รีวิว เก้าอี้แคมป์ปิ้ง
Coleman Cushion Chair พกพาง่าย สายกางเต็นท์ห้ามพลาด

รีวิว เก้าอี้แค้มปิ้ง Coleman Cushion Chair พกพาง่าย สายกางเต็นท์ห้ามพลาด

นาทีนี้บอกได้เลยว่าการออกทริปเพื่อไปกางเต็นท์ในสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากกับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งเสน่ห์ของการกางเต็นท์ก็คงจะเป็นการได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตื่นมาได้ดูวิวต้นไม้ ภูเขา แบบเต็ม ๆ ตา สูดอากาศที่สดชื่น บวกกับการได้ทำอาหารทานกันเอง เป็นอะไรที่เพลิดเพลินไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่การจะไปกางเต็นท์ครั้งนึง ก็ต้องเตรียมอุปกรณ์ไปให้ครบ เพื่อความสะดวกสบายมากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยก็ตือเต็นท์ ส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ รองลงมาก็ควรนำไปด้วยเช่นกัน โดยในบทความนี้ BestieBrand จะมาแนะนำไอเท็มที่สายแคมป์ควรมีนั่นก็คือ เก้าอี้แค้มปิ้ง จากแบรนด์ Coleman รุ่น Cushion Chair แล้วเก้าอี้ตัวนี้จะน่าสนใจยังไง สวยแค่ไหน เรามาดูกัน!

เก้าอี้แคมป์ปิ้ง Coleman รุ่นนี้ มีอะไรน่าสนใจ

รีวิว เก้าอี้แค้มปิ้ง Coleman Cushion Chair พกพาง่าย สายกางเต็นท์ห้ามพลาด

จะไปออกทริปกางเต็นท์ทีนึง แน่นอนว่าเราต้องเอาอุปกรณ์ไปหลากหลายอย่าง ไหนจะเต็นท์ขนาดใหญ่ รถเข็นขนของ อุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ถ้าจะให้เอาเก้าอี้ไปอีกซักตัวก็กลัวจะรถจะเต็ม ไม่มีที่ให้ใส่ของเข้าไปอีก

ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเก้าอี้แค้มปิ้ง Coleman รุ่นนี้ เพราะเป็นเก้าอี้ที่มีขนาดกำลังพอดี พกพาไปไหนก็ทั้งง่าย ทั้งสะดวก โดยเก้าอี้ตัวนี้มีขนาด 39 x 39 x 58 เซนติเมตร จะเห็นได้ว่าเป็นเก้าอี้ที่มีขนาดไม่เล็ก แล้วก็ไม่ใหญ่จนเกินไป นอกจากนี้ยังสะดวกได้มากกว่า เพราะสามารถพับเก็บได้ ซึ่งเมื่อพับเก็บแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 13 x 12 x 58 เซนติเมตร รับรองว่าประหยัดพื้นที่ภายในรถได้อย่างแน่นอน

ในส่วนต่อไปคือวัสดุที่ใช้ผลิต Coleman ตัวนี้ โครงทำมาจากเหล็ก ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน แต่เห็นผลิตมาจากเหล็กทั้งอันแบบนี้ จริง ๆ แล้ว เก้าอี้ตัวนี้มีน้ำหนักเพียง 1.4 กิโลกรัม เท่านั้น จะถือย้ายไปไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อย ในส่วนตัวรองนั่งทำมาจากผ้า และโพลีเอสเตอร์ นั่งสบาย พักผ่อนได้แบบเพลิน ๆ โดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 80 กิโลกรัม เลยทีเดียว

รูปลักษณ์ และการดีไซน์ก็ถือว่าทำออกมาเข้าธีมการออกไปผจญภัยตามที่ต่าง ๆ มาก เป็นการออกแบบที่ให้อารมณ์เก้าอี้สายลุย พร้อมไปกับเราได้ทุกที่ แถมสีก็มีให้เลือกถึง 4 สี ด้วยกัน คือ ดำ แดง เบจ และน้ำเงิน

ความรู้สึกหลังใช้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง Coleman Cushion Chair

รีวิว เก้าอี้แค้มปิ้ง Coleman Cushion Chair พกพาง่าย สายกางเต็นท์ห้ามพลาด

บอกเลยว่าสิ่งแรกที่ทำให้ตัดสินใจซื้อเก้าอี้แค้มปิ้ง Coleman รุ่นนี้ นั่นก็คือเรื่องของการออกแบบ และรูปทรงของเก้าอี้ที่มีความแอดเวนเจอร์ เหมาะกับการเอาไปเข้าป่าด้วยสุด ๆ แต่ในความแอดเวนเจอร์ เก้าอี้ตัวนี้ก็ยังมีดีไซน์ที่ดูมินิมอล สวยเรียบ ๆ น้อยแต่มาก เอาจริง ๆ นอกจากจะเอาไปออกทริปแล้ว จะเอามาตั้งไว้นั่งในบ้านก็ได้ เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นของบ้านได้เลย จะวางมุมไหนของบ้านก็เข้ากัน

ในส่วนของการใช้งาน เรื่องน้ำหนักขอบอกว่าเบามาก อยากจะยกย้ายไปที่ไหน มุมไหนก็ง่าย มือเดียวก็ไหว ที่สะดวกกว่าก็คือ หลังจากที่พับเก้าอี้แล้วคือมีขนาดเล็กลงมาก เอาไปไว้ในรถยังมีที่เหลืออีกเยอะ จะใส่เต็นท์ หรืออุปกรณ์แคมป์ต่าง ๆ เพิ่มก็สบายหายห่วง ส่วนตอนที่ได้ลองนั่งก็ถือว่าสบายกำลังดี เก้าอี้ไม่มีเสียงที่ทำให้รู้สึกว่าไม่แข็งแรง นั่งชมวิวธรรมชาติได้แบบยาว ๆ

ใครที่เป็นสายแคมป์คงน่าจะรู้จักแบรนด์ Coleman กันอยู่แล้ว ที่ดีทั้งในเรื่องคุณภาพ และความสวยงาม ซึ่งเก้าอี้รุ่นนี้ที่ BestieBrand เอามารีวิวก็ถือว่าเป็นหนึ่งไอเท็มดี ๆ ที่สายแคมป์ไม่ควรพลาด ถ้าอยากรู้ว่าดียังไง ต้องไปซื้อมาลองเลย!

ราคา : 600 บาท 

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 เก้าอี้เบา แต่มีความแข็งแรง 

ความสะดวกสบาย : 10/10 พับเก็บได้ พกพาง่าย

ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 สายแคมป์ห้ามพลาด

พิกัด :

Shopee : https://shope.ee/3ppffrZX2h

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.cJ8A

อ่านบทความเพิ่มเติม : 10 อันดับ อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง ที่สายตั้งแคมป์ควรมีก่อนออกทริป!

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email