รีวิว Kindle 10th Gen 2019 เครื่องอ่านหนังสือ ที่คนรักการอ่านห้ามพลาด!

รีวิว Kindle 10th Gen 2019 ไอเท็มที่คนรัก หนังสือ ห้ามพลาด!

การอ่านหนังสือถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อย เพราะจะทำให้เราได้ความรู้เพิ่มมากขึ้น ได้รู้เรื่องราวต่าง ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน ยิ่งเราอ่านมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีความรู้รอบตัวมากขึ้นเท่านั้น แต่บางทีถ้าต้องซื้อหนังสือมาอ่านหลาย ๆ เล่ม ที่เก็บก็อาจจะมีไม่พอ ถ้าจะให้ขายหนังสือเล่มนั้นออกไปก็เสียดาย แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถมีหนังสือหลาย ๆ เล่มได้ โดยหนังสือเหล่านั้นจะรวมอยู่ภายในอุปกรณ์เครื่องเดียว อย่าง “Kindle” 

และในบทความนี้ BestieBrand อยากจะมารีวิว Kindle 10th Gen 2019 ไอเท็มดี ๆ ที่คนรักการอ่านต้องมีติดตัวไว้ แล้ว Kindle จะดียังไง สะดวกแค่ไหน เรามาดูกันเลย!

Kindle 10th Gen 2019 เครื่องอ่านหนังสือ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

Kindle 10th Gen 2019 คืออุปกรณ์สำหรับอ่านหนังสือโดยเฉพาะ ที่มีความสะดวกอย่างมาก เพราะทั้งน้ำหนักเบา บาง ขนาดกำลังพอดี จะพกพาไปไหนก็ง่าย ไม่จำเป็นต้องแบกหนังสือไปหลาย ๆ เล่ม นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้นานหลายสัปดาห์ต่อการชาร์จเพียง 1 รอบ เท่านั้น

การใช้งานในที่ ๆ มีแสงเยอะก็ทำได้ดี เพราะ Kindle รุ่นนี้ออกแบบมาให้หน้าจอไร้แสงสะท้อน ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนได้อ่านจากกระดาษจริง ๆ นอกจากนี้เรามาดูคุณสมบัติอื่น ๆ ของเจ้า Kindle 10th Gen 2019 กัน

– หน้าจอมีความกว้าง 6 นิ้ว

– แสงไฟปรับได้ ทำให้อ่านได้อย่างสบายตาทั้งในที่ร่ม หรือ ในที่แสงจ้า

– สามารถค้นหาคำแปลได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องสลับหน้า หรือออกจากเว็บ

– ไม่มีข้อความ อีเมล หรือการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากโซเชียล มารบกวนขณะอ่าน

– มีหนังสือมากมายนับล้านเล่มให้เลือกโหลดอ่านตามต้องการ

– มีระบบ Audible ช่วยจับคู่กับหูฟัง เพื่อสลับระหว่างอ่าน และฟังบรรยาย

ความรู้สึกหลังลองใช้ เครื่องอ่านหนังสือ Kindle 10th Gen 2019

รีวิว Kindle 10th Gen 2019 ไอเท็มที่คนรัก หนังสือ ห้ามพลาด!

อย่างแรกขอเริ่มจากรูปทรง และดีไซน์ของ Kindle รุ่นนี้ก่อนเลย ตัวรูปทรงก็จะมีความคล้ายคลึงกับ Tablet ที่เราเห็นตามท้องตลาดค่อนข้างมาก ไม่ได้มีจุดเด่น หรือจุดเตะตาอะไรมากเท่าไหร่ แต่จุดเด่นจริง ๆ ของเจ้าเครื่องนี้จะอยู่ที่ความอึดของแบตเตอรี่ที่แบรนด์เขาเคลมมา เพราะว่าใช้งานได้นานจริง ๆ ชาร์จไปแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้เป็นอาทิตย์ (ถ้าไม่ได้ใช้งานติดต่อกันหลายชั่วโมง หรือหลายวัน) 

ในส่วนของการใช้งานก็ถือว่าใช้งานง่าย จะพกใส่กระเป๋าไปไหนก็สะดวก ด้วยความที่เครื่องน้ำหนักเบา และมีขนาดกะทัดรัดกำลังดี หน้าจอก็ให้แสงสว่างที่ชัดเจน มองเห็นรูปภาพ และตัวหนังสือได้อย่างง่ายดาย ถึงจะอ่านในที่แสงจ้าก็ไม่ใช่ปัญหา และที่ชอบมากที่สุดก็คือ หนังสือที่มีให้เลือกอ่านเยอะมาก ๆ ใครที่ชอบอ่านหนังสือเหมือนกันรับรองว่าถูกใจแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้ออะไรดีระหว่าง iPad, Tablet ต่าง ๆ และ Kindle รุ่นนี้ เอาจริง ๆ ถ้าจุดประสงค์หลักของการซื้อคือมาเอามาเพื่ออ่านหนังสือโดยเฉพาะ BestieBrand ขอบอกเลยว่า KIndle ตอบโจทย์ที่สุด ทั้งในเรื่องของการออกแบบมาให้อ่านอย่างสบายตา ทั้งจำนวนหนังสือที่มี ที่สำคัญคือราคาย่อมเยากว่าเยอะอีกด้วย!

ราคา : 3,049 – 3,399 บาท

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 ใช้งานง่าย มีหนังสือให้เลือกเยอะ 

ความสะดวกสบาย : 10/10 น้ำหนักเบา บาง พกพาสะดวก

ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 ราคาดี คนรักการอ่านต้องมี

พิกัด :

Shopee : https://shope.ee/2L11PPw1dh

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.cJ83

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว Samsung Galaxy S22 Ultra โทรศัพท์มือถือ สายคอนเทนต์ต้องมีจริงไหม?

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email