10 คอลลาเจนกู้ผิว สำหรับคนนอนน้อย

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

คอลลาเจน คืออะไร?

เชื่อว่าหลายคน มีคำถามเกี่ยวกับคอลลาเจนมากมายกันใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนนั้นคืออะไร คอลลาเจนช่วยอะไร ทำไมต้องทานคอลลาเจน วันนี้ BestieBrand ได้รวมคำตอบทุกข้อสงสัยเอาไว้ในบทความนี้แล้ว

คอลลาเจน คือ เส้นใยโปรตีนที่ร่างกายผลิตขึ้นเองได้จากการรับประทานอาหาร ซึ่งคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวหนัง เล็บ เส้นผม กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ที่คอยทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง อวัยวะอื่น ๆ ของร่างกาย

คอลลาเจนช่วยอะไร ทำไมถึงสำคัญสำหรับคนนอนน้อย

การที่ร่างกายของเรา พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อยจากการทำงาน ความเครียด ส่งผลให้ระบบภายในร่างกายเสื่อมสภาพลงเร็วกว่าปกติ ทั้งการสร้างฮอร์โมน ระบบย่อยอาหาร รวมไปถึงการผลิตคอลลาเจนของร่างกาย ยิ่งใครที่นอนน้อยเป็นประจำทำให้ผิวพรรณแลดูโทรม ผิวเริ่มแห้งกร้าน มีริ้วรอย หน้าตาไม่สดใส ใต้ตาคล้ำ

ทานคอลลาเจนช่วยอะไรได้บ้าง? การทานคอลลาเจนเปรียบเสมือนการเติมเต็มสารอาหารจำเป็นให้ร่างกาย ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากการนอนน้อยให้กลับมาแข็งแรง

  • ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
  • เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
  • ผิวพรรณเปล่งเปล่ง ไม่โทรม
  • ปกป้องผิวจากการโดนแสงยูวีทำร้าย
  • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

 

เห็นแบบนี้รู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ร่างกายของเราขาดไม่ได้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับคอลลาเจนที่จำเป็นสำหรับคนนอนน้อย ช่วยให้ผิวพรรณกลับมาแลดูเปล่งปลั่ง สดใส สุขภาพดีกับ 10 คอลลาเจนกู้ผิว สำหรับคนนอนน้อย จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกันเลย

10 คอลลาเจนกู้ผิว สำหรับคนนอนน้อย

1. Lavish Collagel Plus

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Lavish Collagel Plus

Lavish Collagel Plus อุดมไปด้วย  วิตามินซี วิตามินบี กระบองเพชร Chon Yon Cho และ คอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาทะเลน้ำลึกในญี่ปุ่น โมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว  ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวจากการโดนแสงแดด มลภาวะฝุ่นควันทำลายได้เป็นอย่างดี  ให้ผิวที่แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำกลับมานุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใส  ที่สำคัญ Lavish Collagel Plus ยังเป็นอาหารเสริมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลอีกด้วยนะ 

1 กล่อง บรรจุ 7 ซอง ราคา 950 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/1VPDURbvZQ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยว Lavish Collagen Plus

2. Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

คอลลาเจนรสสตรอว์เบอร์รี่ดื่มง่าย ไขมัน 0% เป็นอาหารเสริมกู้ผิวที่อุดมไปด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทด์ญี่ปุ่น และ คอลลาเจน เปปไทด์ ปลาหิมะนอร์เวย์ ที่สำคัญยังมีสารสกัดวิตามิน C วิตามิน E สูงอีกด้วย ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสอีกด้วย 

1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง  ราคา 1,450 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/7pJH3fv4Jk

3. DHC-Supplement

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

DHC-Supplement

คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่นที่หลายคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างกับ DHC-Supplement ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกญี่ปุ่น โมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายของสามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวพรรณจากการนอนน้อยให้กลับมานุ่มฟู แลดูสุขภาพดีอีกด้วย

1 ซอง บรรจุ 120 เม็ด ราคา 298 บาท

1 ซอง บรรจุ 360 เม็ด ราคา 350 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/7pJH2KPDea

