รีวิว DHC Collagen คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวใสแลดูเป็นธรรมชาติ

รีวิว DHC Collagen คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวใสแลดูเป็นธรรมชาติ

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแลดูหมองคล้ำ ผิวโทรมจากการนอนน้อย หรือเริ่มรู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอยจากการโดนแดดบ่อยๆ กันบ้าง วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับสำหรับคนที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวย ใส เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติกันกับ DHC Collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่น จะมารีวิวความรู้สึกและผลลัพธ์หลังจากทานเจ้าคอลลาเจนตัวดังนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันกัน รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวนะ พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

มาทำความรู้จักกับ DHC Collagen

DHC-Supplement Collagen เป็นคอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่นที่มีรีวิวการันตรีคุณภาพมากมาย ซึ่ง DHC-Supplement Collagen นั้นเป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกญี่ปุ่น โดยคุณสมบัติของคอลลาเจนจากปลานั้นมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายของคน ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว แลดูเรียบเนียน เปล่งเปล่ง สุขภาพดี ที่สำคัญ DHC Collagen ยังมีวิตามินบี 1 และ วิตามิน B2 ที่เข้ามาช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนดียิ่งขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DHC Collagen

รีวิว DHC Collagen คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวใสแลดูเป็นธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังจากทาน DHC Collagen

DHC Collagen เป็นคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น น่าสัมผัสขึ้น โดยเราทานเป็นซองที่บรรจุ 120 เม็ด ทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอน ขนาดเม็ดคอลลาเจนไม่ได้ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป  สำหรับใครที่กลัวว่าเป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาจะมีกลิ่นคาว บอกเลย DHC Collagen ไม่รู้สึกถึงกลิ่นคาวของปลาเลย ทานง่ายมาก ๆ

หลังจากที่ทานหมดซองเป็นเวลา  2 เดือน เราก็รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากผิวที่โทรมเพราะการนอนน้อยก็รู้สึกว่าดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำมากขึ้นนะ ไม่โทรมเหมือนแต่ก่อนเลย แต่ความกระจ่างใส ผิวขาว เรารู้สึกว่า DHC Collagen ไม่ได้ทำให้ผิวขาวจนเวอร์ หรือจากคนที่ผิวคล้ำขาวขึ้นมาทันที แต่ผิวจะดูฟูอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูเป็นคนสุขภาพดี นอนครบ 8 ชั่วโมงทุกวัน 

รีวิว DHC Collagen คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวใสแลดูเป็นธรรมชาติ

สรุปคะแนนหลังจากทาน DHC Collagen

ความคุ้มค่ากับราคา : 10/10 เพราะมีหลากหลายราคาให้เลือก ซึ่งเฉลี่ยออกมาแล้วตกวันละไม่ถึง 5 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ 

  • 1 ซอง บรรจุ 120 เม็ด ราคา 298 บาท (เฉลี่ยเม็ดละ 2 บาท/ซอง)
  • 1 ซอง บรรจุ 360 เม็ด ราคา 350 บาท (เฉลี่ยเม็ดละ 1 บาท/ซอง)

 

คุณภาพ : 8/10 ผิวลื่น นุ่มฟูขึ้นจริง แต่สำหรับใครที่ต้องการความกระจ่างใส อาจจะไม่ชอบ DHC Collagen เพราะคอลลาเจนตัวนี้ช่วยให้ผิวสวยแลดูธรรมชาติตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ความสะอาด : 9/10 แพ็จเกจสะดวกต่อการพกพา  มีซิปล็อคให้ด้วย ช่วยป้องกันฝุ่นละออง เข้าไปในซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ Shopee : https://shope.ee/20LQoVPvg8

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email