10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู เหมาะสำหรับสาว ๆ ใช้งานได้ยาว ๆ

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อไหนดี?

กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อไหนดี? เชื่อว่าเป็นคำถามที่หลาย ๆ สาว ๆ มักจะถามตัวเองทุกครั้ง เมื่อต้องการซื้อกระเป๋าใบใหม่สักหนึ่งใบ เพราะ กระเป๋าสตางค์ ถือเป็นไอเท็มที่สำคัญมาก ๆ นอกจากจะใช้ใส่ ธนบัตร เหรียญ บัตรต่าง ๆ แล้ว ยังเป็นไอเท็มที่เราพกติดตัวตลอดทั้งวัน อีกด้วย 

ดังนั้นการเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์ใหม่ ตองคำนึงถึงการใช้งานที่คุ้มค่า ความทนทาน ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบรนด์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยการดีไซน์ที่เรียบหรู และวัสดุของกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้นานหลาย 10 ปี! วันนี้ BestieBrand จะพาสาว ๆ มารู้จัก 10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนม ที่เรียบหรู สามารถใช้งานได้ยาว ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูไปพร้อมกันเลย

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู เหมาะสำหรับสาว ๆ คุ้มค่า ใช้งานได้ยาว ๆ

1.Chanel Zipped Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Chanel Zipped Wallet

มาเริ่มกันที่ประเป๋าสตางค์แบรนด์เนมใบแรกของ Chanel กันค่ะ บอกเลยว่าใบนี้สีน่ารักมาก ๆ ด้วยดีไซน์ทมีความเรียบหรู ดูแพง ที่สำคัญมีช่องสำหรับใส่เหรียญ ธนบัตรและบัตรต่าง ๆ ได้แบบครบครันอีกด้วย กระเป๋ามีขนาดพอดีสามารถพกพาไปไปนมาไหนได้สะดวก ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿36,000 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3QYrXFP

2. YSL Envelope Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

YSL Envelope Wallet

อีกหนึ่งใบที่มาแรงมาก ๆ จนไม่พูดถึงไม่ได้กับ กระเป๋าสตางค์ YSL Envelope Wallet ที่มีการดีไซน์เรียบหรู พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทั้งช่องใส่เหรียญ ใส่ธนบัตรและบัตรต่าง ๆ ขนาดกำลังดี พกพาใส่กระเป๋าสะพายได้สะดวก ซึ่งกระเป๋าสตางค์ใบนี้ ราคาอยู่ที่ ฿12,800 มีหลายสีให้เลือกด้วยนะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3qCmB8L

3. Gucci GG Marmont zip around wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Gucci GG Marmont zip around wallet

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่หลงใหลความคลาสสิคของ Gucci ต้องชอบกระเป๋าสตางค์ Gucci GG Marmont zip around wallet ใบนี้แน่นอน เพราะมีดีไซน์เรียบหรู ให้ความรู้สึกที่ดูแพง สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ที่สำคัญกระเป๋าสตางค์ใบนี้ ใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับด้วยนะ ราคากระเป๋าอยู่ที่ประมาณ ฿22,320 มีหลายสีให้เลือกอีกด้วย
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3xKC3nc

4. Celine Small Strap Wallet in Bicolour Grained Calfskin

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Celine Small Strap Wallet in Bicolour Grained Calfskin

มาถึงกระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะมาแรงสุด ๆ ใครก็ต้องรู้จักกับ Celine  นั้นเอง กระเป๋าสตางค์ Small Strap Wallet in Bicolour Grained Calfskin ใบนี้ที่มีการดีไซน์สีทูโทนเรียบหรู แต่ดูวัยรุ่นและทันสมัยมากขึ้น มีช่องใส่เหรียญ และธนบัตร ได้แบบครบครันอีกด้วย ราคาประเป๋าสตางค์อยู่ที่ประมาณ ฿18,000 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3dhvTE0

5. Fendi Baguette Micro Trifold

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Fendi Baguette Micro Trifold

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมดีไซน์เรียบหรูของ Fendi ที่มีฟังก์ชันครบครันในใบเดียว สามารถใส่ได้ทั้ง ธนบัตร บัตรต่าง ๆ และมีช่องแยกสำหรับใส่เหรียญให้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานได้จัดเต็ม ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย มีหลากหลายสีสันให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีเบจ สีชมพู สีแดง ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿15,480

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3DJ9Fp6

6. Longchamp ROSEAU Compact wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Longchamp ROSEAU Compact wallet

มาต่อกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ Longchamp ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบ ๆ กระเป๋าเป็นแม่เหล็กแป๊ก ปิด-เปิดได้ง่าย สามารถใส่ได้ธนบัตร และบัตรได้เยอะมาก ๆ มีหลายสีให้เลือกด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿10,360

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3LAADRL

7. Coach Snap Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Coach Snap Wallet

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมที่ช่วงนี้กำลังเป็นกระแสมาแรง ด้วยการดีไซน์ที่เรียบหรูและราคาจับต้องได้ ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกใช้กันกับ Coach Snap Wallet ใบนี้ มีหลายสีให้เลือกด้วยนะ สำหรับใครที่มองหากระเป๋าหลักพัน แนะนำกระเป๋าสตางค์ Coach Snap Wallet ใบนี้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3qBFSqO

8. Kate Spade Knott Zip Slim Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Kate Spade Knott Zip Slim Wallet

สำหรับใครที่อยากมีกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ดีไซน์เรียบหรู ราคาจับต้องได้ ขอแนะนำ Knott Zip Slim Wallet ของแบรนด์ Kate Spade ที่ตอบโจทย์คนบัตรเยอะ เพราะกระเป๋าสตางค์ใบนี้มีช่องใส่บัตรให้เยอะมาก ๆ และยังใส่ธนบัตรได้ด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿6,048

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3xHXwgq

9. Celine Triomphe Tri-fold Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Celine Triomphe Tri-fold Wallet

Celine Triomphe Tri-fold Wallet อีกหนึ่งรุ่นของแบรนดื Celine ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะมีการดีไซน์ที่เรียบหรู ดูคลาสสิค มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ใส่ได้ทั้งเหรียญ ธนบัตร และบัตรต่าง ๆ สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ราคากระเป๋าสตางค์อยู่ที่ประมาณ ฿19,500

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3djnmAr

10. Tory Burch Kira Quilted Envelope Wallet

10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาส

Tory Burch Kira Quilted Envelope Wallet

มาถึงกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมใบสุดท้ายกับ Tory Burch Kira Quilted Envelope Wallet ของแบรนด์ Tory Burch ที่มีดีไซน์เรียบ ๆ ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยกระเป๋าใบนี้มีช่องสำหรับใส่เหรียญ ธนบัตร บัตรต่าง ๆ แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿20,700 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3SnBHLs

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนมเรียบหรู เหมาะสำหรับสาว ๆ คุ้มค่า ใช้งานได้ยาว ๆ  มีใบไหนโดนใจกันบ้างเปล่า บอกเลยว่ามีไว้ครอบครองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email