รีวิว สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์
สูตรเย็น ตราสามหมอ
ลดปวดของชาว ออฟฟิศซินโดรม

รีวิว สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ ลดปวดของชาว ออฟฟิศซินโดรม

เชื่อว่าอาการปวด คอ บ่า ไหล่ ข้อมือ หรือปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เป็นอาการที่ชาวออฟฟิศแบบเรา ๆ ต้องเจออย่างเลี่ยงไม่ได้ ด้วยไลฟ์สไตล์
การทำงานที่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือกองเอกสารมากมาย โดยไม่ได้ขยับตัวไปไหนเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ทำให้บริเวณ คอ ไหล่ หลัง ข้อมือ เกิดอาการเกร็งและปวดในที่สุด! อาการนี้หลายคนรู้จักกันดีกับโรค ออฟฟิศซินโดรม

ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลากหลายวิธีเข้ามาช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจาก ออฟฟิศซินโดรม ทั้ง การนวดแผนไทย, ทำกายภาพบำบัด, ท่าบริหารร่างกายสำหรับ ออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น แต่กว่าจะหาเวลาว่างไปรักษาอาการ ออฟฟิศซินโดรม ตามวิธีต่าง ๆ สำหรับหลายคนอาจจะยากมาก ๆ แต่จะให้นั่งทนต่ออาการปวดก็เห็นจะไม่ไหว

วันนี้ BestieBrand มีไอเท็มดี ๆ ที่ได้ลองใช้เอง มาแนะนำให้กับชาวออฟฟิศทุกคน นั้นคือ สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ ขวดนี้ ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลย

รีวิว สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ ลดปวดของชาว ออฟฟิศซินโดรม

ทำความรู้จัก สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ

สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ เป็นสเปรย์แก้ปวดที่ผสานสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากฝรั่งเศส และมีการรับรองผลงานวิจัยจากมหาวิยาลัย Florence อิตาลี ว่าช่วยบรรเทาอาการปวดตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ โดยหนึ่งขวดมีสารสกัดใบเปปเปอร์มินต์ถึง 3,000 ใบ ทำให้เมื่อฉีดตามบริเวณร่างกายที่ต้องการ จะได้สัมผัสความเย็น -3 องศาเซลเซียสทันที ช่วยบรรเทาอาการปวดจากการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หรือตะคริวจากการเล่นกีฬาได้ 

  • ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว
  • ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีคราบ
  • ออกฤทธิ์เร็ว บรรเทาอาการปวดได้ทันทีหลังการฉีด
  • ลดอาการปวดได้นาน เพราะสูตรเย็นนี้ให้ความเย็นที่ยาวนาน

ความรู้สึกหลังใช้ สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ

เราเป็นอีกหนึ่งคนที่มักมีอาการปวดเมื่อยบริเวณ คอ ไหล่ และข้อมือ ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ มาจากการนั่งทำงานนาน ๆ แม้จะเคยไปนวดแผนไทยมาแล้ว แต่อาการปวดเหล่านี้ก็ยังคงอยู่ เพราะการทำงานของเราไม่เคยเปลี่ยนไปเลย ทำให้ตัดสินใจหาไอเท็มบรรเทาอาการปวด
มาใช้ระหว่างวันจนไปเจอ สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ ต้องบอกเลยว่า ขวดนี้ช่วยบรรเทาอาการปวดให้เราได้จริง
ฉีดแล้วรู้สึกเย็น ๆ ส่วนตัวเราหลังจากใช้ สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ รู้สึกว่าเป็นไอเท็มบรรเทาอาการปวดชั่วขณะเท่านั้น ไม่ได้ช่วยให้หายปวดเป็นปลิดทิ้ง เมื่อความเย็นหายไปก็ยังคงมีอาการปวดหลงเหลืออยู่ และหากฉีดมากไปก็คือแสบผิวได้เลยนะ เพราะความเย็น -3 องศาเซลเซียส แต่โดยรวมถือว่าดี

ใครที่มองหาไอเท็มบรรเทาอาการปวด เราแนะนำไอเท็มนี้เลย แต่ถ้าอยากให้หายจากโรคออฟฟิศซินโดรม อาจจะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานนะ

สรุปคะแนนหลังใช้ สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 ราคาไม่แพง สามารถซื้อมาใช้บ่อย ๆ ได้
  • คุณภาพการใช้งาน  : 8/10 สามารถฉีดได้ทุกเวลา เมื่อรู้สึกปวดตามบริเวณต่าง ๆ แต่หากฉีดปริมาณมากไป จะเย็นจนรู้สึกแสบผิว
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 9/10 หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ก็ได้
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 9/10  สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

สเปรย์แก้ปวด เปปเปอร์มินต์ สูตรเย็น ตราสามหมอ ปริมาณ 50 มิลลิกรัม ราคา 199 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ Shopee : https://shope.ee/4pffeNkG8P 

อ่านเกี่ยวกับ ออฟฟิศซินโดรม เพิ่มเติม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email