10 กระเป๋า Card Holder
ใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี?

นอกจากกระเป๋าสตางค์ที่เป็นไอเท็มที่จำเป็นในชีวิตประจำวันแล้ว สำหรับใครที่มีบัตรต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย จนไม่สามารถใส่ในกระเป๋าสตางค์ได้หมดนั้น กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จำเป็นไม่แพ้กัน แล้วสาวกของแบรนด์เนมแบบเรา จะเลือกซื้อกระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์ สามารถใส่บัตรได้เยอะ มีดีไซน์เรียบหรู และขนาดพกพาได้สะดวก วันนี้ BestieBrand จะพาทุกคนมารู้จัก 10 กระเป๋าใส่บัตร แบรนด์เนม ที่เรียบหรู สามารถใช้งานได้ยาว ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูไปพร้อมกันเลย

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

1.Chanel Classic Card Holder

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Chanel Classic Card Holder

มาเริ่มกันที่ใบแรกกับกระเป๋าใส่บัตร แบรนด์เนมที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ และต้องมีติดตัวไว้สักใบ  Chanel Classic Card Holder ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิค เรียบหรูสไตล์ Chanel เอาไว้ได้อย่างลงตัว ขนาดพอเหมาะพกพาได้สะดวกมาก ๆ ที่สำคัญราคาน่ารักสามารถจับต้องได้ ราคากระเป๋าอยู่ที่ประมาณ ฿17,500

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3Ld06AF

2. Bottega Veneta Bi-Fold Card Holder

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Bottega Veneta Bi-Fold Card Holder

ไหนสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าสานต้องเลิฟกระเป๋าสำหรับใส่บัตร Bottega Veneta Bi-Fold Card Holder แน่นอน ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูทันสมัย โดยกระเป๋าใบนอกจากช่องสำหรับใส่บัตรแล้ว ยังมีช่องสำหรับใส่เหรียญได้แบบจัดเต็มอีกด้วย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมาก ๆ ราคากระเป๋าอยู่ที่ประมาณ ฿13,600

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3DpDGKw

3.Givenchy 4G card holder in Box leather

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Givenchy 4G card holder in Box leather

มาต่อกันที่กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนมที่ราคาไม่แรง สามารถจับต้องได้กับ 4G card holder in Box leather ของแบรนด์ Givenchy ที่มีดีไซน์เรียบ ๆ ขนาดกะทัดรัดเน้นโชว์ให้เห็นโลโก้ของแบรนด์ ถึงจะดูใบเล็กแบบนี้แต่ใส่บัตรได้เยอะมาก ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿9,026
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3DKR0cD

4. Burberry Quilted Leather Lola Card Case

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Burberry Quilted Leather Lola Card Case

Burberry อีกหนึ่งแบรนด์เนมที่หลาย ๆ รู้จัก นอกจากกระเป๋าสะพาย เสื้อผ้า รองเท้า แบรนด์นี้ยังมี Card Holder ดีไซน์เรียบหรู ดูทันสมัย บอกเลยว่ากระเป๋ามีสีน่ารัก ๆ ให้เลือกมากมาย แต่กระเป๋าใส่บัตรจะมีขนาดเล็กไปหน่อย ทำให้ใส่บัตรได้ไม่เยอะ เหมาะสำหรับคนที่มีบัตรน้อยและชอบกระเป๋าใส่บัตรสีน่ารัก Burberry Quilted Leather Lola Card Case ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ราคากระเป๋าใส่บัตรอยู่ที่ประมาณ ฿10,440 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3xEB5IY

5. Cartier Multi-Card Holder With Flap,Double C De

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Cartier Multi-Card Holder With Flap,Double C De

กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนมที่ทุกคนห้ามพลาดกับ Multi-Card Holder With Flap,Double C De ของ Cartier ที่มีดีไซน์เรียบหรู ดูแพง ทำจากวัสดุหนังคุณภาพดี ที่สำคัญยังใส่บัตรได้เยอะมาก ๆ พร้อมฟังก์ชันกระดุมแม่เหล็กปิด-เปิด ใช้งานสะดวก หยิบบัตรออกมาใช้ได้ง่าย ๆ  ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿15,400