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DHC-Supplement

4. Nabi Collagen

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Nabi Collagen

มาถึง Nabi Collagen เป็นคอลลาเจนตัวดังของเกาหลี ประกอบไปด้วยสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และ อุดมไปด้วย วิตามินซี กลูต้า ที่เน้นช่วยบำรุงผิวใส สวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ที่สำคัญ Nabi Collagen ยังมีแคลเซียมเกรดพรีเมียมอย่าง  Calcium L-Threonate  ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ไม่ว่าดูโทรมแค่ไหน Nabi Collagen เอาอยู่

1 กล่อง บรรจุ 110 กรัม ราคา 890 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/8UYxqyiXK4

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nabi Collagen

5. Collagen Q10

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Collagen Q10

เป็นคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของสาวๆ โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใครที่พักผ่อนน้อย ผิวโดนแสงแดดเป็นประจำ Collagen Q10 ประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตรเปป์ไทด์ โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่นและสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด 

1 ซอง บรรจุ 12 เม็ด ราคา 99 บาท 

1 กล่อง บรรจุ 36 เม็ด ราคา 285 บาท

1 กล่อง บรรจุ 52 เม็ด ราคา 399 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/3pn8GfCNGL

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Collagen Q10

6. Sakana Collagen

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Sakana Collagen

Sakana Collagen เป็นอาหารเสริมกู้ผิวที่อุดมไปด้วย collagen di-peptides Grape Seed Oi และ สารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย อัดแน่นในซอฟต์เจลรูปปลาซาคานะ  ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ให้แลดูกระจ่างขึ้น

1 ขวด บรรจุ 14 ซอฟต์เจล ราคา 1,050 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/1fidiVaVIO

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sakana Collagen

7.Kumiko Collagen

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Kumiko Collagen

สำหรับใครที่นอนน้อย สิวขึ้น ต้องห้ามพลาด  Kumiko Collagen เป็นคอลลาเจนที่มีสารสกัด Rose Placenta ปรับสมดุลให้ผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและยังมีสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่ บำรุง เล็บ ผม ผิวแข็งแรง แลดูกระจ่างใสอีกด้วย 

1 กล่อง บรรจุ 7 ซอง ราคา 290 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/9URV2wOIaX

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kumiko Collagen

8. Amino Collagen

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Amino Collagen

เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่สกัดจากเกล็ดปลาและหนังปลาใต้ทะเลลึก อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ที่มีส่วนช่วยกู้ผิว ฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแลดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ที่สำคัญยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วยนะ ใครนอนดึกต้องมีติดบ้านไว้เลย

1 ซอง บรรจุ 98 กรัม ราคา 600 บาท  

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/4APyfPzQVE

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amino Collagen

9.Amado Silver Collagen Type II

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Amado Silver Collagen Type II

Amado Silver Collagen Type II  นอกจากจะเป็นคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงแล้วยังช่วยบำรุงกระดูกและฟันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจบครบในหนึ่งเดียว ได้ทั้งบำรุงผิว บำรุงกระดูกและฟัน

1 กระปุก บรรจุ 300 กรัม ราคา 1,190 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/20LU7DtZ9E

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amado Silver Collagen Type II

10. Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

10 คอลลาเจนกู้ผิว ฉบับคนน้อยนอน

Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

คอลลาเจนฟื้นฟูผิวที่อุดมด้วยคอลลาเจนถึง 3,000 มก. และสารสกัดจากเบอรี่ถึง 10 ชนิด นำเข้าจากอิตาลี มีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฟื้นฟูผิวจากการนอนน้อยให้กระจ่างใส ไม่โทรม ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง ราคา 450 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/406YUvgfxK

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคอลลาเจนกู้ผิวของคนนอนน้อยที่ BestieBrand รวมมาให้ อย่าลืมว่าคอลลาเจนนี้เป็นเพียงตัวช่วยปรับสมดุลให้ผิวไม่โทรม ผิวแลดูเปล่งปลั่งเท่านั้นหากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนระยะยาวต้องควบคู่ไปกับการพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ เพราะยังไงการนอนหลับก็เป็นการฟื้นฟูร่างกายที่ดีอีกวิธีหนึ่งเช่นกัน

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email