10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับวัย 30 หาซื้อได้ที่ Shopee

10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับวัย 30 หาซื้อได้ที่ Shopee

ทุกคนสังเกตุตัวเองกันไหมพออายุเริ่มมากขึ้น รู้สึกว่าระบบภายในร่างกายประสิทธิภาพในการทำงานเริ่มลดลง ไม่ว่าจะเป็นระบบเผาผลาญ ระบบย่อยอาหาร นอนไม่ค่อยหลับหรือแม้กระทั้งผิวที่เริ่มเหี่ยวย่น ใบหน้ามีริ้วรอยเกิดจากร่างกายของเราผลิตสารที่เรียกว่า คอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งคอลลาเจนนั้นถือเป็นองค์ประกอบหลักของ เส้นผม เล็บ ผิวหนัง กล้ามเนื้อต่างๆ

คอลลาเจน ที่ดีต่อร่างกายมีกี่ประเภท?

เมื่ออายุถึง 30 ปี การสร้างคอลลาเจนก็จะลดลง ทำให้ผิวเปราะบาง ไม่เต่งตึง ผิวถูกทำลายจากแสงแดดได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาที่คนวัย 30 ต้องเผชิญกันทุกคน แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่า คอลลาเจนที่ลดลงของผิว สามารถเติมเต็มเข้าไปได้ ด้วยการทานคอลลาเจน! เพื่อเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวที่เหี่ยวย่นกลับมาเต่งตึง ดูมีออร่า โดยปกติแล้วคอลลาเจนสามารถแบ่งออกได้ 2 แบบ ดังนี้

  • คอลลาเจนสำหรับบำรุงผิว คือ คอลลาเจน Collagen Type 1 ที่พบในชั้นผิวหนัง 90% และสามารถพบคอลลาเจนชนิดนี้ได้ที่ เส้นเอ็น  หลอดเลือด อีกด้วย มีส่วนช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ป้องกันการฉีกขาดของกล้ามเนื้อ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ปัจจุบันได้มีผลงานวิจัยผลิตคอลลาเจนที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวสวย สุขภาพดี ทนแทนคอลลาเจนที่ร่างกายสูญเสียไป เรียกว่า Collagen Peptide  
 
  • คอลลาเจนสำหรับบำรุงข้อ กระดูก คือ คอลลาเจน Collagen Type 2 ที่สามารถพบได้ในกระดูกอ่อน ช่วยกระตุ้นให้เกิดเซลล์ใหม่ ๆ จำนวนมากช่วยให้เิดการสร้างกระดูกอ่อนและซ่อมแซมกระดูกส่วนที่สึกหรอในบริเวณต่าง ๆ ได้
 

วันนี้เราจึงได้รวม 10 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับวัย 30 มาให้ทุกคน พร้อมแล้วมาดูกันเลยว่าจะมีคอลลาเจนอะไรกันบ้าง 

10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับวัย 30 หาซื้อได้ที่ Shopee

1. DHC-Supplement Collagen

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

DHC-Supplement Collagen

คอลลาเจนตัวดังจากญี่ปุ่นที่มีรีวิวมากมายการันตรีคุณภาพว่าปังแน่นอน เป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกญี่ปุ่น โมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายของคนวัย 30+ สามารถดูดซึมได้ง่าย ที่สำคัญ DHC-Supplement Collagen ยังมีส่วนช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นุ่มฟู แลดูสุขภาพดีอีกด้วย

1 ซอง บรรจุ 120 เม็ด ราคา 298 บาท

1 ซอง บรรจุ 360 เม็ด ราคา 350 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/5UvMGjgVnc

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DHC-Supplement Collagen

2.Nabi Collagen

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Nabi Collagen

เป็นคอลลาเจนเกาหลี ประกอบไปด้วยสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และอุดมไปด้วย วิตามินซี กลูต้า ที่ช่วยเน้นบำรุงผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ที่สำคัญ Nabi Collagen ยังมีแคลเซียมเกรดพรีเมียมอย่าง Calcium L-Threonate  ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง กระดูกไม่ดังกร๊อบแกร๊บ 

