รีวิว นม G’nite Milk ตัวช่วยคนหลับยาก ดื่มแล้วผ่อนคลาย หลับสบายขึ้น

รีวิว นม G'nite Milk ตัวช่วยคนหลับยาก ดื่มแล้วผ่อนคลาย หลับสบายขึ้น

ปัญหานอนหลับยากเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ความเครียด อาการวิตกกังวล เสียงดังรบกวน ห้องมีแสงสว่างเกินไป ซึ่งถ้าหากว่าเราอดนอนอยู่บ่อย ๆ ปัญหาร่างกายต่าง ๆ ก็จะตามมาได้ไม่ยาก ทั้ง ระบบภูมิคุ้มกันมีประสิทธิภาพลดลง ร่างกายอ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวนง่าย และอีกหลากหลายปัญหาเลยทีเดียว

ซึ่งวิธีแก้ไขก็มีหลายวิธีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ออกกำลังกายบ่อย ๆ จัดที่นอนให้เหมาะสม เลี่ยงการนอนกลางวัน เลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เป็นต้น แต่ก็อาจจะมีบางคนที่เคยลองทำวิธีเหล่านี้ ก็ยังนอนไม่ค่อยหลับอยู่ดี BestieBrand ก็เลยมีไอเท็มดี ๆ อยากจะมาแนะนำเพื่อน ๆ กันอย่าง นม G’nite Milk เป็นนมที่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอน และนอนหลับได้ดีขึ้น ฟังแล้วน่าสนใจใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับนมขวดนี้กันเลย!

นม G'nite Milk เพื่อนคู่ใจคนนอนยาก

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า นม G’nite Milk ขวดนี้ไม่ได้มาจากวัว แพะ หรือสัตว์ใด ๆ แต่เป็นนมที่มาจาก วอลนัท ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ ของวอลนัทนั่นก็คือ ช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับ เพราะในวอลนัทมีสาร “เมลาโทนิน” ซึ่งเป็นสารที่ช่วยควบคุมเรื่องการนอน ทำให้ร่างกายรู้สึกง่วง อยากหลับพักผ่อนได้ง่ายขึ้น และนอกจากจะช่วยให้หลับสบายแล้ว วอลนัทยังมีประโยชน์อีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

– ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ

– ลดคอเลสเตอรอล

– ป้องกันโรคเบาหวาน

– ป้องกันความจำเสื่อม

แต่นอกจาก วอลนัทแล้ว นม G’nite Milk ก็ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่างอื่นอีก ที่มีส่วนช่วยนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น นั่นก็คือ คาโมมายล์ และเห็ดหลินจือ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนมขวดนี้ ถึงช่วยให้เราหลับได้อย่างผ่อนคลายมากกว่าเดิม

ความรู้สึกหลังได้ลองดื่ม นม G'nite Milk

รีวิว นม G'nite Milk ตัวช่วยคนหลับยาก ดื่มแล้วผ่อนคลาย หลับสบายขึ้น

นม G’nite Milk มีให้เลือกด้วยกัน 2 รสชาติคือ Dark Chocolate และงาดำ แต่ที่เราเอามาลองคือ รส Dark Chocolate โดยส่วนแรกเรามาพูดถึงกลิ่น และรสชาติกันก่อนดีกว่า 

กลิ่นมีความหอมของ Chocolate อ่อน ๆ ไม่ใช่กลิ่นที่แต่งจนรู้สึกแรงจนเกินไป หอมแบบกำลังดี ส่วนรสชาติในตอนแรกที่คิดไว้ก็คงจะเหมือนนมรส Chocolate ทั่ว ๆ ไป แต่พอได้ลองจะบอกว่า ไม่เหมือนแบบที่คิดไว้ รสชาติของ Chocolate จะไม่ได้โผล่ออกมาชัดมาก แต่จะมีกลิ่นถั่ว ๆ จากวอลนัทผสมมาด้วย ไม่ได้หวานมาก เพราะเขาไม่ใส่น้ำตาล แต่ถ้าถามว่าดื่มยากไหม ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้น ดื่มได้แบบเพลิน ๆ ไม่ต้องกลัวอ้วน แต่เพลินได้ไม่นานก็หมด เพราะปริมาณที่ให้มาค่อนข้างน้อย อาจจะเป็นเพราะว่า ควรได้รับสารเมลาโทนิน ในปริมาณที่พอดี มากกว่านี้อาจจะไม่ดีต่อร่างกาย

มาดูที่ผลลัพธ์กันบ้าง ขอบอกก่อนว่าปกติแล้วส่วนตัวไม่ใช่คนที่นอนหลับยากอะไรเท่าไหร่ เพราะอย่างนั้นผลลัพธ์ที่ไม่ได้อาจจะไม่เหมือนกันทุกคน แต่ส่วนตัวหลังจากได้ดื่มก็รู้สึกว่าตัวเองหลับสนิทมากขึ้น นอนนานมากขึ้น เพราะปกติตัวเองจะเป็นคนที่ตื่นค่อนข้างไว แต่พอดื่ม G’nite Milk ก็ตื่นช้ากว่าเดิม เหมือนกับร่างกายพักผ่อนได้เต็มที่ คิดว่าถ้าคนนอนหลับยากน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ควรจะลอง

BestieBrand ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่นอนหลับยากมาลองกัน เพราะหลังจากได้ลองเองแล้วก็เห็นผลลัพธ์จริง ๆ แต่ยังไงก็ตาม ควรปรับเวลานอน และดูแลตัวเองด้วยวิธีต่าง ๆ ควบคู่กันไปด้วย เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเองกันนะ

ราคา : 400 บาท (12 ขวด)

พิกัด : Shopee : https://shope.ee/9KAFq9apIf

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.cJ8D

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 กินแล้วผ่อนคลาย หลับได้สนิทขึ้น

รสชาติ : 8/10 หวานน้อย ดื่มไม่ยาก

ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 ราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับนมทั่วไป และปริมาณน้อย 

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว เครื่องชงกาแฟ Coffee Press Multi Plus ดีเกินราคา คุ้มค่าทุกแก้ว

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email