10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ทนทาน
ดูดฝุ่นได้เกลี้ยงบ้าน

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

ไหนมีใครชอบจามบ่อย ๆ หรือหายใจไม่ค่อยสะดวกเวลาอยู่บ้านกันบ้าง? สาเหตุอาจเกิดจากภายในบริเวณบ้านของคุณ เต็มไปด้วยฝุ่นละอองเล็ก ๆ ที่บางครั้งการทำความสะอาดบ้านแบบเดิม ๆ ก็ไม่เพียงพอกำจัดฝุ่นละอองเหล่านั้น วันนี้ BestieBrand จึงมีไอเท็มดี ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้บ้านของคุณสะอาดมากขึ้น กำจัดฝุ่นได้อย่างหมดจดกับ เครื่องดูดฝุ่น นั้นเอง แต่ก่อนจะไปพบว่ามีเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์อะไรบ้าง เราอยากให้ทุกคนมาดูวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นอย่างไรให้โดนใจ สามารถใช้งานได้ยาวนาน  

เครื่องดูดฝุ่น เลือกอย่างไรให้โดนใจ

  1. ถังกักเก็บเศษฝุ่นละออง อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้มีเครื่องดูดฝุ่นมากมายให้เลือก เราควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีความจุเพียงพอต่อการทำความสะอาดบ้าน จะได้ง่ายและสะดวก ไม่ต้องคอยออกไปเทเศษฝุ่นละอองทิ้งบ่อย ๆ ระหว่างที่ทำความสะอาดอยู่
  2. น้ำหนักของตัวเครื่อง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเราเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดหนักเกินไป ก็จะยากต่อการใช้งานภายในบ้าน
  3. การดีไซน์ อุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่นต่าง ๆ ก็จะมีการดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถวางตกแต่งบ้านได้ จะช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บภายในบ้านไปอีก
  4. การรับประกันสินค้า สำหรับบางแบรนด์ก็จะมีการรับประกันสินค้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมประกันคุณภาพสินค้า หากเกิดปัญหาการใช้งาน จะได้ส่งเคลมทันที
  5.  
  1.  

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

1. Samsung VS60M6010KG/ST

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Samsung รุ่น VS60M6010KG/ST

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี EZClean ช่วยขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย โดยตัวเครื่องดูดฝุ่นนี้จะมีถังเก็บฝุ่นไว้ในตัวเครื่อง สามารถกักเก็บฝุ่นได้ถึง 0.25 ลิตร เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีดีไซน์มินิมอล น้ำหนักเพียง 2.7 กิโลกรัมเท่านั้น ที่สำคัญชาร์จ 30 นาที สามารถใช้งานยาว ๆ ได้ถึง 3 ชั่วโมง เหมาะสำหรับ แม่บ้าน พ่อบ้าน ที่ต้องการเครื่องดูดฝุ่นขนาดพอดีเหมาะ ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บในบ้าน BestieBrand แนะนำ Samsung รุ่น VS60M6010KG/ST

ราคา 6,990 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/7pJqsek9Gj

2. Hoover onepwr jet 3 in 1

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Hoover onepwr jet 3 in 1

มาต่อกันที่เครื่องดูดฝุ่นแบรนด์ดังจากอมเริกากับ Hoover ซึ่งเครื่องดูดฝุ่น Hoover onepwr jet 3 in 1 เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สามารถทำความสะอาดได้ทั้งดูดฝุ่น เช็ดพื้น และถูพื้นด้วยน้ำสะอาดได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยฟังก์ชั่น Floormate jet พลังงานดูดฝุ่นกับน้ำสกปรกด้วยน้ำหนัก 5.7 กิโลกรัม โดยการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ 1 ชั่วโมงเต็ม ๆ

ราคา 29,900 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/8UZXgngaHI

3. Xiaomi Mi Wireless Vacuum Cleaner Lite

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Xiaomi Mi Wireless Vacuum Cleaner Lite

สำหรับใครที่มองหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ๆ น้ำหนักเบา เราขอแนะนำเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Mi Wireless Vacuum Cleaner Lite เครื่องนี้เลย เพราะเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีดีไซน์มินิมอล  เสียงรบกวนต่ำ โดยการชาร์จประมาณ 45 นาที ก็สามารถทำความสะอาดบ้านได้ทุกซอกทุกมุม เห็นขนาดจิ๋ว ๆ แบบนี้ แต่มีพลังดูดถึง 17000Pa ดูดฝุ่นได้อย่างหมดจดแน่นอน

ราคา 4,999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/fqgN5sU9Q

4. Imarflex VC-909

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Imarflex รุ่น VC-909

มาถึงเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมฟังก์ชั่นระบบกรองฝุ่น 5 ชั้น ด้วยฟีลเตอร์ HEPA ซึ่งเป็นระบบเดียวกับที่ใช้ในเครื่องฟอกอากาศ โดย Imarflex รุ่น VC-909 นี้ สามารถดูดฝุ่นละอองเล็ก ๆ ได้ดี ให้คุณแม่บ้าน พ่อบ้าน ทำความสะอาดบ้านแบบสบายใจไม่ต้องคอยมาเทเศษฝุ่นละอองออก เพราะเครื่องนี้สามารถกับเก็บฝุ่นได้ถึง 4 ลิตรด้วยกัน

