รีวิว Amodo H Collagen Tripeptide
คอลลาเจนฮยอนบิน ช่วยเรื่องผิว เล็บ ผม ให้กลับมาสุขภาพดี

รีวิว Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน ช่วยเรื่องผิว เล็บ ผม ให้กลับมาสุขภาพดี

ผิวถือเป็นสิ่งใกล้ตัวที่ใครหลาย ๆ คน มักมองข้าม เพราะคิดว่าอายุเรายังน้อยอยู่เลย ปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวเหี่ยว คงยังไม่เกิดขึ้นกับเราหรอก! ใช่ค่ะ หากพูดถึงเรื่องปัญหาผิวที่เกิดกับคนอายุน้อย ๆ นั้น แทบจะเป็นไปได้ยากมาก ๆ แต่นั้นอาจจะเป็นอดีตไปแล้ว เพราะทุกวันนี้เราเจอมลภาวะแสงแดด ฝุ่นควัน หรือกระทั่งการใช้ชีวิต ทำงานหนัก นอนน้อย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้คอลลาเจนในเซลล์ผิวของเราเสื่อมสภาพลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

ทำไมคอลลาเจนถึงสำคัญต่อผิว?

คอลลาเจนนั้นเป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเองตามกระบวนการธรรมชาติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเกิดใหม่ เพื่อเข้าไปซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง หากขาดคอลลาเจนไป ผิวของเราจะขาดการซ่อมแซม ทำให้ผิวอ่อนแอลง เริ่มแห้งกร้าน
เหี่ยวย่นอย่างเห็นได้ชัดนั้นเอง โดยปกติแล้วคอลลาเจนในร่างการของมนุษย์ มีอัตราลดลง 1% ต่อปี การทานคอลลาเจนเข้าไปเสริมการสร้างคอลลาเจนของร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ
ในฐานะ BestieBrand จะพาทุกคนมารู้จักกับ  Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน ที่ช่วยเรื่องผิว เล็บ ผม ให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิว Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน ช่วยเรื่องผิว เล็บ ผม ให้กลับมาสุขภาพดี

ทำความรู้จัก Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าทำไมเรียก คอลลาเจนฮยอนบิน นักแสดงมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ก็เพราะว่า ฮยอนบิน
เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Amodo H Collagen Tripeptide ตัวนี้นั้นเอง

คอลลาเจนฮยอนบิน อุดมไปด้วยสารสกัด คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ เข้มข้น 5 เท่า, วิตามิน ซี, โปรตีนจากปลาทะเล และสารสกัดจากเมลอน ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง นุ่มฟู บำรุงเล็บและผมให้แข็งแรงอีกด้วย ที่สำคัญ  Amodo H Collagen Tripeptide  ได้รับรองมาตรฐานการผลิตจาก ซัมซุงมารีน แอนด์ อินซัวรัน เกาหลีใต้ ปลอยภัย คุณภาพสูง

ความรู้สึกหลังดื่ม Amodo H Collagen Tripeptide
คอลลาเจนฮยอนบิน

Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน เป็นคอลลาเจนชนิดผงสำหรับชงดื่ม ที่ไม่มีส่วนผสมของสีและน้ำตาล สำหรับเราแล้วรู้สึกว่าเป็น  คอลลาเจนฮยอนบิน ละลายในน้ำเปล่าอย่างรวดเร็ว ดื่มง่ายและไม่มีกลิ่นคาวเลย หลังจากดื่มคอลลาเจน  Amodo H Collagen Tripeptide รู้สึกว่าผิวพรรณมีความนุ่มลื่น กระจ่างใส่ เล็บแข็งแรงขึ้นไม่ฉีกง่าย แต่ในส่วนของการช่วยลดริ้วรอยที่ทางแบรนด์เขียนบรรยายสรรพคุณไว้ สำหรับเราแล้วยังไม่เห็นผลชัดเจน อาจจะต้องดื่มอย่างต่อเนื่องและขึ้นอยู่กับตัวบุคคล แต่โดยรวมถือว่าเป็นคอลลาเจนที่ดื่มได้ทุกวัน และเหมาะสำหรับทุกเพศ

สรุปคะแนนหลังใช้ Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 ราคาไม่แพง หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 ดื่มง่ายและเห็นผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ก็ได้
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 7/10   ด้วยความที่เป็นกระปุกใหญ่ ทำให้พกพาออกไปข้างนอกได้ลำบาก

Amodo H Collagen Tripeptide คอลลาเจนฮยอนบิน  ปริมาณ 110.88 กรัม ราคา 1,290 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ Shopee : https://shope.ee/AK11M2IWKe

อ่านเกี่ยวกับ คอลลาเจน

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email