รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim น้ำหนักเบา แรงดูดดี มีหัวมาให้เปลี่ยนเพียบ

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim น้ำหนักเบา แรงดูดดี มีหัวมาให้เปลี่ยนเพียบ

การทำความสะอาดบ้านถือว่าเป็นเรื่องที่ควรทำอยู่เป็นประจำ เพราะจะช่วยกำจัดฝุ่นที่เกาะอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ภายในบ้าน ทำให้บ้านสะอาด น่าอยู่มากขึ้น และยิ่งสำหรับใครที่เป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว การกำจัดฝุ่นออกไปถือวาเป็นสิ่งที่จำเป็นมากทีเดียว

โดยในปัจจุบันมีอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาดแบบไฮเทคออกมาให้เราได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์ทำความสะอาด , เครื่องดูดไรฝุ่น , ไม้กวาดไฟฟ้า หรือว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ตัวช่วยที่ทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย และง่ายกว่าเดิม และในวันนี้ BestieBrand อยากจะมารีวิว Dyson Digital Slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สายคุณภาพเยี่ยม ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ถ้าอยากรู้ว่าเครื่องดูดฝุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันเลย!

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ให้อุปกรณ์ครบครัน

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim น้ำหนักเบา แรงดูดดี มีหัวมาให้เปลี่ยนเพียบ

ลืมเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่เพื่อน ๆ เคยเจอกันได้เลย Dyson Digital Slim เครื่องนี้ไม่เหมือนเครื่องอื่น ๆ แน่นอน เพราะเขาให้อุปกรณ์มาแบบจัดเต็มมาก เริ่มเลย

– Slim Fluffy™ Cleaner Head เป็นหัวดูดแบบลูกกลิ้ง ไว้ใช้งานสำหรับพื้นผิวแข็ง ภายในจะมีขนแปรงจากเส้นไนลอน มีความนุ่ม ดูดฝุ่นขนาดเล็ก ใหญ่ เส้นผม ขนสัตว์ ได้อย่างง่ายดาย

– Quick-Release Mini Motorised Tool แปรงดูดฝุ่นละอองขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังสามารถดูดตัวไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ได้อีกด้วย ภายในมีแปรงขนแบบเกลียว จะเอามาดูดตรงที่นอน โซฟา ผ้าห่มก็ได้หมด

– Light Pipe Crevice Tool หัวดูดปากแคบที่มีความยาวถึง 31 เซนติเมตร เหมาะกับใช้ดูดตามซอก ร่องแคบ ๆ จุดเด่นของหัวดูดนี้คือมีแถบไฟ LED ทำให้สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกได้ง่ายขึ้น

– Combination Tool เป็นหัวดูดแบบ 2 in 1 ใช้สำหรับดูดฝุ่นทั่ว ๆ ไปตามเก้าอี้ โต๊ะ ชั้นวางของ และสามารถยืด หด แปรงได้อีกด้วย

จุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim น้ำหนักเบา แรงดูดดี มีหัวมาให้เปลี่ยนเพียบ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายของ Dyson รุ่นนี้ มีจุดเด่นที่เครื่องดูดฝุ่นหลาย ๆ แบรนด์ไม่มี และเป็นจุดเด่นที่ทำให้เราต้องว้าวไปเลย

– น้ำหนักเบา แต่พลังการดูดไม่เบา! โดยเจ้าเครื่องนี้มีน้ำหนักอยู่ที่เพียง 2 กิโลกรัม ถือว่าเบามาก จะยกไปมุมไหนของบ้านก็ง่าย แต่กลับกัน พลังการดูดของเขาสูงสุดถึง 100 แอร์วัตต์ ถือว่าสูงมากทีเดียว

– มีหน้าจอแสดงผล LCD รายงานผลแบบเรียลไทม์ โดยผลที่แสดงอยู่บนหน้าจอก็จะเป็นแบตเตอรี่ โหมดการดูดฝุ่น และยังสามารถตั้งค่าภาษา หรือการแจ้งเตือนต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ด้วย

– ดูแลรักษาง่าย เมื่อเราดูดฝุ่นเสร็จแล้ว เวลาจะเอาฝุ่นไปทิ้งก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก แค่กดปุ่มปลดล็อกฝาปิดถังเก็บฝุ่น และเททิ้งได้แบบไม่มีเลอะมือ ในส่วนของอุปกรณ์ภายในถังเก็บฝุ่น รวมไปถึงหัวดูดสามารถนำมาล้างน้ำเปล่าได้แบบสบาย ๆ 

– มีระบบกรองฝุ่นทั่วทั้งเครื่อง โดยเครื่องจะเก็บฝุ่นที่มีอนุภาคเล็ก ๆ หรือแม้กระทั่งสารก่อภูมิแพ้เอาไว้ในถังเก็บฝุ่น และจะปล่อยแต่อากาศที่ถูกกรองแล้วออกมาแทน เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้สุด ๆ

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้

ถือว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ฟังก์ชั่นครบครันมาก ๆ จะเอาไปดูดบริเวณไหนก็สะดวกสบาย เพราะมีหัวดูดให้เลือกเปลี่ยนตามความเหมาะสม จะเอาไปดูดพื้น ดูดเตียง ดูดเพดาน หรือจะเอาไปความสะอาดรถยนต์ก็ทำได้หมด บอกได้เลยว่าใช้เพลินสุด ๆ ในเรื่องของเสียงรบกวนก็ทำมาได้เงียบดี แต่ต้องเปิดใช้โหมด ECO (โหมดประหยัด) และ MED (โหมดธรรมดา) เท่านั้นนะ เพราะถ้าใช้โหมด BOOST เสียงก็อาจจะค่อนข้างดังเหมือนเดิม เพราะเป็นโหมดที่ใช้แรงดูดเยอะนั่นเอง

BestieBrand หวังว่า Dyson Digital Slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเครื่องนี้คิดว่าน่าจะไม่ทำให้เพื่อน ๆ ผิดหวัง เพราะทั้งสะดวก ใช้ง่าย ฟังก์ชั่นเยอะ เปลี่ยนการทำความสะอาดบ้านที่เป็นเรื่องน่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องสนุกได้แน่นอน 

Dyson Digital Slim ราคา 21,900 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3BXQw1o

พิกัด : https://shope.ee/1L5zogIqdl

ให้คะแนน

คุณภาพการใช้งาน : 9/10 ดูดแรง ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา

ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 10/10 หัวดูดให้เยอะแบบจัดเต็ม

ความสะดวกในการใช้งาน : 9/10 จะยกไปดูดที่ไหนก็สบาย ไม่หนัก

ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 คุณภาพดีจริง แต่ราคาแอบสูงไปนิดนึง

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email