ราคา 1,890 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/3AY1M9KGDg

5. Airbot Hypersonics Max 33KPa Cordless Vacuum Cleaner

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Airbot Hypersonics Max 33KPa Cordless Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดแบบตรวจจับสิ่งสกปรกด้วยระบบเซ็นเซอร์ สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเวลาเดียว กักเก็บฝุ่นได้ถึง 0.8 ลิตร น้ำหนักของตัวเครื่องเพียง 1.1 กิโลกรัมเท่านั้น

ราคา 7,999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/8UZXiIHs9a

6. Tefal TY5510

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Tefal รุ่น TY5510

มาต่อกันด้วยเครื่องดูดฝุ่นดีไซน์เรียบหรูจากแบรนด์ Tefal กับเครื่องดูดฝุ่นรุ่น TY5510 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานทั้งดูดฝุ่น และถูพื้นได้ ด้วยไส้กรอง 3 ชั้น ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดบ้านไปได้ทุกซอกมุม กักเก็บฝุ่นได้ถึง 0.4 ลิตร

ราคา 14,580 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/5fFMLNHGMh

7. Electrolux ZB3513DB

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Electrolux ZB3513DB 

เครื่องดูดฝุ่นที่มีพร้อมพลังงานดูดแบบไซโคลนสามารถดูดฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม มีระบบกรองฝุ่นถึง 2 ชั้นด้วยกัน ได้แก่ ระบบกรองหยาบ และระบบกรองละเอียด ที่สำคัญยังมีไฟ LED ให้ความสว่างขณะทำความสะอาดบ้าน เพื่อให้เราสามารถมองเห็นฝุ่นอย่างชัดเจน ทำความสะอาดบ้านได้สะอาดหมดจด  ซึ่งตัวเครื่องนี้กักเก็บฝุ่นได้ 0.42 ลิตร

ราคา 5,590 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/3fUHy80lrr

8. Dyson Omni-glide ™ Cordless Vacuum Cleaner

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Dyson Omni-glide ™ Cordless Vacuum Cleaner

มาถึงเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ Dyson Omni-glide ™ Cordless Vacuum Cleaner เพราะเป็นเครื่องดูดฝุ่นรุ่นแรกที่หัวดูดสามารถขยับหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำความสะอาดบ้านง่ายและสะดวกขึ้น ที่สำคัญ Dyson Omni-glide ™ Cordless Vacuum Cleaner มีระบบกรองถึง 5 ชั้น ช่วยดูดฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก ๆ ได้อย่างหมดจด สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนเป็นแบบมือถือ หรือเปลี่ยนเป็นด้ามจับ ก็ได้ น้ำหนักเครื่อง 1.9 กิโลกรัม

ราคา 15,900 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/1fjDal0z7g

9. Simplus 12000Pa Handheld Wireless Vacuum Cleaner

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

Simplus 12000Pa Handheld Wireless Vacuum Cleaner

อีกหนึ่งเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ต้องพูดถึงกับ Simplus 12000Pa Handheld Wireless Vacuum Cleaner เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีน้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม ด้วยฟังก์ชั่นระบบกรอง 3 ชั้น คือ แผ่นกรอง HEPA, ผ้ากรองโพลีเมอร์, ตัวกรองสเตนเลสสตีล ทำให้มั่นใจว่าบ้านสะอาดแน่นอน โดยเครื่องดูดฝุ่นนี้สามารถกักเก็บเศษฝุ่นละอองได้ 0.6 ลิตร

ราคา 4,999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/7A4A9Ir4PB

10. SHARP EC-LS20-R

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ใช้ทนทาน ดูดฝุ่นเกลี้ยงบ้าน

SHARP รุ่น EC-LS20-R

สำหรับใครที่ชอบเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถกับเก็บเศษฝุ่นละอองได้เยอะ ๆ ต้องนี้ SHARP รุ่น EC-LS20-R เพราะเครื่องดูดฝุ่นนี้กักเก็บฝุ่นได้ถึง 2 ลิตรด้วยกัน ทำให้คุณแม่บ้านและคุณพ่อบ้าน ทำความสะอาดบ้านได้อย่างเต็มที่ หมดกังวลเรื่องที่กักเก็บฝุ่นจะเต็ม โดย SHARP รุ่น EC-LS20-R มีระบบกรอง 4 ชั้น กำจัดฝุ่นได้อย่างหมดจด น้ำหนักเครื่องอยู่ที่ 5.7 กิโลกรัม

ราคา 2,490 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/8UZXk9g5Zq

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ทนทาน ดูดฝุ่นได้เกลี้ยง ที่ทาง BestieBrand ได้รวบรวมมาช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายได้ สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดีขึ้นอีกด้วย แบบนี้อย่ารอช้า เพราะของมันต้องมี!

อ่านเพิ่มเติม รีวิวเครื่องดูดฝุ่น ได้ที่

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email