้วยการแมตช์กับถุงเท้าสีสัน ใส่แล้วมีสไตล์สายแฟสุด ๆ

ราคา 4,250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/3VDY5qKE3O 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.XeqP

5. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's ASTORIA WEST SANDAL (FAWN/TIE DYE)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s ASTORIA WEST SANDAL (FAWN/TIE DYE)

อีกหนึ่งรุ่นจาก KEEN ที่ถูกใจสาว ๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อสรีระเท้าผู้หญิงโดย มีการปรับให้เพรียวขึ้น ส้นเท้าปรับยกให้สูงขึ้น พื้น EVA มีความนุ่ม สบาย และกระชับ ใส่สบายและคล่องตัวยิ่งขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปต์ใส่ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเข้าป่า ไปแคมป์ หรือเดินเล่นในเมือง ก็จบในคู่เดียวเลย

 

ราคา 4,250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/6AEJGtFEnq 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xeql

6. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's UNEEK ASTORIA (BIRCH/SILVER BIRCH)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s UNEEK ASTORIA (BIRCH/SILVER BIRCH)

เป็นรุ่นที่ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ด้วยการนำเอาเอกลักษณ์ของ 2 รุ่นฮิตมารวมกัน ทั้งดีไซน์เชือกถักสุดฮิตจากรุ่น UNEEK และพื้น EVA แบบหนาและยกส้นเท้าสูงจากรุ่น astoria ทำให้ได้ทั้งดีไซน์ฮิตในรูปแบบที่รองรับน้ำหนักได้ดี นุ่มสบายเท้า ใส่แล้วดูสูงขึ้นอีกด้วย

 

ราคา 4,550 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/AUNIQxw3Dq 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xf4x

7. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's ASTORIA WEST OPEN TOE (FAWN/SILVER BIRCH)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s ASTORIA WEST OPEN TOE (FAWN/SILVER BIRCH)

รุ่นนี้ยังคงเป็นพื้น EVA เอกลักษณ์ของรุ่น ASTORIA ที่ยกส้นเท้าสูง นุ่มสบาย มาพร้อมสาย strap 3 เส้นปรับให้กระชับกับเท้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมเปิดนิ้วเท้าโล่ง ๆ ใส่สบายเท้า เหมาะกับการใส่เดินท่องเที่ยว

ราคา 4,050 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/8zYUeO1vLN 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.XfUF

8. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's UNEEK CANVAS (porcelain/tie dye)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s UNEEK CANVAS (porcelain/tie dye)

UNEEK Canvas เป็นคอลเลคชันพิเศษ สำหรับปี 2022 เป็นการนำรุ่นสุดฮิตอย่าง Uneek มาปรับใช้กับวัสดุผ้า Canvas เป็นวัสดุหลัก ที่ทั้งความนุ่มและทนทาน โดยในคอลเลคชันนี้มีสีพิเศษ ทั้ง สีเบจ (nautural canvas) / สีซากุระ (andorra/tie dye) / สีเขียว (military olive/timberwolf) และสีใหม่ สีฟ้าน้ำทะเล (porcelain/tie dye) สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ 

ราคา 4,550 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/7KQGfSQpUY 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xff0

9. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's WHISPER (TOASTED COCONUT/PEACH WHIP)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s WHISPER (TOASTED COCONUT/PEACH WHIP)

อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับสาวๆ สายลุย เหมาะกับทั้งใส่ขึ้นเขา เดินป่า ลุยน้ำ พื้นในการรองรับแรงกดทับด้วยวัสดุถึงสามชั้น โดยชั้นที่ 1 เป็นยางด้านนอกพื้นรองเท้าช่วยในการยึดเกาะ และทรงตัวได้ดีเมื่อเดินบนทางลาดชัน ชั้นที่ 2 พื้นชั้นกลาง มีการเพิ่มความกระชับ และซับแรงกระแทก และชั้นที่ 3 ให้ความนุ่มสบายเท้า และมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

ราคา 4,250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/502LtOuO24 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.Xffc 

10. KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT SLIDE (DRIZZLE/ENGLISH LAVENDER)

KEEN รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women’s NEWPORT SLIDE (DRIZZLE/ENGLISH LAVENDER)

รุ่นนี้ค่อนข้างแปลก สำหรับสาวกรองเท้า KEEN ด้วยดีไซน์ที่เหมือนรุ่น NEWPORT มีสายรัดโพลีเอสเตอร์พื้นรองเท้าไมโครไฟเบอร์ และมี Toe Protection ปกป้องนิ้วเท้า แต่ด้านหลังเป็นแบบเปิดส้นเท้า ให้ความรู้สึกลำลองยิ่งขึ้น

ราคา 4,250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://shope.ee/5KfCIAxwjh 

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.XeJc

บทสรุป

และนี่ก็คือ รองเท้า KEEN ผู้หญิง 10 รุ่น ที่ BestieBrand ได้คัดมาแนะนำสาวๆ แต่ละรุ่นก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป แถมมาพร้อมฟังก์ชั่นแน่น ๆ ตอบโจทย์ทั้งสายลุยและสายแฟชั่นเลย คุ้มค่าน่าเก็บเข้าคอลเลคชั่น ใส่ได้ยาวๆ ไม่ตกเทรนด์ 

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Min

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email