รีวิว LANOLIPS 101 Ointment
ลิปบาล์มตัวเด็ดที่ Jaemin NCT Dream เลือกใช้

รีวิว LANOLIPS 101 Ointment ลิปบาล์ม ที่ Jaemin NCT Dream ใช้!

อากาศบ้านเราเดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝนตก สักพักอากาศหนาว เปลี่ยนแปลงบ่อยจนปรับตัวไม่ทัน เพราะแบบนี้เลยทำให้ผิวส่วนต่าง ๆ แห้งง่ายมากขึ้น ทั้งผิวกาย ผิวหน้า และรวมไปถึงริมฝีปากที่แห้งไม่แพ้กัน 

บทความนี้ BestieBrand เลยจะมารีวิว ลิปบาล์ม LANOLIPS 101 Ointment บางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับลิปแท่งนี้เท่าไหร่ แต่เชื่อเลยว่าแฟน NCT Dream น่าจะรู้จักกันดีอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาไม่นาน Jaemin ได้มีการไลฟ์ผ่าน IG และในระหว่างที่ไลฟ์ก็ได้หยิบลิปแท่งนี้มาใช้ ทำให้แฟนคลับต้องหามาใช้กันบ้าง แล้ว LANOLIPS จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันดีกว่า!

ลิปบาล์ม LANOLIPS ที่ Jeamin ใช้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

รีวิว LANOLIPS 101 Ointment ลิปบาล์มตัวเด็ดที่ Jaemin NCT Dream เลือกใช้

LANOLIPS แท่งนี้ เนื้อลิปจะเป็นเนื้อบาล์มกึ่งเจล โดยจะทำมาจาก Pure Lanolin เกรด Ultra Medical Grade ซึ่งส่วนผสมนี้ได้มีการวิจัยมาแล้วว่า เป็นโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลความชุ่มชื้นในผิวหนังเรามากที่สุด และมีค่าอุ้มน้ำสูงถึง 200% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจอื่นอีก ไม่ว่าจะเป็น

– เป็นลิปที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก รวมไปถึงเด็กทารกด้วย

– ไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม และน้ำมันแร่

– Vegetarian 100%

ยังไม่หมดแค่นั้น! นอกจากจะนำมาใช้ทาปากแล้ว ลิปบาล์มแท่งนี้ยังสามารถใช้ได้กับส่วนอื่น ๆ อีกหลากหลาย ทั้งเล็บ เปลือกตา จนถึงส้นเท้า แถมยังช่วยบรรเทาบริเวณที่โดนกระดาษบาด แมลงกัดต่อย คือใช้ได้แทบทุกอย่าง พูดได้เลยว่าเป็นลิปบาล์มที่มากกว่าลิปบาล์ม หลอดนึงก็ใช้งานได้นาน บีบออกมาแค่เล็กน้อยก็ได้ความชุ่มชื้นไปแบบเต็ม ๆ ได้เลย

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ ลิปบาล์ม LANOLIPS

รีวิว LANOLIPS 101 Ointment ลิปบาล์มตัวเด็ดที่ Jeamin NCT Dream เลือกใช้

ต้องบอกก่อนว่า ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ใช้ลิปบาล์มสักเท่าไหร่ จะใช้จริง ๆ ก็เฉพาะตอนที่อากาศค่อนข้างเย็น แล้วปากเริ่มรู้สึกแห้งจริง ๆ ถึงจะหยิบมาใช้ เพราะรู้สึกว่าหนักปากนิดนึง

กลับมาที่ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ เนื้อลิปจะเป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย และไม่มีกลิ่นอะไรเลย คนที่แพ้น้ำหอมใช้ได้หายห่วง พอได้บีบออกมาและลองทาไปก็รู้สึกว่าตัวลิปเคลือบปากของเราไว้ได้ดีมาก รู้สึกว่าปากชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังได้ทา ไม่ได้รู้สึกว่าหนักปากจนเกินไป ใช้ทุกวันได้แบบสบาย ๆ แต่สำหรับส่วนอื่นของร่างกายก็ยังไม่เคยลองเอามาทาเหมือนกัน ก็เลยไม่แน่ใจว่าจะช่วยได้ดีเท่ากับที่ริมฝีปากหรือเปล่า แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นลิปที่มีคุณภาพดี ราคาก็อาจจะแอบแรงนิดนึงถ้าเทียบกับหลาย ๆ แบรนด์ แต่ถ้าใครที่ปากแห้งบ่อย แถมยังเป็นแฟน Jaemin อีก บอกเลยว่าของแบบนี้มันก็ต้องมีแล้วแหละ ไปซื้อตามกันได้เลย!

แถม IG Jaemin : https://www.instagram.com/p/CpxtKGsPran/?igshid=MDJmNzVkMjY%3D

ราคา : 790 บาท

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 ใช้แล้วปากชุ่มชื้นขึ้นทันที

ความสะดวกสบาย : 10/10 หลอดขนาดเล็กพกพาง่าย

ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 ราคาอาจจะสูงไปเล็กน้อยถ้าเทียบกับหลายแบรนด์

พิกัด :

Shopee : https://shope.ee/1L8s8SLRzs

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X11u

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว Laneige Sleeping Mask เติมความชุ่มชื่น คืนความสมดุล ให้ผิวหน้า

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email