รีวิว Laneige Sleeping Mask
เติมความชุ่มชื่น คืนความสมดุล
ให้ผิวหน้า

รีวิว Laneige Sleeping Mask เติมความชุ่มชื่น คืนความสมดุลให้ผิวหน้า

เวลาออกไปข้างนอกทีหนึ่ง ใบหน้าของเราก็ต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด จนทำให้ใบหน้าเกิดความหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และถ้ายิ่งในช่วงหน้าหนาวก็จะทำให้ผิวหน้าแห้งได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วย ทำให้ต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่น กระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง

วันนี้ BestieBrand มีตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้ามาฝากเพื่อน ๆ กัน นั่นก็คือ Laneige Water Sleeping Mask ที่จะเข้ามาเพิ่มความชุ่มชื่น เติมความสมดุลให้ผิว แล้วจะมีอะไรน่าสนใจอีก เรามาดูกันเลย!

เลือก Mask ยังไง ให้เหมาะกับผิวหน้า

แน่นอนว่าสภาพผิวหน้าของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การจะเลือก Mask มาบำรุงหน้าก็ควรเลือกให้เหมาะสม ดังนี้

– ผิวหน้ามัน ควรเลือก Mask แบบโคลน โดยตัว Mask จะจับสิ่งสกปรกที่อุดตันอในรูขุมขน เคลียรูขุมขนให้สะอาด ที่สำคัญคือ ช่วยดึงความมันออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก

– ผิวแพ้ง่าย ควรเลือก Mask ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม จะเหมาะกับคนผิวแบบนี้ที่สุด

– ผิวผสม ผิวแบบนี้ส่วนใหญ่จะมีปัญหาผิวแห้งบริเวณทั่วไป และผิวมันบริเวณ T-ZONE สามารถเลือก Mask แบบเนื้อเจล เติมความชุ่มชื่นให้ผิวในส่วนที่แห้ง

Laneige Water Sleeping Mask มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

รีวิว Laneige Sleeping Mask เติมความชุ่มชื่น คืนความสมดุลให้ผิวหน้า

เพียงแค่บำรุงผิวหน้าก่อนนอนด้วย Laneige Water Sleeping Mask ก็เตรียมอรุณสวัสดิ์ใบหน้าที่ชุ่มชื่น กระจ่างใสได้เลย เพราะ Mask ตัวนี้มีเทคโนโลยีที่จะเข้ามาฟื้นฟูผิวหน้าดังนี้

– Sleep-toxTM เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ช่วยพลิกฟื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ กู้ผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง เหมือนกับว่าได้พักผ่อนมาอย่างเต็มที่

– Moisture-WrapTM  อีกหนึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ที่จะช่วยเกราะป้องกันให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวดูอิ่มน้ำอยู่ตลอด

– SleepscentTM เป็นกลิ่นจากเนื้อครีมที่จะช่วยให้เกิดความผ่อนคลายขณะนอนหลับ หลับได้ลึกขึ้น เพื่อที่ร่างกายจะฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้

พูดถึงในส่วนของกลิ่นก่อน Laneige Water Sleeping Mask กระปุกนี้ให้กลิ่นที่กำลังดี ไม่แรงเกินไป หอมแบบผ่อนคลายกำลังดี ส่วนของเนื้อเจลก็มีความแน่น และเข้มข้น แต่พอได้ลองทาไปแล้วก็ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะ สามารถซึมซาบได้ไว

ในเรื่องของประสิทธิภาพ หลังจากที่ได้ใช้ไปสักพักก็สังเกตได้เลยว่า หน้ามีความชุ่มชื่นขึ้นจริง ๆ ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกหน้าดูอิ่มฟู สดใสมากขึ้น แถมเนื้อครีมก็ยังเย็น ๆ เบาหน้า ยิ่งถ้าเอาไปแช่ตู้เย็น แล้วเอาออกมาทา บอกเลยว่าเย็นสบายหน้า ฟินสุด ๆ

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง หน้าโทรม BestieBrand ขอแนะนำเลย คุณภาพดี ราคาก็กำลังดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน!

ราคา : 1,200 บาท / 70 ml

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3UGk0Ye

พิกัด : https://shope.ee/acIkcY2C

ให้คะแนน

คุณภาพ : 9/10 หน้าชุ่มชื่น เด้งฟูขึ้นจริง

ความสะดวกสบาย : 9/10 ซึมไว ไม่เหนอะหน้า 

ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 คุณภาพเหมาะสมกับราคา

อ่านบทความเพิ่มเติม : 10 อันดับ Sleeping Mask ไอเท็มกู้ผิวอ่อนล้าให้นุ่มฟูเปล่งปลั่ง ในชั่วข้ามคืน

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email