10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้

เรื่องริ้วรอยก่อนวัย สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ เพราะทุกวันนี้มลภาวะต่างๆ ทั้ง แสงแดด ฝุ่น ควัน ส่งผลทำให้ผิวของเราเกิดการหมองคล้ำ มีริ้วรอย ได้ง่าย แม้จะบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ ทาครีมกันแดดเป็นประจำแล้ว แต่ปัญหาริ้วรอยก็ยังไม่หายไปเสียที ซึ่งการบำรุงแค่ภายนอกอาจจะยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ดังนั้น เราควรบำรุงให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง ชะลอวัย อย่างเป็นธรรมชาติ

วันนี้ BestieBrand เลยจะพาทุกคน มารู้จัก 10 อาหารเสริมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ใครๆ ก็สามารถทานได้ ที่สำคัญมีสารสกัดที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวของเราแข็งแรง ป้องกันผิวจากการถูกมลภาวะต่างๆ เช่น แสงแดด ฝุ่นควัน ได้อีกด้วย พร้อมแล้วมาสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกันเถอะ

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้

1. LAVISH Anti-Aging Drink

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ LAVISH Anti-Aging Drink

LAVISH Anti-Aging Drink

มาเริ่มที่อาหารเสริมชะลอวัยตัวแรก LAVISH Anti-Aging Drink เป็นอาหารเสริมชื่อดังจากแบรนด์ Lavish ที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูในชื่อ ซองเขียว ความพิเศษของ LAVISH Anti-Aging Drink อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง กระบองเพชร Chon Yon Cho , เห็ดหัวลิง , ถั่งเช่าหิมะ , ถั่งเช่าสีทอง และ  PhytoCell Tec™ Md Nu หรือ Stem Cell Apple  ซึ่งเป็นสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวป่าแห่งสวิสเซอแลนด์ ที่มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ออกมายืนยันว่า  สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว มีประสิทธิภาพช่วยให้เรื่องของชะลอวัย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยได้จริงภายใน 28 วัน พบว่าว่าริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัดอย่างมีนัยสำคัญ

1 กล่อง ราคา 980 บาท บรรจุ 7 ซอง/กล่อง

ช่องทางการสั่งซื้อ

2. NOW Foods Astaxanthin 4 mg

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ NOW Foods Astaxanthin 4 mg

Now Foods Astaxanthin 4 mg

Now Foods Astaxanthin 4 mg เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Astaxanthin เป็นสารสกัดที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยได้ดีกว่าสารสกัดชนิดอื่นๆ โดยมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ออกมาว่า Astaxanthin ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยได้มากกว่า วิตามินซีถึง 6,000 เท่า ,วิตามินอี 500 เท่า และ มากกว่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นถึง 17 เท่า ที่สำคัญยังช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเหนื่อยล้าจากการใช้คอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

1 กระปุก  ราคา 840 บาท บรรจุ 60 แคปซูล/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

3. Victoria Caps วิกตอเรียแคป

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ Victoria Caps วิกตอเรียแคป

Victoria Caps วิกตอเรียแคป

Victoria Caps วิกตอเรียแคป เป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายของคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่อุดมไปด้วยโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ,คอลลาเจนเปปไทด์ ,วิตามินซี ,แครนเบอร์รี่ โดยแครนเบอร์รี่เป็นสารสกัดจากผลไม้สีแดงในตระกูลเบอร์รี่ ที่เกิดตามธรรมชาติตอนใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วทวีปยุโรป ซึ่งแครนเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีสูง มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของร่างกาย ช่วยชะลอวัย ให้ผิวดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก

1 กระปุก ราคา 390 บาท บรรจุ 30 แคปซูล/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

4. Mikado Colla Plus

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ Mikado Colla Plus

Mikado Colla Plus

Mikado Colla Plus เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ จากปลา ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ร่างกาย ฟื้นฟูสภาพผิว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ Mikado Colla Plus ยังมีวิตามินซี ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ให้ผิวพรรณสุขภาพดี

1 กระปุก ราคา 450 บาท บรรจุ 30 แคปซูล/กระปุก 

ช่องทางการสั่งซื้อ

5. Body Shape Colla Gluta

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้

Body Shape Colla Gluta

Body Shape Colla Gluta หลายๆ คน คงคุ้นเคยกับอาหารเสริมตัวนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ เพราะมีรีวิวออกมาเยอะมาก ๆ ซึ่ง Body Shape Colla Gluta เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องชะลอวัยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัด คอลลาเจนจากปลาญี่ปุ่น, ผงทับทิม ,วิตามินซี ,แอล-กลูตาไธโอน ถึง 1,667 มก.