1 กล่อง บรรจุ 110 กรัม ราคา 890 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/9ekvES32Fm

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nabi Collagen

3. Lavish Collagel Plus

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Lavish Collagel Plus

 Lavish Collagel Plus น้ำตาล 0% ประกอบไปด้วยคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาทะเลน้ำลึกในญี่ปุ่น ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว โดย Lavish Collagel Plus จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวจากการโดนแสงแดด มลภาวะฝุ่นควันทำลายได้เป็นอย่างดี ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมานุ่มน่าสัมผัส

1 กล่อง บรรจุ 7 ซอง ราคา 950 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/2KyKV0ZERs

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lavish Collagen Plus

4. Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Hi-Balanz Tri Collagen 3,000 mg

Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg ประกอบไปด้วยคอลลาเจน 3,000 มก. ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว และ อุดมไปด้วยเบอรี่ถึง 10 ชนิด นำเข้าจากอิตาลี มีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฟื้นฟู ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใส ดูมีออร่า แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น 

1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง ราคา 450 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/99oedcPbZx

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hi-Balanz Tri Collagen 3,000 mg

5. kumiko Collagen

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

kumiko Collagen

ประกอบไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ และ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนัง บำรุงผิวให้สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกและยังอุดมไปด้ววยสารสกัดบำรุงผิวถึง 8 ชนิด ช่วยให้รูขุมขนกว้างดูเล็กลง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ ลดความมัน ลดผิวหยาบกร้าน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ที่สำคัญ kumiko Collagen ยังช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรงอีกด้วยนะ 

1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 490 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/406YUAhzfU

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ kumiko Collagen

6. Amino Collagen

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Amino Collagen

Amino Collagen เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์สกัดจากเกล็ดปลาและหนังปลา ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ที่ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ 

1 ซอง บรรจุ 98 กรัม ราคา 600 บาท  

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/8pBoF6Fa9w

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amino Collagen

7.Marine Collagen Marine Collagen 24,000 mg

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Marine Collagen Marine Collagen 24,000 mg

ประกอบไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 24,000 mg และ วิตามินซี Q10 ที่เป็นสารสกัดสำคัญที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟูให้ผิวแลดูสุขภาพดี ให้เซลล์ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากการโดน UV ทำลายได้

1 ซอง บรรจุ 33 กรัม ราคา 249 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/3pn8HxOfrs

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marine Collagen Marine Collagen 24,000 mg

8. Colly Plus Collagen 150,000 mg

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Colly Plus Collagen 150,000 mg

ประกอบไปด้วยคอลลาเจนคุณภาพดีนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่สำคัญยังมีส่วนผสม Glutathione ที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดการหมองคล้ำ และ ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ 

1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 790 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/6pQjrVCNQe

9. Collagen Q10

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Collagen Q10

เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใครที่พักผ่อนน้อย ผิวโดนแสงแดดเป็นประจำ เพราะ Collagen Q10 ประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตรเปป์ไทด์ โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่นและมีสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด ช่วยเข้าไปบำรุง ซ่อมแซ่มผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาดูมีออร่า กระจ่างใส่ นุ่มน่าสัมผัส

1 ซอง บรรจุ 12 เม็ด ราคา 99 บาท 

1 กล่อง บรรจุ 36 เม็ด ราคา 285 บาท

1 กล่อง บรรจุ 52 เม็ด ราคา 399 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/q9WiVgeyw

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Collagen Q10

10. Watsons Collagen Peptide 4,500 mg

10 คอลลาเจนสำหรับวัย 30+ หาซื้อได้ที่ Shopee

Watsons Collagen Peptide 4,500 mg

เป็นคอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กนำเข้าจากญี่ปุ่น ทำให้ร่างกายของคนวัย 30+ สามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว ที่สำคัญ Watsons Collagen Peptide 4,500 mg ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี วิตามินซี ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวลสุขภาพอีกด้วยนะ

1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 199 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ https://shope.ee/10SwuqbR8C

บทสรุป

การทานคอลลาเจนที่เห็นผลลัพธ์ที่ดีนั้น จะต้องทานอย่างสม่ำเสมอและควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email