รีวิว C-Vitt Plus Vitamin C คอลลาเจนดี ๆ ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์!

รีวิว C-Vitt Plus Vitamin C Collagen Mixed Berry ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์

แน่นอนอยู่แล้วที่ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ  หรือสาว ๆ ก็ต้องการที่จะมีรูปร่าง ผิวพรรณที่ดีกันอยู่แล้ว ทำให้ต้องหาตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะเข้ามาช่วยเสริม และดูแลให้มีสุขภาพ รูปร่างที่ดีขึ้น ซึ่งหนึ่งในอาหารเสริมที่เป็นที่นิยมของใครหลาย ๆ คน นั่นก็คือ “คอลลาเจน” อาหารเสริมที่มีประโยชน์หลากหลายต่อร่างกายนั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบัน คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมที่สามารถหาทานได้ง่าย เพราะแค่เดินเข้าไปตามร้านสะดวกซื้อ เราก็สามารถเลือกคอลลาเจนได้หลายแบรนด์ หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำพร้อมดื่ม แบบผงเอาไว้ชง แบบเท่งคล้ายเจลลี่ และในวันนี้ BestieBrand จะมารีวิวคอลลาเจนพร้อมดื่ม C-Vitt Plus Vitamin C Collagen รส Mixed Berry หลังจากที่ได้ลองไปแล้วจะอร่อยถูกใจ และได้ประโยชน์ขนาดไหน ถ้าอยากรู้แล้ว ไปดูกันได้เลย!

C-Vitt Plus Vitamin C Collagen Mixed Berry กลิ่นดี รสชาติโดนใจ

ถ้าพูดถึง C-Vitt หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากับ C-Vitt เครื่องดื่มผสมวิตามินซี ที่มาในรสชาติเลมอน น้ำสีเหลืองสดใส แต่ใน C-Vitt Plus Vitamin C Collagen ขวดนี้มาในรสชาติมิกซ์เบอร์รี่ สีน้ำเป็นสีแดงอมชมพู ดูแล้วน่ารักเกิน ในส่วนของกลิ่นก็หอมกลิ่นเบอรร์รี่ตีขึ้นจมูกมาเลย คิดว่าน่าจะถูกใจหลายคนได้ไม่ยาก

มาพูดถึงในรสชาติกันบ้าง C-Vitt รสมิกซ์เบอร์รี่ขวดนี้ มีรสหวาน ๆ อมเปรี้ยว แต่ก็ไม่ได้หวานจนเกินไป ทานง่ายมาก ๆ ใคร ๆ ก็ทานกันได้ นอกจากนี้ทานไปแล้วยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วย ใครที่รู้สึกง่วงระหว่างวัน หยิบตัวนี้ขึ้นมา รับรองว่าสดชื่นตื่นตัวแน่นอน

C-Vitt Plus Vitamin C Collagen ของอร่อยที่ประโยชน์อัดแน่นเต็มขวด!

รีวิว C-Vitt Plus Vitamin C Collagen Mixed Berry ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์

C-Vitt Plus Vitamin C Collagen ที่มีสีสันสดใส และรสชาติที่อร่อยขนาดนี้ หลายคนอาจสงสัยว่าในเรื่องของประโยชน์จะมีมากแค่ไหน ควรทานจริงหรือเปล่า มีความโดดเด่นเรื่องอะไรบ้าง BestieBrand จะมาบอกให้ฟัง  C-Vitt ขวดนี้ ให้คอลลาเจนมาถึง 1,000 มิลลิกรัม ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเขายังมีวิตามินซีให้มาอีก 200 % เลยทีเดียว ให้มาเยอะขนาดนี้ เรื่องประโยชน์ไม่ต้องพูดถึง เพราะมาแบบจัดเต็มแน่นอน เพราะทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กับผิว นอกจากนี้ยังได้วิตามินซีที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นร่างกายให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ!

เครื่องดื่มผสมคอลลาเจนดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาดนะทุกคนบอกเลย ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์แบบจัดเต็ม และที่สำคัญหาซื้อง่าย ราคาก็สบายกระเป๋า แค่ขวดละ 20 บาท เท่านั้น ของดีมีประโยชน์ แถมถูกแบบนี้ ต้องลอง รับรองว่าผิวสวยใสขึ้นแน่นอน

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shope.ee/8zVNuYE2fQ

ให้คะแนน

ความคุ้มค่ากับราคา : 9/10 ดีเหมาะสมกับราคา

รสชาติ  : 9/10 หอม อร่อย หวานอมเปรี้ยว ทานได้ทุกคน

ความสะดวกในการซื้อ : 10/10 หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

อ่านเพิ่มเติมบทความคอลลาเจน

รีวิว Pink Gluta Collagen มองหาคอลลาเจนผิวขาวใส ต้องขวดนี้เลย!

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email