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3faXZRK

6. Miu Miu Small leather wallet

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Miu Miu Small leather wallet

กระเป๋าสำหรับใส่บัตรและใส่ธนบัตรได้ในใบเดียว ต้องยกให้ Miu Miu Small leather wallet ใบนี้ ที่มีดีไซน์ดูทันสมัย ขนาดพอเหมาะ สามารถใช้ได้ทุกโอกาสราคาอยู่ที่ประมาณ ฿20,171

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3S5Pp5r

7. Loewe Brand plain cardholder necklace in grained calfskin

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Loewe Brand plain cardholder necklace in grained calfskin

มาถึงคิวกระเป๋าใส่บัตรรุ่น Brand plain cardholder necklace in grained calfskin ของ Loewe กันบ้าง เป็นกระเป๋าใส่บัตรที่มีดีไซน์เรียบ ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่สำคัญนอกจากใส่บัตรได้แล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้ยังมีฟังก์ชันสายคล้องคอด้วยนะ พกพาสะดวก หยิบบัตรออกมาใช้งานได้สบาย ราคากระเป๋าใส่บัตรอยู่ที่ประมาณ ฿14,000

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3fayUq2 

8.Celine ZIPPED PURSE WITH REMOVABLE CARD HOLDER

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Celine ZIPPED PURSE WITH REMOVABLE CARD HOLDER 

Celine เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เนมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงมาก ๆ เพราะมีลิซ่า BlackPink เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นอกจากกระเป๋าสะพายแล้ว Celine ยังมี Card Holder ดีไซน์เรียบ ๆ แต่ดูทันสมัยอย่างรุ่น ZIPPED PURSE WITH REMOVABLE CARD HOLDER ที่สามารถใส่บัตรได้เยอะมาก ๆ มีซิปปิด-เปิด ทำให้ไม่ต้องกลัวบัตรหล่นออกมาจากกระเป๋า ราคากระเป๋าใส่บัตรอยู่ที่ประมาณ ฿15,500

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3Sk1QLj

9.Valentino VLTN CALFSKIN CARD HOLDER

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Valentino VLTN CALFSKIN CARD HOLDER

ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าใส่บัตรสีสันน่ารัก ๆ ต้อง VLTN CALFSKIN CARD HOLDER ของ Valentino ใบนี้เลย ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย ใช้สีสันสดใสน่ามองและมีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ ถึง 5 ช่องด้วยกัน ราคากระเป๋าอยู่ที่ประมาณ ฿10,440

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3SmnyxM

10. Bulgari BVLGARI BVLGARI MAN BUSINESS CARD HOLDER

10 กระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม สำหรับคนบัตรเยอะ

Bulgari BVLGARI BVLGARI MAN BUSINESS CARD HOLDER

มาถึง Bulgari แบรนด์เนม ที่หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีเกี่ยวกับเครื่องประดับสวยระดับโลก แต่ Bulgari ไม่ได้มีแค่เครื่องประดับเท่านั้นนะ แบรนด์นี้เขายังมีกระเป๋าใส่บัตร ดีไซน์หรูหรา ด้วยวัสดุคุณภาพดีอย่างกระเป๋าใส่บัตรรุ่น BVLGARI BVLGARI MAN BUSINESS CARD HOLDER มีหลากหลายสีสันให้เลือกด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿12,240

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3dvWA7W

บทสรุป

จบไปแล้วสำหรับกระเป๋าใส่บัตรแบรนด์เนม (Card Holder) มีแบรนด์ไหน หรือใบไหนโดนใจทุกคนบ้างไหม แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้ออย่าลืมคำนึงถึงการใช้งานกันด้วยนะ เพราะเป็นกระเป๋าที่ใส่บัตรได้อย่างเดียว หากเราเป็นคนที่ไม่ได้มีบัตรเยอะมากมาย การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใส่บัตรอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email