รีวิว เจลล้างหน้า Kiehl’s อ่อนโยนกับทุกผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึก

รีวิว เจลล้างหน้า Kiehl’s อ่อนโยนกับทุกผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึก

ในหนึ่งวันใบหน้าของเราต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน มลพิษ และสิ่งสกปรกมากมาย ที่เป็นตัวการที่จะทำให้ใบหน้าของเราเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา โดยเฉพาะ “สิว” ปัญหาใหญ่สำหรับวัยรุ่นอย่างเรา แต่ยังไงก็ตาม ใบหน้าที่โดนสิ่งสกปรกมาทั้งวัน ก็สามารถชำระล้างออกไปได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า ยิ่งถ้าเราเลือกใช้ของที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างดี

โดยในวันนี้ BestieBrand จะมารีวิวเจลล้างหน้าคุณภาพดีอย่าง Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แล้วนอกจากนี้จะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง เราจะมาเล่าให้ฟัง!

เจลล้างหน้า Kiehl’s ขวดนี้ มีอะไรน่าสนใจ?

Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เป็นเจลล้างหน้าที่จะเข้ามาช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมจะเข้ามาช่วยล้างความมันส่วนเกิน โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า 

ใน Kiehl’s ขวดนี้จะมีส่วนประกอบหลัก ๆ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่ 2 อย่าง นั่นก็คือ

  1. ดอกคาเลนดูลา

ดอกไม้ชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน เป็นพืชที่ใช้ในตำหรับแพทย์แผนจีนโบราณ โดยจะสกัดมาจากส่วนดอก และกลีบดอกไม้มาใช้ เหมาะกับการดูแลในทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติหลัก ๆ ในการช่วยปลอบปะโลมผิวได้อย่างล้ำลึก

  1. กลีเซอรีน

โดยกลีเซอรีนที่นำมาใช้ใน Kiehl’s ขวดนี้ได้มาจากปาล์ม Rapeseed และมะพร้าว มีส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กระตุ้นความสามารถในการกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวได้อย่างดี

หลังใช้ เจลล้างหน้า Kiehl’s เป็นยังไงบ้าง?

รีวิว เจลล้างหน้า Kiehl’s อ่อนโยนกับทุกผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึก

เริ่มจากตัวขวด และแพ็กเกจจิ้งของขวดนี้กันก่อน ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ Kiehl’s น่าจะคุ้นเคยกับการดีไซน์ที่ดูเรียบ ๆ แต่ดูดี และหรูหรามาก ๆ ไม่ต้องมีสีสัน หรือลวดลายมากมาย แต่ก็มีคนชอบกับดีไซน์แบบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อมาพูดถึงในส่วนตัวหัวกด Kiehl’s ทำออกมาได้อย่างดี เวลากดแล้วตัวเนื้อเจลจะค่อย ๆ ไหลออกมา ไม่ได้ไหลออกมาทีเดียวแบบเยอะเกินไป ทำให้กะแรงในการกดได้อย่างถูกต้อง

มาถึงในเรื่องของคุณภาพกันบ้าง เจลล้างหน้า Kiehl’s ขวดนี้เป็นเจลเนื้อใส ความเข้มข้นของเนื้อเจลกำลังพอดี กดออกมาไม่ต้องเยอะมาก แต่เจลก็สามารถสร้างฟองได้กำลังดี ทำให้ไม่รู้สึกเปลืองเวลาใช้ ความรู้สึกหลังจากล้างไปแล้ว รู้สึกว่าหน้าสะอาด และสดชื่นขึ้น แถมยังช่วยล้างความมันออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ชอบที่สุดก็คือ หลังจากล้างเสร็จแล้ว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงอย่างที่เขาบอกไว้จริง ๆ หน้ายังคงความชุ่มชื่นได้อย่างดี แต่สำหรับคนที่ชอบความรู้สึกผิวหน้าตึงหลังจากล้างหน้าก็อาจจะไม่ถูกใจ Kiehl’s ขวดนี้ก็ได้ แต่โดยส่วนตัวแล้วใช้แล้วรู้สึกชอบมาก จนอยากจะซื้อมาใช้ตลอด

สำหรับใครที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าคุณภาพดี ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้ง BestieBrand ขอแนะนำ Kiehl’s ขวดนี้เลย ยิ่งถ้าเอามาใช้ในช่วงหน้าหนาวที่หน้าแห้งบ่อย ๆ บอกเลยว่าเหมาะสุด ๆ ไปช็อปกันได้เลย!

ราคา : 1,150 บาท (230 ml)

พิกัด :

Shopee : https://shope.ee/3Krv1hwILY

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.cJMg

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 ล้างหน้าสะอาด ไม่ทำให้หน้าแห้ง

ความสะดวกสบาย : 9/10 หัวกดใช้ง่าย เจลออกมาในปริมาณพอดี

ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 คุณภาพดี เหมาะสมกับราคา ต้องไปลอง!

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว Laneige Sleeping Mask เติมความชุ่มชื่น คืนความสมดุล ให้ผิวหน้า

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email