รีวิว Huxley Sleep Mask Good Night ผิวนุ่มชุ่มชื้นจริงภายในคืนเดียว

รีวิว สลีปปิ้งมาสก์ Huxley Sleep Mask Good Night

เชื่อว่าหลาย ๆ คน มักเจอปัญหาผิวกวนใจเสมอ ถึงแม้จะดูแลผิวหน้าดีแค่ไหน เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวก็แล้ว แต่ปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวหน้าแลดูโทรม ริ้วรอยจากสิวต่าง ๆ ก็ยังไม่หายเสียที อาจเป็นเพราะสภาพของของเรามีความอ่อนล้า เบาะบางจากการถูกมลภาวะภายนอกทำลาย ทั้งแสงแดด ฝุ่นควันหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ชอบนอนดึกเป็นประจำ ล้วนทำให้เกิดปัญหาแก่ผิวหน้า!

วันนี้เราเลยจะมารีวิวไอเท็มลับที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบเร่งด่วนภายในชั่วข้ามคืน นั้นก็คือ Sleeping Mask ตัวดังจากแบรนด์เกาหลีที่ถ้าพูดชื่อไปทุกคนต้องคุ้นแน่นอน เพราะเป็นมาสก์หน้าที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ กับ Huxley Sleep Mask Good Night นั้นเอง ก่อนจะไปอ่านรีวิวของสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันก่อนว่า ทำไม Sleeping Mask ถึงสำคัญต่อผิว? เพราะ Sleeping Mask  คือ สกินแคร์ที่มาในรูปแบบเนื้อเจล เนื้อครีมบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมากมาย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง นุ่มฟู แบบเร่งด่วนภายในชั่วข้ามคืน โดยที่สามารถมาล้างออกในตอนเช้าได้นั้นเอง

ทำความรู้จัก Huxley Sleep Mask Good Night

รีวิว สลีปปิ้งมาสก์ Huxley Sleep Mask Good Night

Huxley Sleep Mask Good Night เป็นสลีปปิ้งมาสก์ของแบรนด์ Huxley ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับต้น ๆ ที่คนเกาหลีนิยมใช้กัน เพราะ Huxley Sleep Mask Good Night ตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู ปรับสมดุลให้แก่ผิวหน้า กลับมามีชีวิตชีวา นุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติในตอนเช้า ซึ่งสามารถทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้เลย โดย Huxley Sleep Mask Good Night มีสารสกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ตะบองเพชร ที่ช่วยเสริมภูมิให้แก่ผิวหน้า
  • Natural Moisturizing Factor ที่มีส่วนช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Plant Vitalizin เป็นสารสกัดที่มีส่วนช่วยสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว
  • Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ที่มีช่วยในเรื่องการสร้างคอลาเจนของเซลล์ผิว ลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำ
  • SC-Glucan ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ

ความรู้สึกหลังใช้ Huxley Sleep Mask Good Night

ส่วนตัวเราใช้ Huxley Sleep Mask Good Night มา 3 หลอดแล้ว โดยจะใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ความรู้สึกแรกหลังจากทาสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้บนผิว คือเนื้อสัมผัสของมาสก์มีความเย็น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญซึมซาบเข้าผิวเร็วมาก ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ทามาสก์ทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลย ไม่ต้องล้างออก พอตื่นมาตอนเช้ารู้สึกว่าชอบผิวของตัวเองมาก ๆ ผิวหน้านุ่มขึ้น มีความอิ่มฟู กระจ่างใสแบบสาวเกาหลีสุขภาพดี แต่ขอบอกว่ามาสก์ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย เพราะ Huxley Sleep Mask Good Night มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

สรุปคะแนนหลังจากใช้ Huxley Sleep Mask Good Night

  • ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 ราค่าคุ้มค่า 1 หลอด สามารถไช้ได้นานเกือบ 2 เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของตัวบุคคล
  • คุณภาพการใช้งาน  : 9/10 เติมความชุ่มชื้นผิวหน้าได้จริง ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ความสะดวกในการสั่งซื้อ : 8/10 ไม่ต้องกดสั่งซื้อจากเว็บของเกาหลี เพราะตอนนี้มีร้านต่าง ๆ เปิดพรีออเดอร์กันเยอะมาก ๆ ต้องเลือกร้านกันดี ๆ ด้วยนะ
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 8/10 สามารถทาได้เฉพาะก่อนนอนเท่านั้น และไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 

Huxley Sleep Mask Good Night ปริมาณ 120 กรัม ราคา 690 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

เว็บไซต์ :  https://bit.ly/3VEE1zN 

Shopee :  https://shope.ee/5fEjCgkYIi

Lazada :  https://bit.ly/3sbkAky 

อ่านเกี่ยวกับสกินแคร์เพิ่มเติม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email