10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า
ตกแต่งบ้านดูดีมีสไตล์ใน Shopee

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

เทรนด์การตกแต่งบ้านด้วย พรมเช็ดเท้า

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เทรนด์การตกแต่งบ้าน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา ๆ ดูมีสไลต์ตามความชอบของผู้คน ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ยิ่งช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เราทุกคนได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด-19 ทำให้การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างมาก จากเคยออกไปใช้ชีวิตข้างนอกทำงานที่ออฟฟิศทุกวัน กลายเป็นต้องนั่งทำงานที่บ้านแทน

จนเกิดกระแสตกแต่งห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งหากพูดถึง
ไอเท็มแต่งบ้าน หลายคนคงนึกถึง ต้นไม้ โคมไฟ โปสเตอร์ ตุ๊กตา และ อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เพื่อให้บ้านดูดีมีสไตล์อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นั้นคือ พรมเช็ดเท้า ในฐานะ BestieBrand ผู้ที่เสาะหาร้านเด่นร้านดัง เทรนด์ไหนปัง ๆ เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำร้านขาย พรมเช็ดเท้า หาซื้อง่ายใน Shopee จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาอ่านกันเลย

10 ร้านขายพรมเช็ดเท้าตกแต่งบ้านดูดีมีสไตล์ใน Shopee

1.natchalala

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

natchalala

มาเริ่มกันที่พรมเช็ดเท้าขนนุ่มนิ่มสไตล์ญี่ปุ่น เป็นพรมเช็ดเท้าที่ทำจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ ลวดลายไม่เหมือนใครกับร้าน natchalala
โดยร้านนี้เขามี พรมเช็ดเท้า ให้เลือกหลากหลายแบบมาก ๆ ทั้งแบบน่ารัก และแบบเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล มีครบวงจร ราคาไม่แพงด้วยนะ

เริ่มต้นเพียง 300 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/5zrmGJ6jz6

2.expresscarpet

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

expresscarpet

สำหรับใครที่ชอบ พรมเช็ดเท้า สไตล์มินิมอลเรียบ ๆ สามารถใช้งานได้จริงทั้งการซับน้ำได้ดี กันลื่น ในขณะเดียวกัน ก็สามารถตกแต่งบ้านให้มีเอกลักษณ์สวยงามน่าพักอาศัย ต้องมาที่ร้าน expresscarpet เพราะร้านนี้มีพรมเช็ดเท้าหนานุ่ม มาพร้อมฟังก์ชั่นดูดซึมน้ำได้ดี ซักทำความสะอาดง่าย แห้งเร็วอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/5AIi9KPvW4

3.airyhome

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

airyhome

พรมเช็ดเท้าลวดลายน่ารัก ๆ สไตล์เกาหลี ต้องยกให้ร้าน airyhome ใน Shopee นี้เลย เพราะเขามีพรมเช็ดเท้าขนนุ่ม ลวดลายน่ารัก ๆ หลากหลายสีสันให้เลือก วางตกแต่งบ้านหรือห้องนอน ได้กลิ่นอายของความน่ารักเต็มไปหมด

ราคาเริ่มต้น 600 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/1fin6VJxDN 

4.happa.bkk

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

happa.bkk

ใครที่ชอบ พรมเช็ดเท้า รูปทรงน่ารัก ๆ อย่างไข่ดาว ต้องแวะมาดูพรมเช็ดเท้าร้าน happa.bkk เพราะร้านนี้เขามีพรมเช็ดเท้ารูปทรงไข่ดาว
ขนหนานุ่ม มาพร้อมแผ่นกันลื่นให้ด้วยนะ นำไปวางตกแต่งไว้มุมไหนของบ้านก็คิ้วท์จนไม่อยากออกไปไหน

ราคาเริ่มต้น 300 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/8zVNq2KnX4

5.monbebehome

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

monbebehome

มาต่อกันที่ร้านขายพรมเช็ดเท้าใน Shopee ที่ชื่อว่า monbebehome ซึ่งพรมเช็ดเท้าของร้านนี้ เป็นพรมหินเช็ดเท้า ลวดลายดอกทานตะวันสีสันต่าง ๆ สามารถนำไปวางตกแต่งได้ทุกห้องภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ที่สำคัญพรมเช็ดเท้ามีแผ่นกันลื่นด้วยนะ 

ราคาเริ่มต้น 199 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/q9g76nrsX

6.donttellmehowtodress.

