รีวิว ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow
ช่วยให้ปากชุ่มชื้นตลอดวัน
ใครปากแห้งควรตำ

รีวิว ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow ปากชุ่มชื้นตลอดวัน ใครปากแห้งควรตำ

ไม่ว่าจะเวลาไหน ฤดูกาลใด ไอเท็มที่ทุกคนใช้บ่อยจนขาดมันไปไม่ได้คงหนีไม่พ้น ลิปบาล์ม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากของเรานั้นแลดูฉ่ำ ริมฝีปากสวยตลอดเวลา วันนี้ BestieBrand ไม่พลาดที่จะมารีวิวลิปบาล์มใช้ดีมาก จนอยากบอกต่อแฟน ๆ BestieBrand ทุกคนกับลิปบาล์ม  Dior Addict Lip Glow ไอเท็มช่วยให้ปากชุ่มชื้นทั้งวัน ใครปากแห้ง ปากลอก ต้องมี!

รีวิว ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow ปากชุ่มชื้นตลอดวัน ใครปากแห้งควรตำ

ทำความรู้จัก ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow

เชื่อว่าทุกคนในที่นี้คงเคยได้ยินชื่อเสียงของลิปบาล์ม  Dior Addict Lip Glow  ตัวนี้กันมาบ้างแล้วใช่ไหม? โดย  Dior Addict Lip Glow
เป็นลิปบาล์มสูตรธรรมชาติตัวแรกของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dior ที่ให้สีธรรมชาติ เมื่อทาลงบนริมฝีปาก ซึ่งลิปบาล์มแท่งนี้ผสานด้วยเทคโนโลยี
Color Reviver ปรับค่า PH ของเม็ดสีให้เข้ากับสีของริมฝีปาก เมื่อทาบนริมฝีปากจะเผยให้เห็นสีเฉพาะของแต่ละบุคคล และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนาน 24 ชั่วโมง

Dior Addict Lip Glow มีส่วนผสมธรรมชาติ 97% ได้แก่ น้ำมันเชอร์รี่, ขี้ผึ้ง, ดอกทานตะวัน, เชียบัตเตอร์ ฯลฯ ที่จะเข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส รู้สึกเบาสบายหลังจากทาลิปบาล์มแท่งนี้ ใช้งานได้ทุกเวลาทุกโอกาส

รีวิว ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow ปากชุ่มชื้นตลอดวัน ใครปากแห้งควรตำ
รีวิว ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow ปากชุ่มชื้นตลอดวัน ใครปากแห้งควรตำ

ความรู้สึกหลังใช้ ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow

ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งอยู่แล้ว ยิ่งช่วงไหนอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ปากยิ่งแห้งกร้าน และลอกอีกด้วย แม้จะพยายามดื่มน้ำวันละหลาย ๆ แก้ว แต่ก็ยังไม่ช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นขึ้น จึงตัดสินใจมองหาลิปบาล์มดี ๆ สักแท่ง จนไปเจอเข้ากับ Dior Addict Lip Glow ที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ ในโลกออนไลน์ จึงตัดสินใจสั่งซื้อผ่านแอปส้มมาลองใช้

หลังจากที่ได้รับลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow อย่างแรกที่ประทับใจคือแพ็กเกจหรูหรามาก ๆ ให้ฟีลคุณหนูสุด ๆ สัมผัสแรกที่ทา Dior Addict Lip Glow ลงบนริมฝีปาก บอกเลยว่ารู้สึกสบาย บางเบามากๆ ปากชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และรู้สึกว่าสีริมฝีปากของเราที่เปลี่ยนไป ไม่ได้ดูฉูดฉาดขึ้น แต่ดูเป็นสีธรรมชาติที่เข้ากับสีผิวของเรา ทำให้หน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นที่ Dior Addict Lip Glow บอกว่าสามารถมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน สำหรับเรารู้สึกว่าปากไม่ได้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวันขนาดนั้น ต้องคอยหยิบลิปบาล์มขึ้นมาเติมระหว่างวันอยู่ อาจจะเพราะเราใช้ลิปสติกสีสันทาด้วยมั้ง จึงทำให้ประสิทธิภาพความชุ่มชื้นจากลิปบาล์ Dior Addict Lip Glow ลดลง แต่โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ใช้ได้นานและได้บ่อยตามที่ต้องการ เทียบกับลิปบาล์มแบรนด์อื่น ๆ  Dior Addict Lip Glow ก็เป็นอันดับต้น ๆ ในใจเราเลย

สรุปคะแนนหลังใช้ ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 รู้สึกว่าราคาลิปบาล์มค่อนข้างแพง อาจจะต้องใช้เวลาในการตัดสินใจซื้อ
  • คุณภาพการใช้งาน  : 8/10 เนื้อลิปบาล์มมีความบางเบา ไม่แข็ง สามารถทาได้บ่อย ๆ ใช้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้ แต่ไม่ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 สามารถสั่งซื้อได้ทั้งออนไลน์และร้านชั้นนำทั่วไป
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 9/10 ใช้งานคุ้มสุด ๆ สามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา

Dior Addict Lip Glow ราคาประมาณ 1,500 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/3fUQSAuRqS 

อ่านเกี่ยวบทความเครื่องสำอาง เพิ่มเติม

10 อันดับลิปสติก ทาปากแล้วเริ่ด! ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email