รีวิว Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองต้องร้องว้าว

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน ทั้งจะช่วยบำรุงกระดูก เส้นผม ข้อต่อต่าง ๆ และอีกหนึ่งคุณประโยชน์ที่หลายคนน่าจะทราบกันอย่างดี นั่นก็คือ ช่วยบำรุงผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้คอลลาเจนเป็นที่นิยมกับทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ 

แต่ถึงอย่างนั้น การที่เราจะเลือกคอลลาเจนมาดื่มก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบัน ตลาดคอลลาเจนพร้อมดื่มนั้นค่อนข้างจะใหญ่ มีคอลลาเจนให้ได้เลือกหลายยี่ห้อจนเลือกไม่ถูก และวันนี้ BestieBrand จะมาช่วยเพิ่มการตัดสินใจให้เพื่อน ๆ เพราะเราจะมารีวิว Ubereen Collagen ถ้าอยากรู้ว่าคอลลาเจนยี่ห้อนี้จะมีอะไรว้าวบ้าง เราไปดูกันดีกว่า แต่ก่อนอื่นเรามาดูสักหน่อยว่า เรารู้จักคอลลาเจนดีแค่ไหน

คอลลาเจน จริง ๆ แล้วมีอยู่กี่ชนิด

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า จริง ๆ แล้ว คอลลาเจน นั้นไม่ได้มีแค่แบบเดียว เพราะคอลลาเจนมีอยู่ด้วยกัน 5 ประเภท ก็คือ

คอลลาเจนประเภทที่ 1 (type I) พบได้ถึง 90% ของคอลลาเจนทั้งหมดในร่างกาย เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูก ผนังหลอดเลือด เอ็น และเอ็นยึดกล้ามเนื้อ กระจกตา  รวมไปถึงเนื้อเยื่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวพัน โดยเนื้อเยื่อประเภทนี้จะมีความเหนียว และแข็งแรงมากที่สุด ทำให้เป็นตัวช่วยสมานแผลบนผิวหนังได้ดี เพราะอย่างนั้นถ้ามีคอลลาเจนเพียงพอ ปัญหาสวย เนียน ไร้ริ้วรอย ก็จะแทบไม่เกิดขึ้น

คอลลาเจนประเภทที่ 2 (type II) เป็นคอลลาเจนที่พบได้มากในกระดูกอ่อน โดยจะมีหน้าที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ของเซลล์ให้มีจำนวนมากขึ้น เพื่อลดการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ

คอลลาเจนประเภทที่ 3 (type III) ปกติแล้วจะพบร่วมกับคอลลาเจนประเภทที่ 1 พบได้ในผิว กล้ามเนื้อ ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน แต่จะพบได้น้อยกว่าประมาณ 10 %

คอลลาเจนประเภทที่ 4 (type IV) มักพบได้ใน Basement Membrane และ Basal Lamina หรือคือส่วนเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่หุ้มกล้ามเนื้อ และไขมัน จะมีส่วนช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาท และเส้นเลือด

คอลลาเจนประเภทที่ 5 (type V) คอลลาเจนที่เป็นองค์ประกอบของเยื่อบุเซลล์ต่าง ๆ สามารถพบได้ในผิวของเซลล์ และเส้นผม

คอลลาเจน อาหารเสริมที่สำคัญต่อร่างกาย

โดยปกติแล้วร่างกายของเราสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ การสังเคราะห์คอลลาเจนของเราก็จะค่อย ๆ ลดลง ทำให้อาหารเสริมคอลลาเจน จึงเป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาดูแลให้ผิวพรรณเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น รวมไปถึงชะลอการเสื่อมของไขข้อเมื่ออายุมากขึ้น แต่ยังไงก็ตาม การทานคอลลาเจนก็ไม่ควรทานเกิน 10 กรัมต่อวัน ควรจะทานเพียง 2.5-5 กรัมต่อวัน ก็เพียงพอแล้วที่จะช่วยสร้างผิวพรรณที่สวยงาม และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง

Ubereen Collagen ไอเท็มคู่ใจ ของคนอยากมีผิวสวย

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

Ubereen Collagen คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศอิตาลี เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลากแซลมอน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น L-Glutathione , L-Cysteine , สารสกัดจากเปลือกสน , โคเอนไซม์ คิวเท็น และที่สำคัญยังมีวิตามิน C อีกด้วย

ถ้ามีสารสกัดดี ๆ เยอะขนาดนี้ ในเรื่องของคุณประโยชน์นั้นก็คงไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะอัดแน่นแบบเต็ม ๆ แน่นอน ทั้งจะช่วยให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ผิวมีความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และยังช่วยลบเรือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนในการบำรุงข้อต่อ กระดูกอีกด้วย

ความรู้สึกหลังได้ลอง มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

คอลลาเจนของ Ubereen Collagen เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมที่มาในรูปแบบผงชงดื่ม รสสตรอว์เบอร์รีหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอม ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว วิธีทานก็แค่ชงในน้ำดื่มอุณหภูมิปกติครั้งละ 1 ช้อน โดยควรทาน 2 เวลา คือ หลังจากที่ตื่นนอนทันที และอีกช่วงคือก่อนที่จะเข้านอน ซึ่งหลังจากเทคอลลาเจนไปแล้ว รอเพียงแค่ 30 วินาที โดยไม่ต้องคนก็จะละลายไปเอง

มาต่อกันที่ด้านผลลัพธ์กันบ้าง หลังจากที่ลองทานไป อาทิตย์แรกอาจจะยังไม่เห็นผลอะไรเท่าไหร่ แต่พอเริ่มเข้าอาทิตย์ที่สอง รู้สึกได้ว่าผิวดี ชุ่มชื่นกว่าก่อนทาน นอกจากนี้พวกจุดด่างดำที่มีก็ดูจางลง คิดว่าถ้าได้ลองทานไปอีกสักพักผิวน่าจะดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสกว่านี้แน่นอน ในเรื่องของราคาก็ถือว่ายังไม่แรงมาก เพียง 890 บาท ปริมาณ 100,000 มิลลิกรัม รับรองว่าคุ้มค่า

ก็จบกันไปแล้วสำหรับการรีวิว Ubereen Collagen เพื่อนถูกใจกันรุเปล่า BestieBrand จะเป็นตัวช่วยเพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อ คอลลาเจนกันได้ดีขึ้นนะ

พิกัด : https://shope.ee/3fTualAsy0

ให้คะแนน

ความคุ้มค่ากับราคา : 8/10 คุณภาพดีเหมาะสมราคา

รสชาติ : 8/10 รสหวานอมเปรี้ยว ดื่มง่าย ไม่คาว

ความสะดวกในการซื้อ : 7/10 ซื้อได้ตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์

อ่านบทความคอลลาเจนเพิ่มเติม

คอลลาเจน Ubereen Collagen อยากมีผิวสวย หน้าใส รับรองจะต้องร้องว้าว

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email