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

donttellmehowtodress.

พรมเช็ดเท้าแบบถักสไตล์มินิมอลให้ฟีลเกาหลีเกาใจต้องร้าน donttellmehowtodress. นี้เลย เขามีให้เลือก 5 แบบ 5 สไตล์ วางตกแต่งบ้านหรือห้องนอนให้ความรู้สึกอบอุ่นสุด ๆ ใครที่ชอบพรมเช็ดเท้าแนวเอิร์ธโทน มินิมอลห้ามพลาดเด็ดขาด

ราคาเริ่มต้น 200 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://shope.ee/aZ7dPADh

7.watreeshop

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

watreeshop

อีกหนึ่งร้านขายพรมเช็ดเท้าสไตล์มินิมอลที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับร้าน watreeshop เป็นร้านขาย พรมเช็ดเท้า ลวดลายน่ารัก ๆ สีสันสดใน Shopee ราคาย่อมเยา สามารถนำไปวางตกแต่งห้องครัว ห้องนอน หรือหน้าห้องน้ำ ก็ดูน่ารักไปหมด ใครมาเยี่ยมบ้านต้องทักถามพิกัดการสั่งซื้อทุกคนแน่นอน

ราคาเริ่มต้น 150 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/fqFuwPcmm

8.arbory

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

arbory

ร้าน arbory ร้านขายพรมเช็ดเท้าลายน่ารัก ๆ ที่มีการสกรีนคำว่า HAPPY ซึ่งเป็น พรมเช็ดเท้า ที่ซับน้ำได้ดี มีแผ่นกันลื่นให้ด้วย สามารถนำไปวางตกแต่งในห้องน้ำ หรือห้องนอนก็ดูน่ารักไม่เบา

ราคาเริ่มต้น 250 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/406ht6piyY

9.cutehome.lm

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

cutehome.lm

ใครที่ชอบการตกแต่งห้องมีสีสันสดใส ต้องหลงรัก พรมเช็ดเท้า ลายตารางจากร้าน cutehome.lm แน่นอน เพราะร้านนี้เขามีพรมเช็ดเท้านุ่ม ๆ ลายตารางเก๋ไม่ซ้ำใคร วางตกแต่งภายในบ้านให้ฟีลคาเฟ่สุด ๆ มีสีให้เลือกทั้ง ลายตารางสีชมพู ลายตารางสีเขียว ลายตารางสีส้ม เป็นต้น ที่สำคัญพรมเช็ดเท้านี้ซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วยนะ

ราคาเริ่มต้น  200 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/4pfoshBjqU

10.morethanuse

10 ร้านขาย พรมเช็ดเท้า ตกแต่งห้องบ้าน ใน Shopee

morethanuse

มาถึงร้านขาย พรมเช็ดเท้า ใน Shopee ที่ BestieBrand อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับร้าน morethanuse เป็นร้านที่รวมพรมเช็ดเท้าลวดลายดอกไม้น่ารัก ๆ เอาไว้มากมายให้เลือก เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเติมความสดใสให้บ้าน ต้องมีพรมลายนี้ในบ้านรับรองได้บรรยากาศฟีลกู๊ดทุกวันแน่นอน

ราคาเริ่มต้น 180 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ :  https://shope.ee/6pQtGW4tAQ

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับร้านขาย พรมเช็ดเท้า ใน Shopee ที่เรารวบรวมมาให้ทุกคน มีชอบร้านไหนเป็นพิเศษกันไหม ก่อนจะซื้อพรมเช็ดเท้า อย่าลืมคำนึงถึงจุดประสงค์ที่ต้องการกันด้วยน้า ว่าอยากวางตกแต่งไว้มุมไหน เพื่อบ้านที่สวยดูดีไม่เหมือนใคร

อ่านเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email