รีวิว กระดาษซับหน้ามัน Dior เริ่ดจริงไหม? ซับหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่หลุดจริงหรือเปล่า?

รีวิว กระดาษซับหน้ามัน Dior เริ่ดจริงไหม? ซับหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่หลุดจริงเปล่า?

ช่วงนี้กระแสโซเชียลกำลังพูดถึงไอเท็มใหม่ของแบรนด์ดังระดับโลกกันเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ กับ Dior แบรนด์ที่คนทั่วโลกรู้จักกันดีกับภาพลักษณ์ความลัคชัวรี หรูหรา ที่ล่าสุดทาง Dior ก็ได้ออกไอเท็มใหม่แพ็กเกจสีดำเรียบหรู อย่างกระดาษซับหน้ามัน จนหลายคนตั้งคำถามเป็นเสียงเดียวกันว่า จำเป็นต้องซื้อกระดาษซับหน้ามันนี้มาใช้ไหม?

BestieBrand ไม่รอช้ามารีวิวให้เพื่อน ๆ สาวกแบรนด์เนมทุกคนให้ในบทความนี้แล้วค่ะ ว่ากระดาษซับหน้ามัน Dior หรือ Dior mattifying papers ตัวนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ฟังก์ชั่นการใช้งานคุ้มค่าในราคา 1,550 บาท หรือเปล่า? ตามมาอ่านรีวิวไปพร้อมกันได้เลย

ทำความรู้จัก Dior แบรนด์เนมตำนานระดับโลก

หากพูดถึงแบรนด์เนมอันดับแรก ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้น Dior กันใช่ไหม? ด้วยภาพลักษณ์ และสินค้าแฟชั่นทุกชิ้มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ทุกคนจำ Dior โดยไม่รู้ตัว มารู้อีกทีก็คือมีชื่อแบรนด์เนมนี้ในหัวสมองไปแล้ว! หากย้อนกลับไป Dior นั้นถูกก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี 1940s จากผู้ชายชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Christian Dior อ่านไม่ผิดค่ะทุกคน ชายผู้นี้เขาใช้ชื่อของตัวเองมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ และได้ผลิตสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า ได้รับความนิยมมาตลอด และล่าสุดในปี 2023 อย่างกระดาษซับหน้ามัน

รีวิว กระดาษซับหน้ามัน Dior เริ่ดจริงไหม? ซับหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่หลุดจริงเปล่า?

ความรู้สึกหลังจากใช้กระดาษซับหน้ามัน Dior mattifying papers

ความรู้สึกแรกที่รู้ว่า Dior ผลิตกระดาษซับหน้ามันออกมา คือเราค่อนข้างตกใจมาก ๆ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลก เขาคงไม่หันมาตีตลาดสกินแคร์ เครื่องสำอางเท่าไหร่หรอก และแอบคิดว่าราคาต้องแพงมากแน่นอน! แต่…เราคิดผิด เพราะ Dior mattifying papers กระดาษซับหน้ามันอันนี้ ราคาอยู่ที่ 1,550 บาท บรรจุ 100 แผ่น ซึ่งเฉลี่ยตกแผ่นละ 15.5 บาท

หากคำนวณว่าเราใช้กระดาษซับหน้ามัน 2 แผ่นต่อวัน จะสามารถใช้กระดาษซับหน้ามัน Dior ได้ประมาณ 1 เดือนกับอีก 20 วัน  เมื่อมองถึงระยะเวลาของการใช้งาน และจำนวนของแผ่นกระดาษ สำหรับเราแล้วถือว่าคุ้มค่า เพราะใช้งานได้นาน

มาถึงในส่วนของการดีไซน์ Dior mattifying papers ส่วนตัวเรารู้สึกว่าทาง Dior ออกแบบมาได้เริ่ดมาก ๆ ทั้งแพ็กเกจจิ้งสีดำที่ดูเรียบง่าย แต่กลับทำออกมาได้โดดเด่นด้วยแปะใช้โลโก้ของแบรนด์เอาไว้ และตัวแผ่นกระดาษซับหน้ามันนั้น มีการสกรีนลาย Dior ไว้แบบเต็มแผ่น ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา ทรงคุณค่ามาก ๆ ที่สำคัญเขายังมีกระจก built-in เล็ก ๆ ติดเอาไว้ด้านในของกล่อง Dior mattifying papers อีกด้วย

รีวิว กระดาษซับหน้ามัน Dior เริ่ดจริงไหม? ซับหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่หลุดจริงเปล่า?

ภาพก่อนและหลังใช้กระดาษซับหน้ามัน Dior

ส่วนเนื้อสัมผัสของกระดาษซับหน้ามัน Dior ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ ซึ่งสำหรับเราแล้วรู้สึกว่าความนุ่มไม่บาดผิวหน้า ซับความบนใบหน้าได้จริง และที่ชอบมาก ๆ คงเป็นกระดาษซับมัน Dior ตัวนี้ เวลาเราซับความมันบนใบหน้า เครื่องสำอางไม่หลุดติดกระดาษเลยค่ะทุกคน ถือว่าดี

แต่หากมองความจำเป็นสำหรับเราแล้ว กระดาษซับหน้ามันถือเป็นไอเท็มจำเป็นที่ขาดไม่ได้ แต่หากต้องซื้อกระดาษซับหน้ามัน Dior มาใช้เป็นกิจลักษณะเราว่าคงยังไม่จำเป็นขนาดนั้น เพราะหากเทียบเรื่องราคากับคุณภาพ ยังมีแบรนด์กระดาษซับหน้ามันแบบอื่น ๆ ที่ใช้งานได้เทียบเท่าเหมือนกัน

ใครที่กำลังเล็ง Dior mattifying papers เอาไว้ ก็อย่าลืมคำนึงถึงความจำเป็นของตัวเองกันด้วยนะ

สรุปคะแนน หลังจากใช้กระดาษซับหน้ามัน Dior mattifying papers

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 รู้สึกว่าราคากระดาษซับหน้ามันค่อนข้างแพง 
  • คุณภาพการใช้งาน  : 8/10 สามารถซับความมันบนใบหน้าได้จริง 
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 7/10 สามารถสั่งซื้อได้ทั้งออนไลน์ และช็อปชั้นนำ
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 9/10 ใช้งานได้จริงและนาน

กระดาษซับหน้ามัน Dior mattifying papers ราคา 1,550 บาท บรรจุ 100 แผ่น

ช่องทางการสั่งซื้อ: https://bit.ly/3T17m6F

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email