แอล-กลูตาไธโอน เป็นสารสกัดที่มีช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและที่สำคัญมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ปกป้องผิวจากการโดนทำลายจากแสงแดดได้อีกด้วย

1 กล่อง ราคา 450 บาท บรรจุ 100 กรัม/กล่อง

ช่องทางการสั่งซื้อ

6. Giffarine Lycopene

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ Giffarine Lycopene

Giffarine Lycopene

Giffarine Lycopene เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัด ไลโคปีน จากมะเขือเทศ ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส เสริมภูมิคุ้มกันและที่สำคัญ สารสกัดไลโคปีน ยังมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ลดเลือนการเกิดริ้วรอย ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับใคร ที่ไม่สามารถทานมะเขือเทศแบบสดๆ ได้

1 กระปุก ราคา 512 บาท บรรจุ 30 แคปซูล/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

7.MANA Gluta Collagen

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ MANA Gluta Collagen

MANA Gluta Collagen

MANA Gluta Collagen เป็นอาหารเสริมเจ้าแรกในประเทศที่นำสารสกัดของ 𝗦𝗢𝗗 𝗣𝗘𝗔𝗖𝗛 และ กลูต้าไธโอนจากญี่ปุ่น ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด มีส่วนช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น จากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะต่างๆ รวมในอาหารเสริมของ MANA Gluta Collagen ดื่มง่าย หอมกลิ่นพีช ใครที่ชอบพีชต้องเลิฟ

1 กระปุก ราคา 990 บาท บรรจุ 110 กรัม/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

8. Meiji Amino Collagen 5000 mg.

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ Meiji Amino Collagen 5000 mg.

Meiji Amino Collagen 5000 mg.

Meiji Amino Collagen 5000 mg. เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากญี่ปุ่น,วิตามินซี ,Arginine ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส และที่สำคัญ วิตามินซี ยังมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

1 ซอง ราคา 990 บาท บรรจุ  98 กรัม/ซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ

9. MIRACLE 9 SECRETS

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ MIRACLE 9 SECRETS

MIRACLE 9 SECRETS

MIRACLE 9 SECRETS เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องชะลอวัย เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากองุ่นแดง , ใบบัวบก ,L-Glutathione ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และ สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ ผลไม้เมืองร้อน ที่ได้มีการรับรองว่าเป็นผลที่มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 30-80 เท่า ที่สำคัญอะเซโรลาเชอร์รี่ยังมีไฟคนิวเทรียนท์ เป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

1 กระปุก ราคา 450 บาท บรรจุ 30 แคปซูล/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

10.Calla 500 Plus

10 อันดับ อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ใครๆ ก็ทานได้ Calla 500 Plus

Calla 500 Plus

Calla 500 Plus เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่นำเข้าจากญี่ปุ่น อุดมไปด้วยสารสกัดจาก เมล็ดองุ่นขาวและวิตามินซี ซึ่เป็นสารสกัดที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ให้ผิวนุ่มฟู แลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

1 กระปุก ราคา 260 บาท บรรจุ 60 แคปซูล/กระปุก

ช่องทางการสั่งซื้อ

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัดชะลอวัยที่ BestieBrand แนะนำไป ทุกคนสามารถสั่งซื้อกันได้ตามลิงก์ที่เราแปะไว้ให้ได้เลยน้า ที่สำคัญเมื่อทานอาหารเสริมแล้ว อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำตามกันมากๆ เพื่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวดีขึ้นกว่าเดิม

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email