รีวิว THE ORDINARY Alpha Arbutin 2% + HA เซรั่มหน้าใส ใครหน้าหมองต้องลอง!

รีวิว THE ORDINARY Alpha Arbutin 2% + HA เซรั่มหน้าใส ใครหน้าหมองต้องลอง

ในทุกวันนี้มี Skin Care ให้เราได้เลือกใช้มากมาย ทั้ง น้ำตบ ครีม มาสก์ หรือจะเป็นเซรั่ม ซึ่งไอเท็มเหล่านี้ก็จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้กลับมาดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ขึ้นอยู่กับสรรพคุณ หรือคุณสมบัติของ Skin Care นั้น ๆ ด้วย เพราะแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป

โดยในบทความนี้ BestieBrand จะมารีวิวเซรั่มที่หลายคนน่าจะพอเคยผ่านหูผ่านตากันบ้าง นั่นก็คือแบรนด์ The Ordinary กับสูตร Alpha Arbutin 2% + HA เซรั่มขวดนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!

Alpha Arbutin ที่มีใน เซรั่ม ช่วยอะไรบ้าง

Alpha Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลากหลายชนิด สารนี้จะเข้ามาทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็น กระบวนการที่จะก่อให้เกิดจุดด่างดำ หรือผิวคล้ำเสีย เรียกได้ว่าเป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูง และมีความปลอดภัยอีกด้วย โดยประโยชน์ของ Alpha Arbutin ก็มีมากมาย ดังนี้– ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ กระ รอยดำจากสิว ผิวไหม้แดด– ช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสมากขึ้น ลดความหมองคล้ำ และปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ– อ่อนโยนกับทุกผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวบางลง

THE ORDINARY Alpha Arbutin 2% + HA เซรั่ม นี้มีอะไรน่าสนใจ

รีวิว THE ORDINARY Alpha Arbutin 2% + HA เซรั่มหน้าใส ใครหน้าหมองต้องลอง

The Ordinary เซรั่มตัวดังจากประเทศอังกฤษที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยราคาที่ย่อมเยา คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา แถมยังมีสูตรออกมาให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับผิวหน้าอีกหลายสูตร โดยสูตร Alpha Arbutin 2% + HA นั้น จะเป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความขาวสว่างใส ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วย Alpha Arbutin บวกกับ ไฮยาลูรอนิค ที่จะทำหน้าที่ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังเป็นเซรั่มที่คุณสมบัติเด่นอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

– เข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

– ค่า pH 4.85 – 4.90 ซึ่งมีความใกล้เคียงกับสภาพผิวหน้า

– ไม่ผ่านการทดลองในสัตว์

– ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และกลูเตน

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้

เริ่มจากตัวแพคเกจจิ้งก่อนเลย ตัวกล่องของเขาจะดีไซน์ง่าย ๆ เรียบ ๆ แต่ดูแพง ซึ่งแต่ละสูตรจะแพคเกจจิ้งเหมือนกันหมด ต่างกันที่ตรงฉลากเท่านั้น ถือว่าเป็นภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างดี

ต่อกันที่ตัวเซรั่มกันเลย เนื้อเซรั่มเป็นน้ำ มีความเข้มข้น แต่ก็มีความบางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าหน้าเหนอะหนะ หลังจากที่ได้ลองใช้ไปเรื่อย ๆ ก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงว่า หน้ารู้สึกชุ่มชื่นขึ้น แต่ความกระจ่างใสก็อาจจะยังไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนขนาดนั้น น่าจะต้องใช้ไปอีกสักระยะถึงน่าจะเห็นความเปลี่ยนแปลง แต่โดยรวมก็ถือว่าดีสมกับราคาทีเดียว

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ทั้งคุณภาพดี แถมราคาดี BestieBrand แนะนำ The Ordinary ขวดนี้เลย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน!

ราคาโดยประมาณ : 670 บาท / 30 ml

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3UfX9Cx

พิกัด : https://shope.ee/7pJTcoYOdV

ให้คะแนน

คุณภาพ : 7/10 ช่วงแรกอาจจะยังไม่เห็นผลมาก

ความสะดวกสบาย : 8/10 แห้งซึมไว ไม่เหนอะหนะ 

ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 คุณภาพดีใช้ได้ เหมาะสมกับราคา

อ่านบทความเพิ่มเติม : 10 อันดับ Sleeping Mask ไอเท็มกู้ผิวอ่อนล้าให้นุ่มฟูเปล่งปลั่ง ในชั่วข้ามคืน

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email