รีวิว Sappe Beauti Drink Collaskin เครื่องดื่มคอลลาเจน สำหรับคนอยากมีผิวสวย

รีวิว Sappe Beauti Drink Collaskin เครื่องดื่มคอลลาเจน สำหรับคนอยากมีผิวสวย

BestieBrand เชื่อว่าไม่ว่าจะคุณผู้หญิง หรือจะคุณผู้ชายก็คงอยากมีผิวพรรณที่ดี น่ามองกันอยู่แล้ว เพราะความที่อยากมีผิวดี ทำให้หลายคนต้องหาตัวช่วยต่าง ๆ มาบำรุง ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าคลินิก หรือการซื้ออาหารเสริมดี ๆ มาทาน แต่ทั้งสองตัวเลือกนี้ก็อาจจะต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง!

และในวันนี้ BestieBrand มีไอเท็มดี ๆ ที่อยากจะมาบอกต่อเพื่อน ๆ นั่นก็คือ “Sappe Beauti Drink Collaskin” ตัวช่วยสุดปังสำหรับใครที่อยากมีผิวสวย ที่สำคัญคือไม่ต้องจ่ายแพง แถมยังทานง่ายอีกด้วย แล้วเจ้าขวดนี้จะมีอะไรดีอีกบ้างไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย!

มาทำความรู้จัก "คอลลาเจน" กันหน่อย

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ในร่างกายอยู่แล้ว โดยหน้าที่ของคอลลาเจนจะคล้ายกับกาว และเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ผิวหนัง เส้นผม เล็บ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุเพิ่มขึ้น คอลลาเจนในร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ส่งผลให้ร่างกายสูญเสียคอลลาเจน ทำให้การเชื่อมต่อของเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอ่อนแอลง โดยสัญญาณหนึ่งที่เราจะเห็นได้ชัดว่าร่างกายสูญเสียคอลลาเจนนั่นก็คือ ผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่น ความอ่อนนุ่มลดลง มีริ้วรอย ปวดตามข้อกระดูก เพราะอย่างนั้นเราจึงจำเป็นที่ต้องหาแหล่งอาหารที่มีคอลลาเจนมาบำรุงให้ร่างกายนั่นเอง

เครื่องดื่มผสมคอลาเจน Sappe Beauti Drink Collaskin ตัวจริงเรื่องผิวสวย

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องผิวสวยที่คุณภาพให้มาแบบจัดเต็ม ในราคาที่สบายกระเป๋า บอกได้เลยว่า Sappe Beauti Drink Collaskin ตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี เพราะขวดนี้อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิวแบบล้น ๆ ขวด ได้แก่

– คอลลาเจนแบบจัดเต็มถึง 2,000 มิลลิกรัม ที่จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น สร้างความแข็งแรงให้กับผิว

– วิตามินซี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเผยความกระจ่างใส

– วิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังมีซิงค์ แร่ธาตุสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว

– สารสกัดจากสโนวมัสรูม ช่วยทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีมากยิ่งขึ้น ลดปัญหาผิวแห้งได้อย่างดี

กลิ่นหอม รสชาติอร่อย อยากผิวสวยต้องลอง!

รีวิว Sappe Beauti Drink Collaskin เครื่องดื่มคอลลาเจน สำหรับคนอยากมีผิวสวย

พูดถึงสรรพคุณกันไปแล้ว ทีนี้มาพูดถึงกลิ่น กับรสชาติกันบ้าง ต้องขอบอกเลยว่า ตั้งแต่เปิดขวดมา กลิ่นหอมกลิ่นแรกที่เข้ามาเตะจมูกเลยก็คือกลิ่นองุ่น หอมน่ากินมาก! ในส่วนของรสชาติก็ทำมาได้ดีไม่แพ้กัน จะบอกว่ารสชาติอร่อยมาก เหมือนดื่มน้ำผลไม้ปกติเลย ไม่มีกลิ่นคาวของคอลลาเจนมากวนใจ รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ทานง่าย ๆ คิดว่าน่าจะชอบกันได้ไม่ยาก แต่ยังไงก็ตาม เพื่อน ๆ ก็ควรจะทานในปริมาณที่พอดี ทานเยอะไปอาจจะมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นก็ได้!

Sappe Beauti Drink Collaskin ขวดนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่จะเข้ามาดูแลผิว ช่วยให้ผิวสวย กระจ่างใสกว่าเดิม ทานก็ง่าย หาซื้อก็ยิ่งง่ายตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป ที่สำคัญ! ราคาก็ไม่แรง สบายกระเป๋า เพราะขวดแค่ 20 บาทเอง ไอเท็มดี ๆ แบบนี้ต้องมีติดตู้เย็นที่บ้านกันแล้วนะทุกคน

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/5Kc5YV1tse

ให้คะแนน

ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 ประโยชน์จัดเต็ม แต่ติดที่น้ำตาลเยอะไปหน่อย

รสชาติ : 8/10 หอม อร่อย ทานง่าย น่าจะชอบกันได้ไม่ยาก

ความสะดวกในการซื้อ : 10/10 หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

อ่านบทความคอลลาเจนเพิ่มเติม

รีวิว Pink Gluta Collagen มองหาคอลลาเจนผิวขาวใส ต้องขวดนี้เลย!

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email